link vào

link vào

Wu Tianxu là nhà sản xuất, do Lu Ying đạo diễn, và Lu Tian là người viết kịch bản chính. Zheng Dan và Wu Peina là những người viết kịch bản. Các ảnh tĩnh đầu tiên cho thấy hai nhân vật đóng vai chính, khiến khán giả hiểu rõ hơn về hình ảnh nhân vật Kucasino .

Trong phần tiếp xúc của sự tiếp xúc này, cách giải thích về căng thẳng cảm xúc của Yang Zi và Xiao Zhan đã khiến các nhân vật trong vở kịch hét lên. Ngôi trường do Yang Zi thủ vai đã bị thương một cách buồn bã vì bệnh đột ngột của cha mình. Trước sự thay đổi của gia đình Một sự vững chắc dựa vào nỗi buồn, cố gắng duy trì sự lạc quan, sức mạnh và lòng can đảm. Đối mặt với thời gian khó khăn của cuộc đời, gia đình của ba trường học của Lin Zhi ấm áp với nhau và tình yêu của nhau rất cảm động.

Gu Wei do Xiao Zhan thủ vai lần này cho thấy sự tập trung và ấm áp của anh như một bác sĩ. Nội thất sạch sẽ và gọn gàng trên bàn cho thấy Gu Wei là một bác sĩ. Hình dạng của bộ đồ phẫu thuật thậm chí còn có nhiều mắt hơn. Gu Wei nắm tay bệnh nhân nhỏ trước giường. Anh ta có một cái nhìn nhẹ nhàng, một nụ cười ấm áp và chữa lành trái tim của mọi người.

Hiện tại, phim truyền hình “cho đến hết đời, xin vui lòng cho tôi thêm lời khuyên” đang được quay, vì vậy hãy theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *