Người hâm mộ sòng bạc KU “Mã SIAM của các tập tin kỳ lạ”, Martin đã diễn giải nhân vật phản diện dễ thương tương phản

Người hâm mộ sòng bạc KU “Mã SIAM của các tập tin kỳ lạ”, Martin đã diễn giải nhân vật phản diện dễ thương tương phản

Gần đây, với sự tham gia của Xie Binbin, Wang Yang, Zeng Jiang, Martin và các diễn viên khác, sự đảo ngược lý luận hồi hộp “Siam Code of Exotic Archives” với sự tham gia của tình bạn của Luo Yunxi hiện đang nổi tiếng về Video Tencent. Vở kịch kể cho người đứng đầu của Master Master Summer (Xie Binbin) và Interpol của Interpol. Câu chuyện về tổ chức bóng tối. Bầu không khí đẫm máu của cuộc đối đầu của Zhengxie khiến khán giả thích thú, và mong chờ cốt truyện tiếp theo. Trong vở kịch, Martin đóng vai nhân vật phản diện “tương phản” với chiến lược sâu sắc cao nhưng đôi khi bỏ lỡ, khiến khán giả luôn “yêu và ghét” Yang này.

Cuộc thi tích cực và ác bắt đầu nhóm bảo vệ trực tuyến của Martin

Câu chuyện về loạt phim truyền hình “Siam Code of Exotic Files” bắt nguồn từ tam giác vàng. Đây là một trong những khu vực sản xuất thuốc chính trên thế giới. Nam diễn viên Martin đóng vai đạo diễn của nhóm dược phẩm B.I ẩn đằng sau vở kịch trong vở kịch, và đưa ra quyết định và giải quyết vấn đề cho Đặng Jianguo, và đưa ra một sự tích cực và tích cực và xấu xa và xấu xa vào mùa hè. Yang Jia do Martin thủ vai đã tạo ra cuộc sống mùa hè và bảo vệ nhóm đằng sau anh ta.

Muốn phát nổ nam chính, Martin có biệt danh là nhân vật phản diện ngu ngốc nhất

“Siam Code of Exotic Archives” đã được ra mắt với những tên cướp cảnh sát kích thích, và có nhiều trò đùa. Yang Jia do Martin thủ vai cho thấy những người có hình ảnh độc đoán, và rất răn đe khi nhân vật phản diện trong vở kịch. Trong chương trình phát sóng gần đây của cốt truyện, Yang Jiaxun đã đưa nam chính vào mùa hè và kích nổ nó, nhưng đã phạm sai lầm từ nó. Yang Jia do Martin thủ vai cũng có biệt danh là “nhân vật phản diện ngu ngốc nhất trong lịch sử”, cho thấy một “sự dễ thương tương phản” độc đáo và thu hoạch tình yêu của rất nhiều cư dân mạng.

Trò chơi này với một cốt truyện nhỏ gọn với màu sắc hài hước khiến khán giả thích thú. Khi cốt truyện sâu sắc hơn, những chiến lược tuyệt vời nào sẽ mang đến cho khán giả? Chúng ta hãy chờ xem!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *