“Nghe giọng nói” của Tai Kubet Zhang Kaitai có những kỹ năng diễn xuất tuyệt vời để làm cho khán giả.

“Nghe giọng nói” của Tai Kubet Zhang Kaitai có những kỹ năng diễn xuất tuyệt vời để làm cho khán giả.

Tin tức giải trí của Thâm Quyến -Ngong Kong Gần đây, bộ phim truyền hình truyền cảm hứng cho giới trẻ “Hear My Voice” do Gao Qingge đạo diễn và với sự tham gia của Zhang Kaitai và Zhang Chuhan đã mở ra trận chung kết. Ghi được 7,4. Diễn viên đóng vai chính đã thu hút nhiều sự chú ý.

Cốt truyện kết thúc của bài đánh giá nóng Zhang Kaitai Chủ đề tìm kiếm nóng tiếp tục

Sau khi kết thúc, xếp hạng và sự phổ biến của chương trình tiếp tục tăng lên, điều này tạo ra một làn sóng thảo luận mới. Khán giả nói: Thật ngọt ngào khi thấy đủ, tôi hy vọng có thể có một phần thứ hai. Đồng thời, màn trình diễn của Zhang Kaitai đã được khẳng định.

Trong sự nổi tiếng của bộ phim, Zhang Kaitai đã tìm kiếm những âm mưu thường xuyên, và góc của “Yu Ming” rất vòng tròn. Sự chân thành và đẹp đẽ của anh ta, ánh sáng mặt trời và sự nóng bỏng khiến nhiều người nhìn thấy sự xuất hiện của người thân yêu khi anh ta còn trẻ. Zhang Kaitai đã làm một blog sau khi cốt truyện kết thúc: “Tôi tin rằng thanh niên của mọi người đều có một người sẵn sàng phớt lờ bạn, cảm giác thuần khiết đó, tôi nghĩ đó là một kỷ niệm quý giá về cuộc sống của chúng tôi.” Khán giả cũng thể hiện trong khu vực bình luận. Không có vấn đề: Yu Ming, ai im lặng và thừa nhận đến chết, ai không yêu?

Kỹ năng diễn xuất của Zhang Kaitai Chi tiết tinh tế, cho thấy vai trò

“Tôi hy vọng mọi người có thể nắm lấy tuổi trẻ của họ, dù là tình yêu hay tình bạn, bởi vì những ký ức đầy lãng mạn.” Như Zhang Kaitai nói, “Hãy nghe giọng nói của bạn” là một bộ phim truyền hình ngọt ngào và lãng mạn. Nhiều chi tiết đáng chi tiết. Anh ấy thích nói tiếng của Zhao Man, nhưng anh ấy luôn trông tự hào, và thỉnh thoảng anh ấy cười bí mật, Zhang Kaitai diễn giải những người thiếu niên không thể che giấu tình yêu của anh ấy. Bạn không thể giúp mọi người Heart cách soi cầu rồng bạch Kim , điều này làm cho cảm giác vụng về và chân thành này rất cảm động.

Yu Ming, người dũng cảm theo đuổi những giấc mơ, giống như một ngôi sao tươi sáng, khiến thế giới của Zhao Mianer đầy tình yêu nóng bỏng, đồng thời, khán giả cũng cảm thấy vẻ đẹp và sự thuần khiết của những năm tuổi trẻ. Kỹ năng diễn xuất của Zhang Kaitai trong vở kịch rất đáng chú ý. Tình yêu đích thực và màn trình diễn phù hợp của anh ấy cho phép nhân vật “Yu Ming” là ba chiều và sống động. Không quay đầu, cậu bé đẫm máu này để lại cảm giác độc đáo cho mọi người.

Với góc của “Yu Ming”, Zhang Kaitai đã được nhiều khán giả công nhận. Trong tương lai, anh ấy sẽ đóng vai Gu Zhaoxi trong “Banner of the Father”. Tôi mong chờ cuộc sống tuyệt vời của anh ấy với những vai trò khác nhau trong nhiều tác phẩm hơn.

Nội dung của hình trên được đóng góp bởi công ty truyền thông/công ty truyền thông/công ty môi giới Star/Studio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *