Mã FA88 VIP 200K “Dajiang Dahe” đã giành được xếp hạng đánh giá bộ phim nội địa cao nhất

Mã FA88 VIP 200K “Dajiang Dahe” đã giành được xếp hạng đánh giá bộ phim nội địa cao nhất

“Great River và Great River”, phổ biến trong Oriental TV, gần đây đã kết thúc thành công. Vở kịch dẫn khán giả trở lại kỷ nguyên cải cách và mở ra. Thông qua các nhân vật thông thường và thực sự, nó cho thấy tinh thần của thời đại và cộng hưởng với thời đại. Phóng viên thấy rằng “Dajiang và Big River” đã trở thành xếp hạng cao nhất của Douban 2018 với số điểm cao là 8,9.

Vở kịch được đạo diễn bởi Kong Sheng và Huang Wei, và Hou Hongliang là nhà sản xuất, với sự tham gia của Wang Kai, Yang Shuo, Dong Zijian, và đóng vai chính Tong Yao và Yang Lib Wang Kai), Lei Dongbao (Yang Shuo), Yang Xuan (Dong Zijian) và những người khác đã tiếp tục khám phá và phá vỡ trong làn sóng thay đổi. Trong tập cuối, cuộc đấu tranh của “Three Son of Tide” tạm thời rút ra một khoảng thời gian. Thông tin được tiết lộ trong bản xem trước của phơi sáng sông Dajiang 2 cũng khiến mọi người mong muốn sự phát triển theo sau của câu chuyện.

Mặc dù việc phát sóng chương trình đã kết thúc, cuộc thảo luận và thảo luận nóng bỏng của khán giả về chủ đề cốt truyện, diễn viên, đạo cụ, cảnh quan nghệ thuật và ý nghĩa thực tế của các tác phẩm, nhưng vẫn tiếp tục và sức chịu đựng. Điều đáng nói là xếp hạng của “Dajiang và Big River” đã phá vỡ thành công qua vòng tròn tuổi khán giả trẻ sau những năm 90 và 00. Sự nhiệt tình của vở kịch, nhiều khán giả trẻ nói, “” dòng sông vĩ đại “không chỉ khiến cha mẹ khóc, mà còn tràn ngập những ký ức. Nó cũng khiến thế hệ trẻ trân trọng cuộc sống hiện tại và tiếp tục để chiến đấu cho những giấc mơ. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *