Nổ Hổ W88 “Nhân danh gia đình” Thông báo chính thức về định nghĩa chính thức của các thành viên gia đình

Nổ Hổ W88 “Nhân danh gia đình” Thông báo chính thức về định nghĩa chính thức của các thành viên gia đình

Gần đây, được sản xuất bởi Huace Films, Zhang Xincheng Studio, Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Bắc Kinh Xingyun, Longya là nhà sản xuất, Shui Mo và Wang Xiongcheng là người viết kịch bản. Một nhóm các áp phích chính thức tuyên bố rằng “gia đình” đều có sẵn. Ngoại trừ thông báo của Tan Songyun với tư cách là chị gái Li Jiaojian, Song Weilong đóng vai anh trai Ling Xiao, Zhang Xincheng (đặc biệt được đóng vai chính) trong vai em trai anh Ziqiu, Li Haichao và Ling Heping, do Tu Songyan và Zhang Yilin thủ vai, hữu nghị).

Nói với hiện tại hiện tại hiện trạng của sự ấm áp và chữa lành trực tiếp vào trái tim

Với sự phát triển của xã hội, định nghĩa của các gia đình đa dạng hơn và mọi người ngày càng chú ý rằng không chỉ máu dày hơn nước, và nó tình cảm hơn máu! Nó không chỉ là máu, mà còn yêu. “Nhân danh gia đình” trực giác cho thấy hình ảnh thu nhỏ của xã hội hiện tại, với mối quan hệ tình cảm giữa hai thế hệ và thậm chí ba thế hệ với sự phát triển của ba thanh niên. Dẫn mọi người tìm thấy mối quan hệ cha mẹ khỏe mạnh nhất, chữa trị cho nhau, tự hòa giải và trở thành những người tốt hơn với nhau.

Áp phích cũng là “tối hơn”. Tăng trưởng là một hành trình cô đơn, nhưng luôn có một số đôi mắt nhìn chằm chằm vào bạn một cách âm thầm. Niềm vui và nỗi buồn của bạn ảnh hưởng đến trái tim của họ, đó là gia đình của chúng tôi. Khi chúng ta phát triển, chúng ta sẽ thấy rằng tại một thời điểm nhất định, chúng ta đột nhiên nhận ra rằng chúng ta đã là một người trưởng thành và chúng ta nhận ra rằng có một số điều mà chúng ta không làm việc nếu chúng ta làm việc chăm chỉ, nhưng cứng đầu muốn được thay đổi mà không có thời gian; Có lẽ mọi người <b người <b người <b <b mọi người <b <b mọi người <b <b mọi người <b <b mọi người <b <b mọi người <b người <b <b người <b <b mọi người <b <b mọi người <b <b mọi người <b <b mọi người <b People <b <b mọi người <b <b mọi người <b <b mọi người <b <b mọi người <b <b mọi người <b Mọi người <B People <B <B People <ber <ber <ber <ber Chubi kubet Có lẽ cuộc sống là thất vọng. và hỗ trợ chúng tôi tiếp tục.

Các diễn viên trẻ và xương trên cùng một máy sản xuất cửa hàng giai đoạn để hộ tống

Hiện tại, “Tên của gia đình” liên tục quay phim ở Xiamen. Theo các nguồn có liên quan, bầu không khí sáng tạo tổng thể của phi hành đoàn là “đam mê”, và các đạo diễn và diễn viên sẽ thảo luận về nhiều cuộc thảo luận về vai trò để đạt được kết quả tốt nhất. Tan Songyun luôn duy trì vai trò của nhân vật tại hiện trường. Anh ấy đã tự mình thiết kế rất nhiều chi tiết nhỏ để tăng ý thức về tính cách thực sự, và giải thích tính cách và đặc điểm của nhân vật. Tip của Lijian. Bài hát Weilong và Zhang Xincheng đã quay cảnh mở cửa vào đêm mưa, và cơn mưa được ngâm trong toàn bộ cơ thể. Cả hai cũng điều chỉnh các chi tiết nhiều lần, rất nghiêm trọng. Chơi cha Tu Songyan và Zhang Yilin đã thể hiện các kỹ năng diễn xuất tuyệt vời. Các nhân vật được miêu tả thành gỗ ba điểm, và thường giao tiếp với “trẻ em” cách miêu tả các nhân vật. Các nhân viên nói rằng họ thực sự trông giống như một gia đình.

Đội ngũ sáng tạo chính của vở kịch, nhà sản xuất Long YA, đạo diễn Ding Ziguang, nhà biên kịch Shui Mo và Wang Xiongcheng đã hợp tác nhiều lần. Thử nghiệm một khung là một bức tranh. Công việc được phát sóng “Điểm dừng tiếp theo là Hạnh phúc” (trước đây gọi là: Tình yêu đầu tiên của các cô gái cao cấp) thậm chí không được phát sóng, chủ đề này rất cao, và nó rất được mong đợi. Tôi tin rằng với những nỗ lực chung của các nhà sáng tạo chính và các diễn viên, “gia đình” đang được quay sẽ là chủ đề và chất lượng của chủ đề. Năm 2020, chúng tôi sẽ được chữa khỏi vào năm 2020. Mong chờ nó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *