Miồn bắc rạng bạch Kim Item Zhu Zhixun đóng vai trò gì? Giới thiệu nhân vật Jiang Yan

Miồn bắc rạng bạch Kim Item Zhu Zhixun đóng vai trò gì? Giới thiệu nhân vật Jiang Yan

Vai trò nào của mục Zhu Zhixun đóng? Giới thiệu nhân vật Jiang Yan

Zhu Zhixun đóng vai nam diễn viên “Jiang Yan”

Công tố viên tư pháp của Bộ Tội phạm Trung ương Seoul, để cứu cháu trai “Multi -benevolent” quan trọng hơn cuộc sống của anh ta, anh ta rất cố gắng tiết lộ sự thật của vụ việc.

Zhu Zhixun, một diễn viên Hàn Quốc. Sinh ra ở Seoul, Hàn Quốc vào ngày 16 tháng 5 năm 1982, tốt nghiệp Đại học Gyeonggi, Hàn Quốc. Năm 2006, anh trở nên nổi tiếng vì vai trò “Li Xin” trong loạt phim truyền hình “Palace” và giành giải thưởng diễn xuất MBC năm 2006 “Giải thưởng mới xuất sắc nhất” với giải thưởng diễn xuất MBC năm 2006 này. Năm 2007, anh xuất hiện trong bộ phim nổi tiếng “The Demon King”. Vào ngày 18 tháng 1 năm 2008, anh đã tham dự “Lễ trao giải mô hình châu Á năm 2007” và giành được “Giải thưởng Ngôi sao mô hình”. Vào tháng 11 năm 2008, anh đã tham gia vào bộ phim “Cửa hàng trái cây cổ” và giành giải thưởng nghệ thuật Baixang lần thứ 45 “Giải thưởng phổ biến nhất”. Năm 2010, vở nhạc kịch “Life of Life”, được sản xuất đặc biệt vào kỷ niệm 60 năm Chiến tranh Triều Tiên để kỷ niệm 60 năm Chiến tranh Triều Tiên, đã giành giải thưởng “Ngôi sao của năm” và nhận được giải thưởng của Bộ của Bộ Phòng thủ. Vào ngày 31 tháng 12 năm 2015, anh đã giành được giải thưởng diễn xuất của Hàn Quốc <B Vào năm 2018, anh đã giành được giải thưởng nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho nam diễn viên phụ tốt hơn và Giải thưởng Đánh giá phim Hàn Quốc lần thứ 38 cho Giải thưởng Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho bộ phim "Đặc vụ". Trong cùng năm đó, anh đã giành được giải thưởng phim Qinglong lần thứ 39.

Tóm tắt:

Một cặp người đàn ông và phụ nữ so le số phận tiết lộ âm mưu và bí mật đằng sau các đối tượng (vật phẩm) với siêu cường (vật phẩm) đặc biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *