Lô Khung 3 ngài rồng Bạch Kim’s Zhang Yishan Thời gian phát sóng là thời gian phát sóng? Giới thiệu cốt truyện nào

Lô Khung 3 ngài rồng Bạch Kim’s Zhang Yishan Thời gian phát sóng là thời gian phát sóng? Giới thiệu cốt truyện nào

Thời gian cho Zhang Yishan trong văn phòng là gì? Cái nào? Giới thiệu cốt truyện nào

Những người trong văn phòng (Zhang Yishan và Pan Yueming đóng vai chính trong bộ phim truyền hình chiến tranh gián điệp)

“Người đàn ông trong văn phòng” là một bộ phim chiến tranh gián điệp được đạo diễn và viết kịch bản cho Liu Yu, với sự tham gia của Zhang Yishan, Pan Yueming và những người khác. Vở kịch chủ yếu kể câu chuyện của anh trai Shen Lin và anh trai Shen Fang, người ban đầu thuộc về các trại cách mạng khác nhau, nhưng cuối cùng đã đấu tranh với nhau vì niềm tin chung của anh ta và cống hiến cho làn sóng cách mạng.

Cục Trung Quốc

Các công ty sản xuất, Phim xấu hổ, Media Orange Core, Cat Eye Films

Hướng dẫn Liu Yu

Biên tập viên Liu Yu

Đứng Zhang Yishan, Pan Yueming

Tập 48

45 phút mỗi tập

Chiến tranh gián điệp lớp

Sau chiến thắng của Chiến tranh chống lại năm 1945, Shen Fang (Zhang Yishan) thuộc Bộ phận Tình báo của Trụ sở quân sự Kuomintang đã trở lại tổ chức. Kế hoạch “, và phá hủy sự khởi đầu của” Hiệp hội Jinling “. Cuộc sống tiềm ẩn lâu dài luôn ở trong bóng tối. Ngay cả với sự giúp đỡ và chăm sóc của tổ chức, Shen Fang vẫn cảm thấy kiệt sức về thể chất và tinh thần, và những thay đổi trong tâm trí anh ta liên tục tra tấn anh ta và đe dọa mọi hành động của anh ta bất cứ lúc nào . Tuy nhiên, có nhiều hơn những khó khăn này. Mâu thuẫn giữa sự tích lũy dài của cha anh, anh trai Shen Lin (Pan Yueming) có sự hoài nghi, câu đố và giám sát bản thân, và để anh bị cô lập và bất lực. Một “trò chơi” kéo dài từ từ nổi lên, và một khoảng thời gian sống và cái chết dần bắt đầu. Một trò chơi trò chơi Danh Bai 88 anh em của Shen được thừa hưởng từ Pulse, bước vào trò chơi, bị mắc kẹt trong một trò chơi, bị chết đuối và phá vỡ trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *