Mang Ibet888 “Biết” Zhao nói dối Feng Shaofeng’s Polo Belle Zhu Yilong đã thú nhận

Mang Ibet888 “Biết” Zhao nói dối Feng Shaofeng’s Polo Belle Zhu Yilong đã thú nhận

Phim truyền hình “Bạn có biết liệu nó có phải là màu xanh lá cây màu đỏ và mỏng” hiện đang được phát sóng, kèm theo cốt truyện ngày càng được đưa vào và cảm giác đầy đủ về cuộc sống, chương trình trình bày một cuộn cuộc sống xã hội cổ xưa vui nhộn cho khán giả.

Vở kịch được sản xuất bởi Noon Sunshine Pictures, với sự tham gia , Li Hongtao. Starring, theo Care, cuốn tiểu thuyết cùng tên được điều chỉnh. Zeng Lu và Wu Tong từng là nhà biên kịch, do Zhang Kaizhou, và Hou Hongliang từng làm nhà sản xuất. Vở kịch hiện đang ở trên Satellite TV Gold Anhem88 Nhà hát phát sóng Eagle Solo.

Ming Lan Gu Tingyu Qi Hengma Gill Battle Princess “Không có gì, đừng” chọc trái tim

Đêm qua, khung cảnh polo rất được mong đợi cuối cùng đã được ra mắt. Sản xuất và sáng tạo tuyệt vời của các cảnh trong khí quyển. Những người nổi tiếng ở Bắc Kinh đã tập hợp lại với nhau. Trong vở kịch, quả bóng đã được thực hiện tỉ mỉ, và phương pháp giải trí của xã hội cổ đại đã được trình bày với ý định.

Trong tập phim này, Minglan đã tổ chức một kỹ năng polo khuấy động và chiến đấu với Gu Tingyu với ông nội Xiao Qi Heng. Bộ phim này có cả văn hóa và quân sự, cao trào, tuyệt vời và đẩy dòng tình cảm của ba nhân vật lên một sân khấu mới. Tuyệt vời.

Lời thú nhận của ông nội là cao trào của dòng tình cảm ngay từ đầu. Qi Heng tích cực thể hiện tình cảm của mình với Minglan, nói rằng “Tôi không phải là bạn không muốn nó”, khiến cư dân mạng phải hét lên. Cả hai cũng tranh luận tích cực cho tình yêu và thực tế.

Cụm từ của Ming Lan “Tôi không muốn nói dối bản thân mình và tôi không muốn nói dối chính mình”, nhưng Qi Heng một lần nữa liếc nhìn trái tim của Ming Lan vì câu này, và anh ta rất vui vì anh ta sẽ kiên quyết từ bỏ. Khung cảnh rất mắt. Ming Lan dường như tàn nhẫn, nhưng thật buồn. Bản án của Qi Heng là tình cảm, nhưng nó khiến mọi người nghĩ về sự lạnh lùng và tàn nhẫn của thực tế. Cư dân mạng đã nói rằng trái tim của họ sẽ được làm ấm bởi bộ phim của ông ông Xiao và Ming Lan.

Cuộc sống của cuộc sống của cuộc sống cho thấy cạnh của Ming Lan thực sự và thú vị liên tục theo đuổi

Là chủ đề của cuộc sống gia đình của xã hội cổ đại, vở kịch khá nổi bật trong việc tạo ra pháo hoa và ý thức của cuộc sống. Trước thềm quản gia của Ming Lan, anh ta nói trên đầu gối của bà ngoại và nói: “Cháu gái luôn là một đứa trẻ trước mặt bạn”, và bức tranh rất vui. Lin Xiao Niang và mẹ và con gái của Molan ngồi trên những chiếc ghế đẩu dưới mái hiên để chơi các trò chơi dây thừng. Ví dụ, LAN và các cô gái chiến đấu trên xe ngựa.

Và Ming Lan và anh ta đã được sắp xếp để hẹn hò mù quáng, vì chủ nghĩa hiện thực quá thực tế khiến cư dân mạng cộng hưởng. Cả hai đã cố tình ở lại mỗi người lớn tuổi của họ. Ban đầu họ không nói nên lời, và sau đó ông Hongwen đã chủ động tìm ra chủ đề, nhưng nói về sự gián đoạn của chủ đề hai. Nhiều cư dân mạng nhắc nhở về kinh nghiệm được sắp xếp bởi các thành viên trong gia đình của họ và “Ming Lan Date” cũng đã bùng nổ trên internet.

Trong âm mưu gần đây, Ming Lan bắt đầu biến mất để tạo ra cái vỏ, cho thấy khuôn mặt thực sự thông minh và mạnh mẽ của nó. Đối mặt với sự chế giễu của Molan khi chơi với cô ấy với sự ghen tị Qi Heng, Ming Lan đã báo cáo rõ ràng về logic, và cô ấy đã có một cuộc phản công, và cô ấy đã thử sức mạnh của mình. Molan nói rằng cô ấy không phù hợp để chơi với nam giới, và Minglan chỉ ra rằng Mo Mo chỉ ra rằng trường đua Mo Lan và Liang Han đã nói về nhau. Ming LAN sắc bén đã kích hoạt việc theo đuổi cư dân mạng, và ca ngợi tất cả các loại điên rồ như The Barrage.

Các chi tiết cốt truyện được ẩn giấu tinh xảo ở mọi nơi trí tuệ cuộc sống

“Biết không” là tuyệt vời và tất cả, như thể một cuốn sách xứng đáng với hương vị cẩn thận, nhìn thấy sự khôn ngoan của cuộc sống thâm nhập ở giữa. Bà Wang nghe nói rằng Hua Lan đã dùng của hồi môn để bù đắp cho mẹ của mình -in -law’s House. Cô ngay lập tức muốn vội vàng đến với gia đình Yuan. Bà Sheng đã sử dụng một cuộc cãi vã để giải quyết lý do rằng bà sẽ quá bình yên vào ngày hôm đó . Trước đó, bà Sheng đã giúp Hualan phân tích những ưu và nhược điểm của quản gia, và dạy bà cách ném đóng góp này.

Ngoài ra, sau khi nghe lời phàn nàn chân thành của Qi Heng, Ming Lan nói, “Hy vọng về những điều của riêng bạn không phải là của riêng bạn và đau khổ trong tương lai”, nó cũng cho thấy sự khôn ngoan trong suốt của thế giới. Ngoài ra, trước khi cải tạo sự cải tạo cao cấp của gia đình Sheng, việc giảng dạy của bà Ming Lan nên thức dậy. Vở kịch ngụ ý rất nhiều sự khôn ngoan trên thế giới và có sự chăm sóc thực tế cho cuộc sống của mọi người ngày nay.

“Bạn có biết liệu nó có phải là chất béo xanh và đỏ và mỏng không” sẽ tạo ra một cốt truyện tuyệt vời như Minglan độc đoán trở lại với Mandan Niang và Gu Tingxuan vì đã kết hôn với Yan Ran, nơi khóa tại Nhà hát Solo Golden Eagle của Satellite TV và xem tuyệt vời phim truyền hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *