Người chơi ngôi sao sáng bóng nhất của M88 dien Thoai trên bầu trời đêm?

Người chơi ngôi sao sáng bóng nhất của M88 dien Thoai trên bầu trời đêm?

Vai trò nào của Xing Yu Zirui sáng bóng nhất trên bầu trời đêm?

Diễn viên Yu Zirui Niu Junfeng

Yu Zirui là một ngôi sao trên cơ sở, người lớn lên nhờ những nỗ lực của chính mình. Anh ấy rất thận trọng. Anh ấy còn trẻ và mơ ước. Trên đường để mơ, anh ấy sử dụng niềm tin của mình để tiến lên. “Không phải tất cả giới trẻ đều có thể bị phàn nàn mà không hối tiếc” là nhãn hiệu nhân vật của anh ta.

NIU Junfeng, sinh ra ở Bắc Kinh vào ngày 1 tháng 12 năm 1992, là một diễn viên ở Trung Quốc đại lục, tốt nghiệp Học viện Opera Trung Quốc. Vào ngày 5 tháng 1 năm 2002, NIU Junfeng đóng vai chính trong bộ phim hài “Gia đình với một chiếc xe hơi” và chính thức ra mắt với tư cách là diễn viên trẻ em. Vào năm 2007, m88 đặt cược đóng vai chính trong bộ phim truyền hình thần thoại “Bao Lian Lantern” và đóng vai Yang Yan trẻ tuổi trong vở kịch. Vào ngày 19 tháng 10 năm 2010, bộ phim tình yêu “Em là anh em của tôi” được công chiếu. Vào ngày 8 tháng 3 năm 2014, bộ phim truyền hình chiến tranh chống lại “Changsha” được công chiếu; vào ngày 13 tháng 10, bộ phim ngôi sao “Cha và con trai của Half Road” với sự tham gia của con đường. Vào ngày 1 tháng 4 năm 2016, NIU Junfeng đã hát bài hát chủ đề “My Time” cho bộ phim giới trẻ “Whirlwind Eleven”; vào ngày 22 tháng 8, bộ phim thần tượng “hơi cười và yêu” đóng vai chính. Vào ngày 5 tháng 6 năm 2017, bộ phim truyền hình “Chu Qiao Biography” được công chiếu trên TV vệ tinh Hunan, đóng vai Yu Wang Yuansong trong vở kịch [8]; cùng năm đó, NIU Junfeng cũng đóng vai chính trong bộ phim truyền cảm hứng “Ngôi sao sáng nhất trong bầu trời về đêm”. Vào năm 2018, bộ phim truyền hình giả tưởng với sự tham gia của bộ trang phục “Mang Wilderness” đã được phát sóng.

Tên Trung Quốc Niu Junfeng

Đỉnh Aliase

Cộng hòa Nhân dân Quốc gia của Trung Quốc

Người dân

Chòm sao Sagittarius

Máu -type o -type

Chiều cao 180cm

Trọng lượng cơ thể 70kg

Sinh ra ở Bắc Kinh, Bắc Kinh

Ngày sinh vào ngày 1 tháng 12 năm 1992

Giọng hát

Cao đẳng tốt nghiệp Đại học Opera Trung Quốc

Nhà môi giới Bắc Kinh Tianhao Công ty truyền thông văn hóa Shengshi, Ltd.

Công việc đại diện khẽ mỉm cười, Chu Qiao Chuan, Zhan Changsha, bạn là anh trai của tôi, Hoa mùa hè, cha và con trai, người yêu nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *