Lôp Ham Nay rồng Bạch Kim một năm, bốn vở kịch, Hexagon, Hexagon, Guo Xiaoting, Guo Xiaoting đã thu hoạch toàn bộ mọi người để bùng nổ danh tiếng

Lôp Ham Nay rồng Bạch Kim một năm, bốn vở kịch, Hexagon, Hexagon, Guo Xiaoting, Guo Xiaoting đã thu hoạch toàn bộ mọi người để bùng nổ danh tiếng

Năm nay, một số bộ phim truyền hình nóng bỏng đã bùng phát, “Biết với Jun Chu” và “Chỉ trở lại tương tự”, “Cang Lan Jue”, “Làn sóng băng” trong sự nổi tiếng liên tục và “họ của họ” Dữ liệu. “Tên”, tất cả đều rất quan trọng trong bộ phim. Bốn bộ phim truyền hình một năm được phát sóng liên tục. Guo Xiaoting đóng tổng cộng sáu vai. Có ba nền tảng kịch đã phá vỡ 10.000, trực tiếp lập kỷ lục đầu tiên của các nữ diễn viên đại lục. Guo Xiaoting đã trình bày một kỹ năng diễn xuất sức mạnh “kịch” mạnh mẽ với các phong cách khác nhau, cùng với những nỗ lực của tác phẩm nghiêm túc để chứng minh với khán giả, các diễn viên giỏi cuối cùng sẽ phát sáng.

Ba bộ phim truyền hình gồm bốn bộ phim truyền hình một năm đã vượt quá 10.000 trong ba bộ phim truyền hình.

Trong “Biết với Jun Chu · Giống như ông già trở về” vào tháng 3, Guo Xiaoting trang trí hai góc, một là một ning Shiyu, và người kia là Shunde Xianji không thể kết thúc. là mắt, và hình ảnh của nhân vật phản diện hành động trực tuyến thậm chí còn phổ biến hơn, và nó đã mở ra sự nổi tiếng đầu tiên trong năm nay. Guo Xiaoting cá nhân đã giành được gần 200 tìm kiếm nóng trong bộ phim. Đây cũng là sự nổi tiếng đầu tiên của Youku.

Giải thích kèn tài xỉu

Không chỉ vậy, Guo Xiaoting còn trang trí hai nhân vật trong “Cang Lan Jue” bùng phát vào mùa hè. Xie Xun Khánh, người sẽ được người yêu dấu của mình mang theo trong hàng ngàn năm, đã kiếm được trái tim của khán giả. Tương tự, cá nhân Guo Xiaoting thu thập hàng trăm tìm kiếm nóng trên toàn bộ nền tảng và tập phim đã vượt quá 10.000 trên nền tảng IQIYI.

Trong bộ phim điều tra tội phạm sau đó “Ice Rain”, Guo Xiaoting đóng vai Yang Ling, người khốn khổ và trải nghiệm trong bóng tối, và không kéo dài tiến bộ cảm xúc lầy lội, và xương opera cũ sẽ không bao giờ rơi ra khỏi chuỗi, sức mạnh bùng nổ của Cảnh khóc đầy đủ cho phép mọi người nhớ đầy đủ bông hoa mới của bộ phim mới mang. Đó là diễn viên, các diễn viên cũ của bộ phim truyền hình cũ, và sự kiểm tra và công nhận của khán giả. “Ice Rain” cũng đã giành được kỷ lục vượt qua sức nóng ở Youku, khiến Guo Xiaoting thực sự là nữ diễn viên đầu tiên phá vỡ bộ phim trong năm đầu tiên.

Trong bản phát sóng gần đây “Tên của họ”, Guo Xiaoting đã phá vỡ phong cách một lần nữa và mặc một chiếc váy chuyên nghiệp sắc sảo và đóng vai một phó chủ tịch Yu Yan. Các nhân vật và tuyệt vời. Cho dù đó là sự chuyển đổi tính khí của bộ phim truyền hình Xianxia, ​​bộ phim điều tra tội phạm, và bộ phim truyền hình tại nơi làm việc, hoặc việc chuyển đổi kiểu dáng của các bộ phim truyền hình trang phục và phim truyền hình thời trang đô thị, Guo Xiaoting có thể thích nghi với khuôn mặt của nhân vật. Ngay cả khi khán giả theo đuổi hai bộ phim truyền hình cùng một lúc, nó sẽ không “nhảy lên sân khấu”. Tính dẻo của Guo Xiaoting với tư cách là một diễn viên có thể nhìn thấy thị trường và khán giả.

Đạo diễn gia tăng nồng nhiệt trong kỳ vọng ấm áp

Đồng thời với sự nổi tiếng theo sau, tất nhiên, có những quan điểm sắc nét của khán giả, và đối với Guo Xiaoting, phản hồi luôn luôn ngạc nhiên và kỳ vọng.

Từ Xiao Guiluo trong “Life Life” ban đầu, Hua Lady trong “Kiếm và Kiến kiếm”, Min Min in “By Step”, đến bốn vai của bốn bộ phim truyền hình và sáu vai trong năm nay, Guo Xiao từ từ. kỹ năng, và không thái độ nóng nảy. Nhiều người đã đề cập rằng ấn tượng đầu tiên của cô là ổn định và tinh thần, và tình yêu quốc gia tiếp tục tăng lên. Đó cũng là góc của Tu Shanya, như Shu Fan và khán giả mong muốn nhận “Fox Demon Little Madam”. Tất nhiên, điều này không thể tách rời với sự im lặng của cô ấy trong nhiều năm. Cô ấy đã trau dồi kỹ năng diễn xuất và tình yêu của mình cho các buổi biểu diễn. Chỉ trong năm nay, cô ấy nhận ra tiềm năng của Guo Xiaoting.

Được biết, Guo Xiaoting sẽ có nhiều bộ phim truyền hình để phát sóng “Lush”, “Life Road”, “Fox Demon Little Madam”, v.v. trong tương lai, điều này khiến mọi người mong chờ những tác phẩm xuất sắc mà cô sẽ mang đến. (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *