m88.com CA CUOC THAO “Cô bé hoa don don cho” đêm nay danh dự sau khi thực hiện đầy đủ trực tuyến được đón nhận

m88.com CA CUOC THAO “Cô bé hoa don don cho” đêm nay danh dự sau khi thực hiện đầy đủ trực tuyến được đón nhận

Được sản xuất bởi các phương tiện truyền thông văn hóa Kashgar Feibao, do Cha Chuanyi, nhà biên kịch của Jin Yuanyuan, Liang Zhenhua và Zhou Meiyu làm hệ thống giám đốc, Zhang Qingzi và Mu Xiaosui từng là nhà sản xuất. Đêm chung kết của Nhà hát phát sóng Tuần lễ Truyền hình Vệ tinh Chiết Giang Tuần tối nay. Cuối cùng, chương trình thường xuyên được chuyển qua xếp hạng và tiếp tục giành chức vô địch CSM55 City cùng một lúc! Mạng nóng cũng hoạt động tốt và danh sách tìm kiếm nóng “hàng ngày”. Với phong cách hài nhẹ độc đáo, cốt truyện tuyệt vời của “ngọt ngào Hi”, kỹ năng diễn xuất chân dung của nhóm, sự thâm nhập giá trị dài và sự khéo léo cao, “Cô bé hoa” đã thành công sự nổi lên của sự nổi bật của Bộ phim truyền hình toàn người theo đuổi bộ phim truyền hình, đã giành được lời khen ngợi nhất trí từ ngành công nghiệp và nước ngoài.

Đêm chung kết của lạm dụng trái tim gây ra sự thích nghi chân thành thảo luận về sự chân thành để di chuyển bột ban đầu

Tối nay, “Cô bé hoa” cuối cùng cũng mở ra một trận chung kết tuyệt vời. Trong Trận chiến Birian, Chen Yu (Zhang Binbin) là để cứu bông hoa (Lin Yichen), và anh và Xiao Jiufeng (Zhang Yan) rơi xuống vách đá. Mười cấp độ lạm dụng tim. Hoa đã không từ bỏ nghĩ rằng Chen Yu không còn trên thế giới nữa. Nhân danh “Câu lạc bộ Lotus”, anh ta vẫn xấu xa và tôn thờ quyền chiến đấu chống lại sự công bình. Cho đến nhiều năm sau, hai người gặp lại nhau trong tre Forest … sự kết thúc của sự lạm dụng ngọt ngào và đan xen, mang đến những bất ngờ bất ngờ cho khán giả. Và sự chuyển thể chân thành của đội ngũ sản xuất cũng làm cho vở kịch “ánh trăng trắng” trong trái tim màu hồng ban đầu. Cho dù đó là cuộc gặp gỡ của các nhân vật nam và nữ, hay cái chết của người chú (Zhang Hao Cheng), nó đã được hợp lý hóa trong kịch bản ở mức độ lớn nhất, và những người mới như “Zhufu F4”, “CP CP CP CP CP CP “,” CP ngất xỉu “và những người mới khác mà mối quan hệ nhân vật cũng đã khéo léo dệt trong vở kịch, trở thành một nguồn vui cho người hâm mộ. Đồng thời, sau khi đánh bóng kịch bản tốt, loạt phim truyền hình “Little Girls Not từ bỏ” không giới hạn trong đề xuất “Tình yêu”, miêu tả sự phát triển truyền cảm hứng của các nhân vật chính, cuộc thảo luận về triển vọng về cuộc sống, The Đầu ra của trách nhiệm xã hội, v.v … Vở kịch vượt quá khung lãng mạn của tiểu thuyết, với một mô hình tuyệt vời hơn và định hướng giá trị sâu hơn, và do đó nhận được sự cộng hưởng của khán giả từ trái tim.

Tất cả các kỹ năng diễn xuất trực tuyến+Chân dung nhóm casting Fairy

Kể từ khi phát sóng, mọi nhân vật xuất hiện trong phim truyền hình “Cô bé” đều có một cuộc thảo luận nóng bỏng. Cho dù đó là sự phù hợp của các nhân vật và diễn viên trong vở kịch, hay kỹ năng diễn xuất của chính nam diễn viên, họ đã nhận được lời khen ngợi từ tem của khán giả . Tinh hoa Trong sự lựa chọn của nam diễn viên, “Cô bé hoa” đã nhảy ra khỏi hệ sinh thái tạo ra các bộ phim truyền hình bùng nổ dựa vào các ngôi sao giao thông. Ngoài Lin Yichen và nữ thần nam được công nhận Zhang Binbin, bộ phim . Với những nỗ lực chung của đội ngũ sáng tạo, Chen Yu, Chen Yu tình cảm, Đông phương Đông và Ngứa LIU Qingwu (Huang Xinyi) của khán giả, đáng yêu và “tốt”, sự mê đắm của khán giả nhảy lên màn hình. Ngoài ra, Mo Ruofei (Xing en), “Xing en) và” Những người đàn ông thẳng thắn của vũ trụ “Yun Lang (mặt trời soi cầu rồng bạch Kim 999 Tổ tiên) ), Meng Butler Zhu Shou (do Liu Xin), “Trợ lý lưỡi Poison Và sống động, để lại ấn tượng sâu sắc về khán giả. Kỹ năng diễn xuất của “gia đình thần tiên” và các kỹ năng diễn xuất trực tuyến đã trình bày một bộ phim truyền hình chất lượng cao cho khán giả, để người hâm mộ có thể cảm nhận bầu không khí trẻ và thú vị của tập phim trên màn hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *