Link Vao Tong Ibet ni Yan “Jie Night 2” đảm nhận vai trò của Tong Yao với tư cách là công chúa trưởng quản trị.

Link Vao Tong Ibet ni Yan “Jie Night 2” đảm nhận vai trò của Tong Yao với tư cách là công chúa trưởng quản trị.

Hiện tại, bộ phim truyền hình trực tuyến giả tưởng “Jie Night 2” được sản xuất bởi bộ phim Penguin, Cat Film, Golden Media và Reading Films hiện đang được phát trên video Tencent. Phần thứ hai của quan chức lại xuất hiện vào ngày 13 tháng 1. Rất nhiều cuộc thảo luận sôi nổi do diễn xuất của tập phim. Kỹ năng diễn xuất của Ni Yan rất xuất sắc và bất ngờ.

“Giúp tôi với Demon Demon” Li Yu ghét Iron

“Fighting Night 2” Trong câu chuyện trước của “The Night”, nam diễn viên Chen Feiyu đã được thay thế bởi Wang Hezhen, nữ anh hùng vẫn là bài hát Yiren, “Ye Hongyu” Mencius đổi thành Liu Kejun, “Công chúa dài Li Yu” Tong Yao Thay vì thay thế Ni Yan, cho mùa mới của Công chúa “Li Yu”, một số cư dân mạng đã gặp một số cư dân mạng: Công chúa ở trong cung điện quanh năm, một chiếc áo choàng đen, một vương miện vàng, một chiếc đuôi ngựa dài và hình dạng của Công chúa giảm một nửa, nhưng vai trò của vai trò, nhưng với vai trò trong trường hợp, hầu hết các kiểu dáng là nó có thể được kiểm soát bởi chính nó, nhưng các kỹ năng diễn xuất là.

Mặc dù “Li Yu” do Ni Yan thủ vai đã không thể thêm điểm, may mắn thay, cô đã tiết lộ “tính quyết đoán” trong mắt mình, và cách thức được trang nghiêm, cho thấy sự hùng vĩ của công chúa dài để giữ quyền của họ. Trong vở kịch, “Li Yu “Đó là công chúa dài của triều đại nhà rộng. Khi Đế chế đang gặp khủng hoảng, cô đã bình tĩnh lại. Ngay cả khi những người lính chết trong tất cả các cuộc chiến, cô sẽ không bao giờ cúi đầu định mệnh. Tuy nhiên, tham vọng của cô là cai trị đất nước với” Quốc vương của một vương quốc là một chuyên ngành “ở nước này đã thất bại trong việc có được sự ổn định của đất nước. Cư dân mạng nhận xét sau khi xem bộ phim: Chị này quá khó khăn!

Ni Yan đóng vai một người phụ nữ mạnh mẽ trong người phụ nữ cầm quyền.

So với sự trang nghiêm và độc đoán của công chúa dài trong vở kịch, ni yan trong cuộc sống thật ngọt ngào và tươi mới, vui vẻ và cười. Đối với một cô gái sống động như vậy, đó là một nhà trong bộ phim. B> “Người đàn ông mạnh mẽ của nữ chi phối” của tiếng cười là rất nhiều thách thức, nhưng bài đăng -95s ni yan có thể mở ra tâm trí và kết tủa. Để tích hợp tốt hơn vai trò, ni yan đã cẩn thận trong những ngày đầu của việc quay phim. Nghiên cứu tác phẩm và kịch bản ban đầu, thực hiện tất cả các chế phẩm công việc và sắp xếp nhân vật công phu với đạo diễn, và thảo luận về các phiên chính với đội ngũ sản xuất để luyện tập, và cố gắng trở nên hoàn hảo.

Mặc dù có một sự tương phản giữa tính cách của chính họ và nhân vật, “Night 2” là công việc trang phục đầu tiên mà Ni Yan đã tham gia. Loài, vì vậy Ni Yan đã làm bài tập hoàn toàn trước khi bắt đầu quay phim. Được quay phim, anh tích cực giao tiếp với vở kịch trong vở kịch, và Bao Jianfeng, người đóng vai cha của cha anh, Yao Annuan, người đóng vai giáo viên Trung Quốc, và Li Shengjia, người đóng vai anh trai mình. Cảm thấy nhân vật được tích hợp.

Ni Yan tốt nghiệp Khoa Hiệu suất của Học viện kịch Thượng Hải. Anh ấy có một kỹ năng cơ bản vững chắc và những câu thoại mạnh mẽ. Anh ấy có một bộ phim truyền hình. những kĩ năng diễn xuất. Trong âm mưu gần đây, Datang đã bị diệt vong, Li Yu đã đánh mất anh trai và Đế chế của mình, và khán giả được gọi là Kỹ năng diễn xuất của Ni Yan, sức mạnh bùng nổ mạnh mẽ và mạnh mẽ của Ni Yan. “Đêm 2”, vẫn đang được phát sóng, tiếp tục phát triển cốt truyện, mối quan hệ nhân vật được xây dựng từng bước, cốt truyện tiếp theo sẽ sớm bắt đầu như thế nào? Hãy theo dõi phát sóng “Đêm 2” trên video Tencent mỗi thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư! (Bài viết này là một đóng góp của Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *