NEW88 “Tuổi trẻ Zheng” Hit Yin Tao, s

NEW88 “Tuổi trẻ Zheng” Hit Yin Tao, s

Được đạo diễn bởi Mu Xiaojie, nhà biên kịch Chen Lan, và với sự tham gia của Yin Tao, nữ diễn viên năng lượng đấu tranh truyền cảm hứng nữ tại nơi làm việc “Zheng Youth” đã được phát sóng trên truyền hình vệ tinh phương Đông và truyền hình vệ tinh Zhejiang. Lin Rui do Yin Tao thủ vai, do Yin Tao thủ vai trong loạt phim truyền hình rạng bạch Kim Soi Cầu , cho chúng ta thấy phản ứng quyết định và ngẫu nhiên có khả năng của một giám đốc điều hành nơi làm việc.

Trong tập phim được phát sóng đêm qua, Lin Rui đã biết rằng người đề nghị thực sự của Ling Xiaoxiao phía sau -Đề xuất là Tổng thống Shu. Lin Rui biết rằng ông đã đánh giá sai sự ủng hộ sau Ling Xiaoxiao. Đồng thời, Ling Xiaoxiao không có đạo đức chuyên nghiệp và Điểm mấu chốt, và cho dù tài nguyên tốt đến đâu, nó không tốt. Nhiều cư dân mạng nói: “Tôi cảm thấy tồi tệ với Lin Rui, nữ giới ở nơi làm việc quá khó khăn” “Lin Rui ba quan điểm!” Và ở phía bên kia của tác phẩm, Jin Xiaobei gửi bữa sáng mỗi ngày để đón Lin Rui đến nghỉ việc, và vòng tròn của bạn bè gửi ảnh. Mục đích của Lin Rui là gì tò mò về mục đích của anh ấy.

“Tuổi trẻ của Zheng” tiếp tục trở nên phổ biến và kỹ năng diễn xuất của Yin Tao cũng được đón nhận. Đồng thời, cô ấy cũng khiến chúng tôi thấy những khó khăn và khó khăn của một giám đốc điều hành nơi làm việc. Giải thích của Yin Tao đã tạo ra một vai trò đơn giản như vậy có ý nghĩa sâu sắc hơn và góc đa chiều. Làm thế nào Lin Rui sẽ tiếp tục đột phá? Bạn cũng cần phải khóa “Trẻ tuổi trẻ” mỗi tối. (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *