Oxbet l Đảa O “Chaos World” đã đạt được sức mạnh của Wei Lu để giải thích những thăng trầm của “Begonia”

Oxbet l Đảa O “Chaos World” đã đạt được sức mạnh của Wei Lu để giải thích những thăng trầm của “Begonia”

Thâm Quyến -Hong Kong Entertainment News vào ngày 26 tháng 9, nó được viết và đạo diễn bởi Key Field. Yu Lang và Wei Lu đóng vai chính.

Để trở thành một “cờ vua” cho ai Gan, một sự trả thù đã được tái sinh.

Câu chuyện về “sự hỗn loạn” đã diễn ra trong bối cảnh Cộng hòa Trung Quốc. . “Thư ký -General”, sẵn sàng trả mọi thứ cho anh ta, và thậm chí tội lỗi cho anh ta. Anh ta không biết rằng anh ta đã bị kết án tử hình, và ngay cả các chị em có cùng tay và chân đã chết vì chính mình. Cô bắt đầu bắt đầu Trên một con đường trả thù, và làm giả đôi bàn tay của người khác để giết chết tình yêu mà cô đã yêu, chỉ để lấy lại những gì ban đầu thuộc về cô. Con đường và sự thay đổi và thay đổi của “Begonia” cũng là những điểm nổi bật lớn nhất của chương trình tải ku sòng bạc cho pc .

Sự ghét bỏ sâu sắc của tình yêu, Begonia cũng mất đi con đường trả thù, và cô ấy nhìn chống lại các chị em. Cô ấy là một nhân vật bi thảm trong vở kịch. Cuối cùng cô ấy sẽ đi đâu? Chơi một nhân vật nữ thịt như vậy là một “trải nghiệm thú vị” đối với Wei Lu. Cô ấy nói một cách thẳng thắn: “Tôi rất thích vai trò này. Cô ấy có máu, đầy đủ, đầy đủ các nhân vật và có thể có đủ chỗ cho Phat.”

Wei Lu đã hóa thân sự thức tỉnh sức mạnh của phụ nữ tổ chức bí ẩn

Chaos Fang Hua “là một bộ phim truyền hình và truyền hình với phong cách cuối cùng. Mỗi tập phim bắt đầu với một đoạn nhỏ của câu chuyện về mỗi tập phim. Tổ chức bí ẩn của “mùi hương và loại bỏ cái ác”, và cô là một đại diện nữ của những người phụ nữ can đảm và dám yêu và ghét. Nỗi buồn của cô, sự tuyệt vọng của cô, là sức mạnh của việc cô nhớ đến. Cuộc sống đã tạo ra một “Begonia” độc đáo.

Điều đáng nói là quần áo và cảnh của “sự hỗn loạn” rất tuyệt đẹp. Wei Lu có thể được gọi là “phát ngôn viên Cheongsam” trong vở kịch. Cười, “Tôi thích mặc Cheongsam, tôi hy vọng tôi có thể nhận thêm một số nước Cộng hòa Trung Quốc trong tương lai.

Không dễ để thế giới nội tâm tích hợp vào một nhân vật phức tạp. Nỗi đau của “Begonia”, Wei Lu cuối cùng đã thâm nhập vào vai trò khó khăn này và thể hiện ba chiều dài sống động của cô trước khán giả.

Nhìn về phía trước cốt truyện tiếp theo của “Chaos”, và mong chờ sự trình bày về những mảnh vỡ thú vị hơn của nam diễn viên Wei Lu. (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *