M88 Euro “Tất cả tốt” Tear -Up Finale Su Daqiang bị bệnh và Mingyu cuối cùng đã hòa giải với chính mình

M88 Euro “Tất cả tốt” Tear -Up Finale Su Daqiang bị bệnh và Mingyu cuối cùng đã hòa giải với chính mình

Bộ phim truyền hình đô thị đương đại “Its OK” được sản xuất bởi Noon Sunshine Films hiện đang nằm trong tập tin vàng của TV vệ tinh Chiết Giang và TV vệ tinh Jiangsu. Vở kịch được chuyển thể từ những cuốn tiểu thuyết cùng tên, Wang Sanmao và Lei Zi, do Jian Chuanyu đạo diễn, và Hou Hongliang trong vai nhà sản xuất, với sự tham gia của Yao Chen và Ni Dahong, Guo Jingfei, Yang Youning, Li Nian Jin (diễn viên đặc biệt), Zhang Chenguang, Wang Dong, Peng Yuchang và các diễn viên mạnh mẽ khác đã biểu diễn. “Thật tốt” sắp được phát sóng ngày hôm nay. Với quá trình của gia đình SU từ mâu thuẫn đến hòa giải, câu chuyện gia đình của gia đình SU sắp kết thúc. Trong cốt truyện cuối cùng, loại kết thúc cuộc sống của gia đình SU sẽ rút ra, mối quan hệ gia đình của gia đình SU luôn háo hức mong chờ khán giả, và xếp hạng trên sân khấu đôi cho Nhiều ngày. Sau khi đứng đầu, nó đã phá vỡ 2 ngày hôm qua.

Su Daqiang hiểu thêm về sự quên lãng của Mingyu

Sau nhiều lần xoắn, Su Daqiang (Ni Dahong) cuối cùng đã sống với Mingyu (Yao Chen), và cha và con gái của anh ta đã mở ra một cơ hội hiếm có để hòa thuận. Trong cốt truyện đêm qua, mặc dù hai người sống một mình bị hạn chế một chút, họ vẫn không thiếu sự dịu dàng và hòa hợp. Su Daqiang nghi ngờ rằng bữa sáng do Mingyu làm không thèm ăn, nhưng không dám nói rằng anh ta đã đánh cắp ăn bánh và được Mingyu phát hiện. Sau đó, Su Daqiang yêu cầu Mingyu đưa anh ta đi ăn tối với lý do anh ta không ăn thức ăn phương Tây. Trong bữa ăn, Su Daqiang vui vẻ thể hiện kỹ thuật tự học của mình và dễ dàng trò chuyện với Mingyu. Khung cảnh rất hài hòa. Trong vài ngày tới, Su Daqiang đã đến Mingyu để thăm. Sau vài ngày hòa thuận, anh đã hiểu sâu hơn về công việc và cuộc sống của con gái mình.

Tuy nhiên, sau một sự hòa hợp ngắn ngủi, Su Daqiang đã mở ra khía cạnh buồn nhất của cuộc đời khi về già. Bạn tôi Lao Nie đột nhiên đột quỵ, Su Daqiang đã gửi anh ta đến bệnh viện và chăm sóc nó. Tuy nhiên, trong quá trình này, Su Daqiang nhận thấy rằng anh ta bắt đầu quên mọi thứ thường xuyên, và nhà nước của anh ta ngày càng trở nên linh hồn. Và yêu cầu ba người trẻ em để chứng kiến ​​cùng nhau. Dưới những yêu cầu mạnh mẽ của Su Daqiang, Mingzhe (Gao Xin) trở về Trung Quốc và Mingyu gọi Zhu Li (Li Nian), và mọi người đã chứng kiến ​​ý chí. Su Daqiang lần đầu tiên tóm tắt cuộc sống của anh ta, thừa nhận rằng anh ta rụt rè và sợ hãi, và ít trách nhiệm hơn đối với con cái của mình; sau đó giải thích logic của việc phân phối tài sản, cho thấy rằng anh ta đã rõ ràng từ thời thơ ấu, nhưng dưới sự xem xét toàn diện, anh ta vẫn quyết định Để lại tài sản cho tài sản đến tài sản đến tài sản trong tình huống hiện tại, Mingcheng (Guo Jingfei) là khó khăn nhất; cuối cùng, Su Daqiang thậm chí còn nhiệt tình hơn. Ông hy vọng rằng những đứa trẻ có thể đi bộ xung quanh và Giúp nhau sau khi họ rời đi. Cảnh này mạnh mẽ và khóc, và nhiều khán giả nói “quá khó chịu” và “nhìn thấy tôi những giọt nước mắt điên rồ”.

Cha và con gái hòa đồng với các chi tiết, đau đớn, đau đớn, đau đớn,

Sau khi cha và con gái sống cùng nhau, nhiều hành vi của Su Daqiang là tình cảm. Anh ta bắt đầu thể hiện tư thế hiểu con gái của mình và quan tâm đến con gái mình. Anh ta thức dậy vào giữa đêm để thấy Mingyu làm thêm. Mingyu nên uống ít hơn và chú ý đến sự an toàn; sau đó Su Daqiang làm mì nước ép cà tím yêu thích của Mingyu, và chủ động nhìn vào công ty của con gái, và anh ta nhìn xung quanh văn phòng của Mingyu và xem xét nhiều bức ảnh về hành vi chi tiết của 188bet Đêm Ký , nó cũng phản ánh tâm lý của anh ấy về việc quan tâm đến công việc và cuộc sống của con gái mình và hy vọng sẽ hiểu rõ hơn về cô ấy.

Trong cốt truyện tối qua, khi Mingcheng đề cập rằng anh ta sẽ làm việc ở Châu Phi, Su Daqiang cũng cho thấy thái độ chăm sóc của cha mình, khuyến khích con trai mình làm việc tốt và phục hồi hạnh phúc của mình. Theo cách này, sự phản ánh và thay đổi của Su Daqiang cho thấy rằng khi nó dựa trên ý chí, Su Daqiang có thể thẳng thắn thừa nhận vấn đề của mình và có tội với con cái.

Trong “Không sao”, một số hành động của Su Daqiang đã gây ra rất nhiều rắc rối cho con cái của họ, nhưng cuối cùng, anh ta đã chọn phản ánh về bản thân, khám phá các vấn đề và thay đổi. “Không sao đâu” kể cho toàn bộ câu chuyện theo cách trình bày các vấn đề và giải quyết vấn đề, phá bỏ nhiều vấn đề tiêu cực trong sự tồn tại thực sự trong gia đình và trình bày nó khỏa thân cho khán giả để tìm ra giải pháp. Hướng dẫn khán giả hiểu sâu sắc Sự thật của “nhà và mọi thứ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *