Nhà Cuy Uy Tín Vua Soi Kèn “The Angry Sea of ​​Tomb Raider Ghi chú”

Nhà Cuy Uy Tín Vua Soi Kèn “The Angry Sea of ​​Tomb Raider Ghi chú”

Ngày nay, được sản xuất bởi thế kỷ Huanrui, do Liu Guohui, Li ang, Zhou Yuyi, Hou Minghao, Cheng Yi, Li Man, Bai Yihong và các diễn viên khác, thích nghi tiểu thuyết “Tomb Raiders” trong người chú thứ ba “, cát tinh thần của Biển Phẫn nộ” đã được phát trên toàn bộ mạng lưới Tencent Video ngày hôm nay. Trong vở kịch, nam diễn viên đại lục Bai Yihong, người đóng vai Thiên Chúa ” Được biết đến với cái tên “Xiao Wu Jing vẻ ngoài sành điệu và kỹ năng diễn xuất xuất sắc.” Trong vở kịch, anh đã biến thành vị thánh bảo trợ của Wu Xie và rất được mong đợi.

Bai Yihong đã tham gia nhóm tốt để khôi phục các đặc điểm của nhân vật

Kể từ phần đầu tiên của “GRAVE ROBBERY NOTES”, việc quay loạt phim truyền hình web này đã tiếp tục. Đội hình diễn viên mới, The Fire không được phát sóng trong mùa thứ hai. Là một trong những nhân vật chính trong tác phẩm gốc, vai trò của “Pan Zi” do Bai Yihong thủ vai đã tăng lên rất nhiều so với mùa đầu tiên. Anh ấy là trợ lý mạnh nhất xung quanh tỉnh Wu San.

Để mang lại sự sống để bảo vệ Wu Xie, sự kết thúc của “Pan Zi” trung thành và chân thành đã khiến vô số độc giả khóc. Để giải thích máu và các anh hùng của cơ thể Pan Zi, Bai Yihong đã cẩn thận đọc cuốn tiểu thuyết gốc của Sanshu của Nanpai và nghiên cứu kịch bản. Thảo luận với nhóm, học hỏi từ các giám đốc và người tiền nhiệm, và từ từ tích hợp vào vai trò. Sự ra mắt của trailer cho đoạn giới thiệu “Ghi chú về Robbery Tomb”, so với mùa đầu tiên, đã củng cố khoản đầu tư vào các chi tiết như lồng tiếng hiệu ứng đặc biệt, kiểu dáng trang điểm, v.v. Yihong và đối tác của mình. Mỗi diễn viên và nhân viên cùng cố gắng đưa nhiều năng lượng vào các đặc điểm của sự phục hồi.

Đạo diễn Liu Guohui ca ngợi Bai Yihong “rất hào quang và diễn viên trẻ làm việc chăm chỉ”

“Bold để đi về phía trước” là sự khuyến khích cuối cùng của câu cuối cùng của Wu Xie trước khi Pan Zi qua đời. Chỉ trong vài lời, sự biến đổi tâm lý của Wu Xie về cơ thể và sự kiên định của Wu Xie. Nhiệm vụ cuối cùng trong cuốn sách cũng là “Nước mắt” Điều đó làm cho độc giả không hài lòng. Bai Yihong hiểu sâu sắc và hiểu sự dẻo dai và vị tha của “Pan Zi” thông qua việc đọc và số liệu của kịch bản. Anh ấy đã trả tiền cho vở kịch, và ý thức về nhiệm vụ này đã xác nhận từng người một.

Quá trình chụp chỉ là vào một ngày hè nóng nực, Bai Yihong quấn một chiếc áo khoác bông dày dưới ánh mặt trời thiêu đốt, và hình ảnh của một người đàn ông với xương sắt đã được tạo ra. Để đổi lấy việc huấn luyện và phẫn nộ của quân đội. Từ sự chuyển thể của cuốn tiểu thuyết cho đến dàn diễn viên của diễn viên, toàn bộ nhóm “Ghi chú cướp mộ kèo trực tiếp ” để đáp ứng đầy đủ các độc giả và khán giả. Khó khăn của vụ nổ súng và mức độ đầu tư sâu sắc vào nam diễn viên. Vở kịch hôm nay đã ra mắt Tencent Video. Phần thứ hai của bốn năm đã bắt đầu ra mắt. Theo bước chân của Bai Yihong để đối mặt với cuộc khủng hoảng và bắt đầu một cuộc phiêu lưu bất ngờ. (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *