NHA CAI FB88 Xin chào Qiao Một thời gian phát sóng 2?

NHA CAI FB88 Xin chào Qiao Một thời gian phát sóng 2?

Xin chào, Qiao An 2 là thời gian phát sóng? Cái nào? Giới thiệu cốt truyện

“Xin chào Joan 2” là một giám đốc nghệ thuật của nơi làm việc của phụ nữ đô thị, do Yang Asia đạo diễn, do Yang Bo đạo diễn, và với sự tham gia của Zheng Yuanchang, Yinger và anh ấy Dujuan. Vở kịch được chuyển thể từ tiểu thuyết “Nữ hoàng Qiao An”, và tiếp tục là nhà biên kịch của tác giả gốc Zhang Xiaoyu để tạo ra một nhà lãnh đạo đôi mới được nâng cấp tại nơi làm việc. của Super Drama “Heart Broken Club”.

Tên tiếng Trung Xin chào Joan 2

Các bản dịch khác Joean Hello

Thời gian sản xuất 2018

Công ty sản xuất Beijing Zhongxi Media Co., Công ty TNHH Truyền hình và Bắc Kinh Huamu Baina, Ltd.

Trung Quốc đại lục Trung Quốc

Vị trí chụp Thượng Hải, Okinawa

Hướng dẫn Yang Bo

Biên tập viên Zhang Xiaoyi

Với sự tham gia của Zheng Yuanchang, Yinger, He Dujuan, Jiang Long, Zhang Jiawei, Wang Ziyi, Jiang Xueming, Jiang Shimei, Mi Chenchen, Zhang Haotian, Wei Lai , Zhang Zhihua, Zhang Zhihua, Zhang Zhihua, Zhang Zhihua, Zhang Zhihua, anh wenyi

ku sòng bạc trực tuyến tập 36

45 phút mỗi tập

Nhập đô thị, nơi làm việc, cảm xúc

Nhà sản xuất Feng Bin và Liu Dehong

Giám đốc nghệ thuật Yang Asia

Nhà sản xuất Tang Chenzheng

Năm năm trước, Joan đã làm việc chăm chỉ và cuối cùng đứng vững tại Olis, nhưng đột nhiên thay đổi và trở thành nạn nhân của chính trị văn phòng. Ông đã bị công ty sa thải. Ngay khi mọi người nghĩ rằng cuộc sống của cô đã sụp đổ, Joan trở lại một lần nữa -họ đã thành lập một công ty điện ảnh và truyền hình để trở thành một nhà sản xuất phim truyền hình trẻ với một quỹ. Chủ tịch của Olis Lu Yuanyang là một ông chủ và bạn bè cũ của Qiao, người đã học về lịch sử của Qiao An. Cột “Heart Broken Club” được viết bởi NI Hao khi anh làm việc ở Olis đang ở trong tình trạng cạnh tranh một lần nữa để cạnh tranh cho bản quyền, diễn viên và các nền tảng phát sóng. Trong quá trình của các dự án sản xuất, Lu Yuanyang đã buộc phải rời khỏi Olis, người đã phải vật lộn trong nhiều thập kỷ, đã chọn tham gia Daqiao Film và trở thành đối tác của Qiao An. Người thích hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *