M.MY188bet “kỳ thi tuyệt vời” đã kết thúc thành công!Cao Xiwen đã nồng nhiệt giải thích các kỹ năng diễn xuất tinh tế của người mẹ ở trường trung học và được ca ngợi vô số

M.MY188bet “kỳ thi tuyệt vời” đã kết thúc thành công!Cao Xiwen đã nồng nhiệt giải thích các kỹ năng diễn xuất tinh tế của người mẹ ở trường trung học và được ca ngợi vô số

Thâm Quyến -Tin tức giải trí Kong Kong do Shen Yan, loạt phim truyền hình đô thị đương đại “Big Thử nghiệm” với sự tham gia của Chen Baoguo, Wang Qianyuan, Li Gengxi, Hu Xianyu và Rong Zishan đã kết thúc thành công vào tối ngày 12 tháng 10! Ba đứa trẻ trong vở kịch và gia đình của họ cuối cùng đã sống sót sau một kỳ thi tuyển sinh đại học khác nhau theo nhiều bài kiểm tra của gia đình và lũ lụt. Trong số đó, Cao Xiwen, người đóng vai mẹ của Tian Wenwen, Guan Yue và Li Gengxi lần đầu tiên chơi người mẹ và con gái. Cô cũng đã sử dụng kỹ năng diễn xuất tinh tế và sống của mình để đầu hàng một câu trả lời thành công trong “Thử nghiệm lớn” này.

Chi tiết diễn giải tinh tế đầy đủ các từ và nói để thấy khán giả khóc

Vở kịch nói rằng vào đêm trước lễ hội mùa xuân năm 2020, dịch bệnh đột ngột đã thay đổi hoàn toàn nghiên cứu và cuộc sống của các sinh viên cao cấp của Hạt Jinhe, Anhui và tỉnh Hui. Khi mọi người vượt qua nhiều khó khăn khác nhau để chào đón kỳ thi tuyển sinh đại học, Một trận lụt đã ở đây. Với những nỗ lực chung của mọi tầng lớp, vì “thử nghiệm lớn” của toàn xã hội này, một câu chuyện thỏa đáng của uw88 Đá á Đffa đã được đưa ra một câu chuyện thỏa đáng. Tian Wenwen (Li Gengxi), do Cao Xiwen thủ vai, luôn thiếu hòa đồng với con gái Tian Wenwen vì cô đã làm kinh doanh với chồng quanh năm, và cô luôn xin lỗi con gái. Và bởi vì mẹ và con gái của dịch bệnh đã ở với nhau trong một thời gian dài trong vài tháng. Trong quá trình hòa hợp với con gái của họ, hai người cũng có những mâu thuẫn và ma sát.

Trong số đó, tại cuộc họp huy động của kỳ thi tuyển sinh đại học của Wenwen, mẹ cô, Guan Yue đã nói chân thành, và cô cũng đã khóc vô số khán giả. Kỳ thi tuyển sinh đại học là buổi lễ trưởng thành của con gái tôi, và tôi là một buổi lễ trưởng thành làm mẹ của tôi! ” Những lời nói của những lời nói. Niềm tự hào với con gái của cô ấy đầy chi tiết.

Vượt qua định vị hình ảnh trong quá khứ trình bày hoàn hảo các kỹ năng ném kịch tính

Guan Yue, do Cao Xiwen thủ vai trong “grand thi”, thay đổi hình ảnh làm đẹp đô thị tinh tế trong trái tim của mọi người. Từ nhiều khía cạnh như quần áo, hình dạng, màu da nhân vật, chúng ta sẽ cố gắng tìm kiếm thực tế và khôi phục hình ảnh của một người mẹ “công nhân” của một gia đình bình thường. Tinh hoa Ngoài việc có một màn trình diễn chuyên nghiệp rực rỡ trong “kỳ thi lớn”, Cao Xiwen, với tư cách là một diễn viên, liên tục phá vỡ chính mình và diễn giải nhiều loại phong cách khác nhau. Từ người vợ đầy đủ, Jiang Jing, người đang trỗi dậy và chống lại chồng Pua trong “Cuộc hôn nhân của chúng tôi”, đến “Ngôi sao Han Gloer”, cô ấy minh bạch và tỉnh táo, và bị cư dân mạng cười. Cho phép mọi người xem các khả năng vô hạn và hiệu suất của hiệu suất như một nữ diễn viên.

Với sự giải thích chuyên nghiệp của một diễn viên xuất sắc, “bài kiểm tra lớn” đã có đầy đủ lời khen ngợi trong giai đoạn phát sóng. Tôi cũng tin rằng mọi bộ phim hay được sản xuất bởi cẩn thận đều có thể vượt qua “bài kiểm tra lớn” từ khán giả! (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *