New88 nng NH

New88 nng NH

Bộ phim thần tượng thời trang đô thị “You Not Secret” đã chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 3. Đạo diễn các nhà sáng tạo chính của Qi Wei, Jin Han, Wang Yangming, Huang Mellying, Huang Yilin, Zhang Rui, Wu Yaheng, Huang Zheng và những người tạo ra chính khác. Qi Wei và Jin Han đã chính thức được mở trong vở kịch trong vở kịch. Hai người họ đã cho thấy một khoảnh khắc ngầm tại hiện trường, rất tốt. Với việc phát hành chính thức đội hình chính thức hôm nay (ngày 12 tháng 3), một bộ đội hình ánh sáng neon cho thấy bản chất của bộ phim “Hard Sugar”, và một câu chuyện lãng mạn định mệnh sắp bắt đầu.

“Chị Chai Chai Hoàng gia” VS “Người đàn ông ấm áp Hard -Core”

“Bạn không có gì bí mật” nói rằng Lin Xingran (Qi Wei) và Jiang Xia (Jin Han), người phải giao lộ do một thảm kịch già nua đã tái hợp mười năm sau đó, và tổ chức một câu chuyện tình yêu bảo vệ lẫn nhau.

Kể từ khi thông báo chính thức của các nhân vật nam và nữ, “bạn không có gì bí mật” đã thu hút nhiều sự chú ý. Lần này, Qi Wei và Jin Han xuất hiện tại địa điểm khởi động. Họ cũng được quay ở khắp mọi nơi. Aura của Qi Wei, được gọi là “Anh Qi”, rất mạnh mẽ, và cô ấy đã khéo léo bổ sung với sự ấm áp và trắng của Jin Han. Điều này cho thấy một sự hiểu biết ngầm phi thường về “CP mát mẻ”, và cả hai cũng rất quen thuộc với nhau. Hóa ra, Qi Wei và Jin Han trước đây đã đến Pháp để xem chương trình. Khi thông báo chính thức của các nhân vật nam và nữ trong “You Not Secret”, cả hai cũng phát hành các bức ảnh Paris ở cùng định dạng trên Weibo trong The Weibo trong Cùng một định dạng. Nó “giống như một mối quan hệ công cộng.” Nhân dịp này, Qi Wei cũng nói đùa với Weibo rằng tôi muốn đóng vai Jiang Xia do Jin Han thủ vai, và Jin Han ngay lập tức bày tỏ muốn chơi Lin Xingran. Đối với các phản ứng hóa học tiếp theo của các chị em khó tính gặp gỡ và đi thẳng.

“Sáu bí mật” Hard -to -sweet của ánh sáng neon và bóng phản ánh sự quyến rũ của nhân vật

Kể từ khi thông báo chính thức về “You Not Secret”, Paris Vlog đã gây ra một làn sóng thảo luận sôi nổi trên internet. Sau khi khởi động, chính thức đã phát hành một bộ kết cấu phim lần đầu tiên và “sáu bí mật” đã chính thức được phơi bày. Trong hình ảnh của hình ảnh, các đường ánh sáng và bóng tối ở dạng các chữ cái và play.go88.Live Word của play.go88.Live của ” Secret “Secret” Một màu chính, cả ánh sáng và thời trang và tầm nhìn bóng tối, không thể không mong chờ vẻ đẹp của tập phim chính thức.

Với sự lắp ráp chính thức của nhóm “bí mật”, các nhân vật chính của vở kịch cũng được phơi bày từng người một, và tính cách của họ đầy quyến rũ. Va chạm cao năng lượng đã mang đến những câu chuyện với những người đường cứng, một vụ nổ Qi!

Qi Wei sẽ thách thức Lin Xingran, một “việc bãi bỏ gỗ”, và đã tổ chức một câu chuyện tình yêu của Jiang Xia chơi với “High -energy Reading Hearts” Jiang Xia của Jin Han.

Hormone của Zhang Xiaoyang do “Boss of Cold Capital” của Wang Yangming thủ vai, với cả Qi và kiêng, anh ta là người đàn ông trưởng thành ưu tú có “tỷ lệ thất bại” trong luật pháp và chính trị. Anh ấy có tựa đề “Walking Hormon” với bộ phim thần tượng cổ điển “Tôi có thể không yêu bạn”, nhưng trong vở kịch, anh ấy sẽ gặp một khó khăn trong việc lựa chọn niềm tin và tình yêu, và một nữ anh hùng khác Huang làm Kỹ năng của “Ba cuộc sống, ba dặm và mười dặm hoa đào” đã được đón nhận. “Người yêu và chị gái” Gao Mi gần đây trong “Bạn là người hiện tại”, thường được tìm kiếm. Lần này, nó sẽ chơi “Tinh chất xương trắng” của “Tinh chất xương trắng” liên quan đến Lin Xingran.

Và Huang Yilin, người đã biểu diễn tuyệt vời trong nhiều bộ phim truyền hình hit như “Xin chào Joan” và “Over Night”, sẽ đóng vai cô gái rắc rối Zhao Meibin, người kiên trì đuổi theo tình yêu. Nó cũng trở thành “Chaser” của anh ấy; trong “Chu Qiao’s Tiểu sử “và” tai trái “, ngôi sao -95 ngôi sao Zhang Rui sẽ trở thành người hỗ trợ mạnh mẽ nhất Jia Zhongji. Là một người bạn của Jiang Xia, cả nhóm sẽ xuất hiện. Trong bức tranh, anh ấy thể hiện tính khí dịu dàng và nhẹ nhàng.

Bộ phim thần tượng thời trang đô thị “You No Secret” là nhà sản xuất chính của Fang Fang và Wang Jingjing, và Zhang Meng, Jiang Weiqin, Hao Guangyun và Dong Xiuyuan là những nhà sản xuất. Đội ngũ sản xuất chất lượng cao, những điểm nổi bật của đội hình diễn viên, tiếp tục số phận của nhiều năm, đã tạo ra “You No Secret” đã trở thành một trong những bộ phim thần tượng nổi tiếng được xem nhiều nhất vào năm 2019. Mong chờ sự quay phim mượt mà và gây bất ngờ cho khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *