M88 Euro “Chang’an Mười hai giờ” đánh vào giải thích của Wu Xiaoang về người lãnh đạo của Người bảo vệ Wolf Cao Po Yan và nhận được lời khen ngợi

M88 Euro “Chang’an Mười hai giờ” đánh vào giải thích của Wu Xiaoang về người lãnh đạo của Người bảo vệ Wolf Cao Po Yan và nhận được lời khen ngợi

Wu Xiaoliang

Được đạo diễn bởi Cao Dun, với sự tham gia của Lei Jiayin và Yi Xi Qianxi, bộ phim truyền hình hồi hộp trang phục “Changan mười hai giờ”, đã tham gia vào ngày thứ Hai, Ji Yiza, Wang Herun, Wu Xiaoliang, v.v. Vở kịch được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Ma Boyong. Nó kể câu chuyện về Thành phố Chang’an trong cuộc khủng hoảng vào đêm trước lễ hội Shangyuan của triều đại Tang. Tù nhân chết của Changan, Zhang Xiaojing được lệnh. Trong vở kịch, Wu Xiaoliang đóng vai nhân vật phản diện đầu tiên của Changan, một người bảo vệ sói trung thành, đức tin và can đảm Cao Poyan.

Trong “Mười hai giờ của Chang’an”, ngoài hai nam chính tham gia để cứu dòng công lý Chang’an, Cao Poyan (Wu Xiaoliang) cũng trở thành một điểm nổi bật của vở kịch. Cao Poyan là người bảo vệ sói có khả năng nhất xung quanh Wusi Shi Shi Khan. Anh ta coi Changan là đối tượng của sự thù hận và tổ chức bảo vệ Wolf là một người thân và bạn bè. Vì lòng trung thành của anh ấy với Usomi Shi Khan, anh ấy đã chủ động rời bỏ vợ và con gái và tham gia trả thù Changan.

Trên Cao Poyan có vẻ tàn nhẫn và dữ dội, có một điểm nổi bật hơn mắt. Là thủ lĩnh của người bảo vệ sói, ngoài những đặc điểm giết người lạnh lùng, anh ta còn có một mặt tốt bụng và mềm mại trong trái tim mình. Vì các vị trí khác nhau, từ quan điểm của anh ta, anh ta đã kiếm được một vùng đất cho chính người dân của mình. Mục đích của sự tham gia của anh ta trong sự trả thù của Changan cũng là để làm cho con gái của anh ta coi các ngôi sao trên thiên đàng có thể có một nơi cư trú yên bình và một cuộc sống vô tư. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, biểu hiện nhẹ nhàng được tiết lộ bởi con gái của chủ cửa hàng cắt tóc, ngăn các đồng nghiệp Magel giết Wen Ran, v.v., là đủ để chứng minh rằng anh chàng khó tính và quyết đoán cũng có mặt dịu dàng. Cuối cùng, anh ta có thể hoàn thành lời hứa của mình với con gái và tái hợp với vợ và con gái một lần nữa không? Điều này cũng đã làm dấy lên sự chú ý nhiệt tình của khán giả đối với vai trò của vai trò của Cao Poyan và đốt cháy những kỳ vọng của khán giả.

Wu Xiaoliang

Wu Xiaoliang là một diễn viên người Mông Cổ. Sự xuất hiện tương tự như của người bảo vệ sói Turkic trong vở kịch, Cao Poyan khá giống nhau, thêm rất nhiều vào vai trò. Lần này, Wu Xiaoriang dành tất cả tình cảm của mình, và không dựa vào lợi thế ngoại hình. Ông chân thành giải thích Cao Poyan, người lãnh đạo của người bảo vệ sói với mức độ tính cách phức tạp và đặc biệt, từ các loại nhân vật đến nhân vật hình thành một sự đảo ngược đầy đủ. Nhiều cư dân mạng nói: “Khi tôi đọc cuốn sách gốc, tôi không thấy rằng Cao Poyan rất hấp dẫn, tuyên bố là trung thành, tình cảm và công bình, và cũng mang lại cảm giác ngu ngốc về ‘đen và ngọt ngào’. Mọi người không còn có thể Ghét những nhân vật phản diện lớn trong vở kịch này … “Kỹ năng thực hiện vững chắc của Wu Xiaoang đã được phản ánh đầy đủ trong vở kịch và đạt được vai trò mới. Công việc chân thành của anh ấy thực sự đáng để mong đợi.

Hiện tại, loạt phim truyền hình “Mười hai giờ của Chang’an” đang được phát trên Youku. Một tập được cập nhật lúc 20:00 mỗi đêm từ thứ Hai đến thứ Sáu và bốn tập được cập nhật lúc 20:00 mỗi thứ Năm. Với sự nổi tiếng của chương trình, cốt truyện ngày càng trở nên hấp dẫn hơn, và chúng tôi cũng mong muốn Wu Xiaoliang mang đến sự phấn khích tuyệt vời khác nhau. (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *