Link Vao Tong Ibet “Kyushu Lulu” đạt sản xuất chất lượng cao để giúp những người trẻ tuổi máu

Link Vao Tong Ibet “Kyushu Lulu” đạt sản xuất chất lượng cao để giúp những người trẻ tuổi máu

Bộ phim truyền cảm hứng phát triển anh hùng lớn “Kyushu Lumin” được sản xuất bởi Nemon Meng Films, Linglong Culture và Great God Circle hiện đang được phát sóng. Đó là vào Thứ Hai đến Thứ Năm, từ 22:00 đến Nhà hát Tuần lễ Truyền hình Truyền hình China Blue. Vở kịch được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên trong Giang Tây, đạo diễn Zhang Xiaobo, với sự tham gia và tuân thủ đức tin.

Sau khi “Kyushu Lulu” được phát sóng, kết quả tuyệt vời là rõ ràng đối với tất cả. Sau khi phát sóng, xếp hạng đã tăng hết, và đã đạt được kết quả tốt vào ngày thứ ba của chương trình phát sóng. Nó đã trở thành hạng mục truyền hình truyền hình đầu tiên trong cùng thời kỳ, và đây cũng là tuần đầu tiên trong đêm Mùa hè 10 giờ vào mùa hè.

Xếp hạng cao của “Kyushu Lulu” không thể tách rời khỏi sự công nhận của khán giả về việc sản xuất cao cấp của bộ phim này. Trong hai tập đầu tiên, một bước ngoặt lớn từ Kyushu đến Hokuriku đến Tokuto. Phi hành đoàn đã cho thấy vẻ đẹp của Kyushu trong vở kịch với một khung cảnh lớn và tráng lệ ở Tân Cương và Hubei Shennongjia, như Tân Cương và Hubei. Cảnh thực sự của những cảnh thực sự của thành phố Beidu và Xia Tangcheng cũng gây ấn tượng với mọi người. Trang trí của các tông màu tối và kết cấu lông cho thành phố Beidu hoang vắng và nặng nề, trong khi triều đại Tang tiếp theo là thông minh và ánh sáng. Cũng có những cung điện được phản ánh bởi Đường thủy quanh co và hành lang thanh lịch, và thậm chí ánh sáng và màu sắc ấm áp. Xét về các cảnh nội thất, sự thanh lịch và mềm mại của Lu Guichen được phản ánh trong bố cục mở của phòng Su Jun Khánh ở Donglu giống như một gian hàng của thư viện, và tất cả chúng đã đưa ra cảnh chức năng diễn giải nhân vật và định mệnh của nhân vật. Thông qua sự đánh bóng cẩn thận của phong cách kiến ​​trúc, chất liệu, màu sắc cảnh, “Kyushu” không chỉ thực hiện trình bày thẩm mỹ thị giác cao, mà còn kết hợp hoàn toàn cảnh trong bức tranh vào câu chuyện, để vẻ đẹp của Kyushu thực sự rơi vào câu chuyện.

Tuần trước, “Kyushu Record” cũng đã phát hành một mẩu tin hiệu ứng đặc biệt. Tổng hiệu ứng của vở kịch của vở kịch vượt quá 14.000. Nó lớn đối với các gian hàng và gian hàng của thành phố Nanhuai, hai đội quân dữ dội trên chiến trường và những thay đổi mạch máu nhỏ trên khuôn mặt khi Lu Guichen nổ ra. Vô cùng thực tế. Lens có hiệu ứng đặc biệt phước lành. Cư dân mạng không thể không thở dài: “Thật quá thực tế”, “Nếu bạn không nói, bạn không thể thấy Cách Đuyg Ký Kubet Khânng Qua đó Lý .”

Kể từ khi ra mắt “Kyushu Lulu”, cuộc thảo luận về Weibo, Doumin và các nền tảng khác cũng rất cao, “Kyushu Records”, “Kyushu Girl Lipstick”, “Liu Haoran Jiangnan”, “King King King” Mũ Black Panther “và các mục liên quan khác đã vội vã vào danh sách tìm kiếm nóng của Weibo. Doumin được ca ngợi đã phá vỡ một triệu. Cư dân mạng cũng đã tiến hành các cuộc thảo luận tự phát về âm mưu, sản xuất và diễn viên. Đồng thời, chủ nghĩa lý tưởng của chủ nghĩa lý tưởng được truyền tải bởi “Kyushu” cũng đã được nhiều phương tiện truyền thông của đảng ca ngợi. Nó cũng có Matrix Blue v Matrix công khai để giới thiệu Kyushu và vượt qua ý thức trách nhiệm.

Trong bản cập nhật tuần này, “Kyushu Record” sẽ tổ chức nhiều cốt truyện thú vị hơn. Sau khi Lu Guichen, Yu Ran và Ji Ye, ba người họ đã đến Đền thờ để thực hiện mong muốn được ở bên nhau, và tình bạn giữa ba nhóm nóng lên. Trong các cuộc chiến tượng đài cổ, Ji Ye đã lao vào mảng của kẻ thù để xây dựng một công đức, và Lu Guichen phải đối mặt với ba con dao mà các anh hùng của East Heroes rời khỏi đất nước với anh ta. giữa nhau là sâu hơn. Những cảnh nổi tiếng ban đầu của Lu Guichen như Cangyun Combient Kiếm cũng sẽ được dàn dựng trong tuần này, và cảnh cao điểm khiến khán giả mong chờ nó.

Để biết thêm các âm mưu thú vị hơn, xin vui lòng khóa lúc 22:00 mỗi thứ Hai đến thứ Năm, nhà hát truyền hình vệ tinh của Chiết Giang Trung Quốc Nhà hát “Kyushu Record”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *