M88.com CA CUOC THAO WU XIZE “The Lady of the General’s Family” giết chết thành công phong cách chung của giới trẻ

M88.com CA CUOC THAO WU XIZE “The Lady of the General’s Family” giết chết thành công phong cách chung của giới trẻ

Bộ phim hài tình yêu trang phục “The Lady of the General’s Family” với sự tham gia của Wu Xize đã bị giết chính thức tại Hengdian vào ngày 9 tháng 11. Từ đầu mùa thu đến Lidong, sau gần hai tháng đánh bóng, hình ảnh của Wu Xize được chơi bởi General Iron Blood Chu Xiuming dần dần xuất hiện trong vở kịch, và các tướng của anh ta cũng bị phơi bày dưới lời kêu gọi của cư dân mạng.

Khi tập phim giết chết, ngày càng có nhiều hình dạng trong vở kịch của Wu Xize. Trong những bức ảnh tĩnh được công bố, Chu Xiuming do Wu Xize thủ vai đôi khi nâng một chiếc váy đỏ, và thanh kiếm hoàng gia nằm trên khu rừng tre; đôi khi mặc áo giáp cầm dao rựa, lông mày thanh kiếm có uy tín, và lông mày tràn đầy năng lượng. Từ khu rừng tre đến cánh đồng trường đến ngục tối, sự thay đổi của các cảnh khác nhau trong ảnh tĩnh cũng khiến mọi người mong chờ câu chuyện tuyệt vời đã xảy ra với “General Chu”.

Được biết, góc của Chu Xiuming là Wu Xize lần đầu tiên thách thức góc chung Cầu Lô rồng Bạch Kim . Để gần với trạng thái của nhân vật, anh ta không chỉ giữ thể dục hàng ngày, nhưng cũng đã nghiên cứu nó trước khi bắt đầu nhóm. Bắn cung, quyền anh và các kỹ năng khác chỉ là để giải thích rõ hơn hình ảnh của các tướng lĩnh trung thành với đất nước và sự dịu dàng của những người vợ yêu dấu của họ.

“Người phụ nữ của gia đình tướng quân” được đạo diễn bởi Wu Qiang, người đã chỉ đạo “Nai He Boss kết hôn với tôi” và “hai người vợ lẽ thú cưng thế giới II”. Vở kịch được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên trong Giang Tây, kể về câu chuyện về Quỷ dữ và các quý tộc làm việc cùng nhau suốt đời để bảo vệ thế giới. Tập phim đã bị giết, và tôi mong được gặp màn hình của Tướng Chu càng sớm càng tốt! (Bài viết này là một đóng góp của Star Studio của Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *