Lô rông b ch Kim “Case Cold” đã bước vào tình huống tốt. Cảm xúc thật của Dong Chang đang di chuyển

Lô rông b ch Kim “Case Cold” đã bước vào tình huống tốt. Cảm xúc thật của Dong Chang đang di chuyển

“Trường hợp lạnh” hiện đang có trên internet. Bộ phim truyền hình này tập trung vào các thám tử của phụ nữ là một bộ phim truyền hình hiếm hoi kết hợp với cảm xúc và sự hồi hộp trong những năm gần đây. Một khi phát sóng, nó đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng và đã trở thành một từ khóa cho Tìm kiếm nóng. Hiện tại, một trong những quan điểm trong đơn vị đầu tiên là bi kịch tình yêu của Wang Liang (Dong Chang) và Lin Hui (Zhou vẫn được trang trí).

Trong loạt phim truyền hình “Case Cold”, Wang Liang chắc chắn là “nghi phạm” tồi tệ nhất. Anh ta đã thiết lập số phận tương lai của mình, nhưng đã bị người anh ta bảo vệ thành “kẻ giết người” và ghét nó. Bi kịch của tất cả những điều này bắt nguồn từ sự gắn bó của anh ấy với tình yêu và sử dụng tình cảm sâu sắc. Trong ký ức của Wang Liang, mối quan hệ này có một quá khứ ngọt ngào: đưa người dân vào trái tim tôi đi đến tận cùng thế giới, có thể hạnh phúc trong một thời gian dài cho một con tôm càng, và lắng nghe âm thanh đọc sách của người yêu trước khi đi ngủ. .. Nhiều cư dân mạng nói, “Đây là tình yêu. Ngoại hình”.

Nhưng cuối cùng, “Tình yêu” đã bị đánh bại “Nghèo”, và Wang Liang cũng được khán giả đặt tên là “diễn viên nghèo nhất”. Dong Chang, người đóng “Wang Liang”, đã không gặp khán giả cho đến năm nay chỉ có một bộ phim “chiến đấu với sự phát triển quốc gia”. Trên thực tế, anh được sinh ra trong một diễn viên kịch và đã tham gia bộ phim. Ví dụ, anh Chơi “Xu ​​Xian” và “Xu Xian” và “Ngôi đền Fayuan Bắc Kinh đã chơi” Liang Qichao “, v.v. Trong phim truyền hình “Case Cold”, “Love & Rd kubet11. Net quo của Dong Chang; Kỹ năng diễn xuất của anh ấy thậm chí còn tuyệt vời hơn. Vài năm qua, hai cảm xúc cực đoan cũng đang di chuyển: “Kỹ năng diễn xuất của Wang Liang rất tốt”, “Xem với nước mắt”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *