Loạt phim truyền hình XO BET “Genting Tiangong” cảm thấy rằng Peng Yuzheng đã nhận được lời khen ngợi trong một “âm thanh la mắng”

Loạt phim truyền hình XO BET “Genting Tiangong” cảm thấy rằng Peng Yuzheng đã nhận được lời khen ngợi trong một “âm thanh la mắng”

Sau khi mỗi bộ phim mới được phát hành, cần phải đối mặt với tiếng nói của tất cả các bên. Rất khó để điều chỉnh miệng, và cảm xúc xem của khán giả là khác nhau. Đáng ngạc nhiên, với sự phổ biến của “Genting Tiongong”, đánh giá của nó là nhất quán đáng ngạc nhiên, và có quá nhiều sự thất vọng! Nói về loạt “Robbery Robbery”, mọi người không xa lạ gì. IP này đã bền bỉ kể từ khi sinh ra và số lượng người hâm mộ phía sau IP là rất rộng. Tiangong “chưa được phát sóng. Đã thu hút rất nhiều sự chú ý.

Giá trị kỳ vọng như vậy càng cao, giá trị thất vọng càng lớn. Sau khi “Genting Tiangong” được phát sóng, điểm số đã giảm xuống còn 2,5.> Chất lượng mới mới. Hàng ngàn đánh giá của khán giả trong Douban cũng tập hợp một loạt các vị trí, điều gây tử vong nhất là sự thay đổi lớn trong cốt truyện.

Bạn biết đấy, đối với người hâm mộ của loạt phim cướp mộ, cốt truyện có thể được thay đổi, nhưng để trung thành với tác phẩm gốc, ngay cả khi nó không thể vượt qua sự tuyệt vời của tác phẩm gốc, nó không thể vượt quá khuôn khổ của bản gốc. Tuy nhiên, trong “Genting Tiangong”, một số lượng lớn các thay đổi không chỉ làm thất vọng người hâm mộ ban đầu, mà ngay cả những khán giả không nhìn thấy những tên cướp nghiêm trọng tuyên bố thẳng thừng rằng các lỗ hổng logic cũng đầy những lỗ hổng, và cốt truyện là không hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *