Link ý L8 W88 Guan Xiaotong “Shenfeng Knife” hôm nay đã ra mắt năm điểm nổi bật để mở ra những dòng sông và hồ mới đẫm máu

Link ý L8 W88 Guan Xiaotong “Shenfeng Knife” hôm nay đã ra mắt năm điểm nổi bật để mở ra những dòng sông và hồ mới đẫm máu

Võ thuật năm mới ra mắt hôm nay, sự dũng cảm của anh hùng trẻ tuổi đã phá vỡ những dòng sông và hồ nước đẫm máu! Hôm nay, poster đội hình đầy đủ của bộ phim truyền hình võ thuật máu trẻ trung “Shenfeng Dao” chính thức xuất hiện. Mỗi nhân vật có một vẻ ngoài rất khác nhau và tính cách đặc biệt Câu chuyện về những dòng sông và hồ.

Vở kịch được đạo diễn bởi Wang Mingjun, Cui Junjie, và với sự tham gia Yizhen. Yang Xinming, Xu Huishan, Luo Jingmin, Wang Dazhi, Zhou Zhi, Wang Yang đóng vai chính, và hôm nay chính thức hạ cánh trên Iqiyi.

Xem ra một Tần Junjie biến thành một đối tác thần tượng võ thuật ba nữ thần khí chất chính

Trong vở kịch, Qin Junjie và ba nữ đóng vai chính trong dòng tình cảm chạy trong suốt chương trình là những điểm nổi bật lớn nhất của vở kịch. Ba nữ thần tính khí có đặc điểm riêng của họ: Lotus nước do Guan Xiaotong thủ vai cười với một mì cong, và cô ấy tinh khiết và dễ thương như cô ấy còn trẻ như ký ức của anh trai Shui; như một phụ nữ thích, cô ấy cười và hào phóng; Vũ công Saima do Lou Jiayue thủ vai là độc đáo và kỳ lạ, và tư thế nhảy đẹp đã bị nghiện. Lần này, Tần Junjie hợp tác với ba nữ thần khí chất để trình bày một bộ phim thần tượng võ thuật giá trị cao cho khán giả.

Nhìn vào hai ngôi sao nhí, nhóm Opera Opera Opera, diễn xuất tập hợp anh hùng, mang theo tay cầm, bùng phát

Trong poster nhân vật, ngoài thế hệ diễn viên mới như Qin Junjie và Guan Xiaotong, còn có những gương mặt quen thuộc gợi lên ngay lập tức ký ức thời thơ ấu của khán giả. Cao Jun, người đóng vai cà vạt GE, đã từng đóng vai Liu Yanxiang, người đóng vai ngọn núi để cứu mẹ mình trong “Bao Lian Lantern”, và bạn Haoran, người chơi Abdo, đã chơi với em trai Xiaoyu trong “The Children Children”. Hai nhân vật ấn tượng này đã đi cùng vô số khán giả để dành niềm vui thời thơ ấu của họ.

Ngoài ra, “Shenfeng Sword” cũng thu thập tất cả các thế mạnh của bộ phim cũ. Trong vở kịch như Li Bai của Guo Jinglin, các tác phẩm truyền hình và truyền hình chất lượng cao như “Dog Murteen” và “Xin Liang Sword” đã xuất hiện trong vở kịch; Thần y “, cũng đang trong vở kịch. Chơi với tư cách là Master du Heng và người bán hàng của phòng giấm. Ngoài ra, có những diễn viên mạnh mẽ như Xu Huishan, Luo Jingmin, Wang Dazhi, Zhou Zhi, Wang Yang tham gia.

Chờ ba huy chương vàng cùng nhau tạo ra quyền anh vào thịt và dao

Ngoài đội hình diễn viên mạnh mẽ, đội ngũ sản xuất của “Shenfeng Knife” không nên bị đánh giá thấp. Đạo diễn Wang Mingjun, đạo diễn của nhóm phim và truyền hình phương Tây (trước đây là xưởng phim Xi’an), đã chỉ đạo các tác phẩm được đánh giá cao như “King of Bing”, “Tomb Road”, “Wrestling King of War”. Đạo diễn Cui Junjie đã hướng dẫn việc quay các hệ thống khổng lồ cổ điển như “Kangxi Triều đại” và “Zhao Jun” như một hành động. Cả hai đạo diễn đều có kinh nghiệm rất phong phú trong việc quay các bộ phim truyền hình trang phục, đặc biệt được đạo diễn bởi các cảnh hành động võ thuật. Khi họ chỉ đạo võ thuật của “con dao kato”, họ đã cố gắng xuất sắc và cố gắng trình bày “sự ổn định, chính xác và sự tàn nhẫn” trong võ thuật phương Tây. Và tác phẩm đại diện của nhà viết kịch Yang Zhengguang “Shuangqi Baccarat Kubet Ku sòng bạc Kiếm sĩ thị trấn” cũng ghi được tới 8,1 điểm trong Douban. “Con dao Kato” được tạo ra bởi đội sản xuất huy chương vàng sẽ không chịu được kỳ vọng của khán giả, và nó sẽ làm nổ tung một cơn lốc võ thuật từ kiếm sĩ phương Tây.

Xem 4 Western Shaoxia Transform Road Rivers và Lakes Grace

“Shenfeng Knife” kết hợp các yếu tố của các yếu tố kịch như tuổi trẻ, hành động, võ thuật, máu và cảm xúc, v.v., nói với những dòng sông trẻ và hồ của triều đại nhà rộng. Một số anh hùng trẻ đầu tiên gặp Thành phố Chang’an, Blood là liên minh và trở thành anh em với những người họ khác nhau. Sau đó, họ chuyển đến sa mạc phía tây và muốn nhận ra tham vọng của họ. Họ lớn lên trên đường đi, chiến đấu cho Gobi cùng nhau, ủng hộ sự công bình và dần dần chụp ảnh gan và túi mật trong quá trình chia sẻ với sự đau khổ. “Shenfeng Knife” không chỉ kể về tình yêu của năm hiệp sĩ trẻ, mà còn tập trung vào trải nghiệm tăng trưởng và chuyển đổi sự phát triển của họ từ Chang’an sang sa mạc phía tây.

Xem Five Blood -blooded Knights để bắt đầu chương mới của Võ thuật Thanh niên

“Shenfeng Knife” đã thay đổi nhận thức của khán giả về các bộ phim truyền hình võ thuật truyền thống. Bằng cách kể câu chuyện về năm thanh thiếu niên chảy ở Changan và các khu vực phương Tây, khán giả đã đưa khán giả vào một thế giới võ thuật mới ở sa mạc phương Tây. Năm thanh niên lăn ra từ không biết gì và không biết gì, đến quyết tâm khốc liệt để ném chúng xung quanh. Hồ sơ tăng trưởng hiệp sĩ nhà ở này thực sự hấp dẫn.

“Shenfeng Knife” Vào ngày 27 tháng 12 lúc 12 giờ trưa, IQIYI phát sóng trên internet, nó được cập nhật vào mỗi thứ Năm, vì vậy hãy theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *