Link W88 2020 “Chongmingwei” Bạn gái của bạn gái đã phát nổ cảnh trong chương trình

Link W88 2020 “Chongmingwei” Bạn gái của bạn gái đã phát nổ cảnh trong chương trình

Được đạo diễn bởi Yan Leyang và với sự tham gia của Yu Yan, bộ phim phát hiện sức mạnh trang phục “Chongmingwei: Daming Secret” hiện đang được lên sóng. Vở kịch được thiết lập trong cốt truyện của Western Super -energy trong The Oriental Fantasy, và tích hợp một số lượng lớn màu sắc tưởng tượng trong cốt truyện của cuộc điều tra. Nó đã được phát sóng trong một tuần và đã được đón nhận. Trong vở kịch, Yu Yan đóng vai “Duan Rong” của Nữ thần nóng bỏng. Với cốt truyện sâu sắc, với anh trai Duan Jin (Chen Yilin) ​​và anh chàng có liên quan đến vụ án playgo88 ) Ba người họ đã thành lập nhóm điều tra để bắt đầu trường hợp “hỗ trợ lẫn nhau và hỗ trợ lẫn nhau” để giải quyết vụ việc mà không có sự chấp thuận đặc biệt của Hoàng đế.

“Duan Rong” do Yu Yan thủ vai đúng là một người đàn ông nữ hung hăng. Cô ấy là võ thuật và yêu mọi người. Khi cuộc khủng hoảng đang gặp khủng hoảng, cô ấy luôn kéo con dao và vội Mặc quần áo nam, không thể che giấu hơi thở của những cô gái dễ thương, cung cấp nhiều cư dân mạng khác nhau với nhiều biểu tượng cảm xúc ma khác nhau. Trong cốt truyện mới nhất, Yu Yan lần đầu tiên choáng váng trong quần áo của phụ nữ. Một chiếc váy dài màu hồng hoàn toàn là một cô gái mềm mại. Cư dân mạng hét trực tiếp: ngọt và muối, đó là một chút sức sống của cô gái, phải!

Giải thích nhanh nhẹn của Yu Yan về “Duan Rong” thực sự rất sống động, để lại ấn tượng sâu sắc về cư dân mạng. Trong cuộc sống riêng tư, em gái này vẫn là một người chơi thể thao thích chơi thể thao khắc nghiệt. Leo núi và bắn cung không có người đi cùng. Tính cách cứng nhắc và mềm mại về cơ bản là sự xuất hiện ban đầu.

Điều này được hiểu rằng trong âm mưu tiếp theo, trường hợp quyền lực được theo dõi bởi Yu Yan và những người khác cũng liên quan đến một trường hợp máu kỳ quái nhiều năm trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *