Link Vao Tong Ibet “IT OK” Ming trở thành một cuộc chiến Mingyu cho ba anh chị em của gia đình SU để lấy lại tình cảm của mình

Link Vao Tong Ibet “IT OK” Ming trở thành một cuộc chiến Mingyu cho ba anh chị em của gia đình SU để lấy lại tình cảm của mình

Gần đây, loạt phim truyền hình đô thị đương đại “All Good” hiện đang ở trong tập tin vàng của Truyền hình vệ tinh Zhejiang và TV vệ tinh Jiangsu. Vở kịch được sản xuất bởi Noon Sunshine Pictures và được chuyển thể từ những cuốn tiểu thuyết cùng tên, Wang Sanmao và Lei Zi, đạo diễn Jian Chuanyu, và Hou Hongliang trong vai nhà sản xuất. Yao Chen và Ni Dahong đóng vai chính. .

Kể từ khi ra mắt, thực tế mạnh mẽ của “All Good” đã gây ra một phản ứng ấm áp. Nhiều người đã nói rằng họ đã nhìn thấy mình từ cuộc sống của gia đình SU. Nhìn lại cốt truyện kể từ khi phát sóng, nếu nửa đầu của tập phim nước mắt nỗi đau của gia đình bản địa, hãy để khán giả nhìn thẳng vào những vết sẹo ẩn dưới “điều tốt”, và nửa thứ hai sẽ đào sâu vào nguyên nhân Vấn đề. Cho khán giả cảnh báo và phản ánh.

Ming Yumingcheng trở về Hoa Kỳ để cứu ngôi nhà nhỏ cho nhau

Trong cốt truyện mới nhất, gia đình SU đã mở ra một bước ngoặt sau khi giải quyết sự cố của 舅 舅 在 在. Mingcheng (Guo Jingfei) đã chủ động đưa tiền cho Mingzhe (Gao Xin), và quyết định tạo ra một lực lượng cho Su Daqiang (Ni Dahong). Mặc dù Mingyu (Yao Chen) vẫn thờ ơ, sau khi biết rằng Mingcheng thất nghiệp từ Zhu Li (Li Nian), người quản lý Zhou, người không có việc săn việc, đã thông báo cho mình về mối quan hệ của Mingcheng và gợi ý rằng anh ta có mối quan hệ giữa Mingcheng và ngụ ý anh ta. Hãy buông Mingcheng. Chẳng mấy chốc, người quản lý Zhou đã chủ động gọi Mingcheng và giúp anh ta xử lý công việc của mình. Sau khi tìm được công việc thành công, Mingcheng đã vô cùng khó khăn và có ý định bắt đầu lại. Khi anh biết rằng công việc của anh là sự giúp đỡ của Mingyu, sự phản kháng của Mingcheng đối với Mingyu dần dần bị loại. Khi anh nghe những người khác nói xấu Mingyu, anh ngay lập tức chiến đấu với bên kia và vào đồn cảnh sát. Khi Ming Yu đến, miệng của Mingcheng không muốn thừa nhận rằng chiến đấu là Mingyu, và giải thích rằng anh ta không muốn người ngoài bắt nạt gia đình SU. Ming Yu rất ngạc nhiên khi duy trì bản thân, nhưng trái tim cô rất xúc động.

Khi mối quan hệ giữa anh chị em của gia đình Su trở nên, Wu Fei (Gao Lu) đã ly hôn với Mingzhe. Ming Zhe đã bị sốc và dự định sẽ trở về Hoa Kỳ ngay lập tức. Su Daqiang đã lắng nghe lời giải thích của nhà cái m88 , và phản đối mạnh mẽ nó. Với sự thuyết phục nhất trí của Mingcheng và Mingyu, Su Daqiang cuối cùng đã gật đầu để Su Mingzhe rời đi. Khi Mingzhe nhìn thấy em trai và em gái của mình, bây giờ anh ta hòa hợp, và anh ta đồng ý chăm sóc Su Daqiang, và quyết định trở về Hoa Kỳ với sự an tâm để chăm sóc vợ và con gái.

Ngoài ra, Shi Tiandong (Yang Youning) đã dạy Mingyu nấu ăn. Sự tương tác ngọt ngào giữa hai người khiến cư dân mạng hét lên “siêu ngọt”. Xiao Meng (Peng Yuchang), anh cũng có một kế hoạch mới cho tương lai. Anh quyết tâm rời khỏi hội thảo từ nền tảng và trải nghiệm tốt để chuẩn bị cho tương lai để tiếp quản công ty. Mông Cổ rất hài lòng sau khi biết về nó.

Ba anh chị em của gia đình SU đã tăng trưởng và lấy lại tình cảm.

Trong chương trình phát sóng gần đây của cốt truyện, mối quan hệ giữa anh chị em của gia đình SU vẫn nhẹ nhõm. Mặc dù Mingyu và Mingcheng không thừa nhận điều đó, tất cả họ bắt đầu chấp nhận nhau từ từ. Ví dụ, Mingyu đã giúp Mingcheng giải quyết công việc Vấn đề. Chiến đấu, v.v. Trên thực tế, họ vẫn coi nhau là gia đình của họ sâu thẳm trong trái tim họ. Mingzhe cũng dần phải đối mặt với chính mình. Anh ta không còn giao phó cha mình, mà còn giao phó anh trai và em gái của mình để chăm sóc cha mình. Anh ta quyết định trở về Hoa Kỳ và chịu trách nhiệm của gia đình nhỏ. Ba anh chị em tập trung lại với nhau để ăn lại, và bầu không khí ấm áp và ấm áp, và cảnh máy ảnh đang ngồi trong sân nhà cũ để ăn khi cô còn là một đứa trẻ, thậm chí còn di chuyển hơn.

Sau tất cả những mâu thuẫn, anh chị em của gia đình SU đã đạt được sự tăng trưởng, và họ hiểu ý nghĩa của tình cảm. Su Mingzhe luôn đổ lỗi cho em trai và em gái của mình, nhưng bây giờ anh chủ động duy trì mối quan hệ giữa họ; Su Mingcheng cũng thay đổi những thiếu sót của sự ích kỷ cũ và trở nên có trách nhiệm và trưởng thành hơn; Trong trái tim anh dần tan chảy. Một anh chị em như vậy của gia đình SU cũng thay đổi quan điểm của nhiều cư dân mạng. Nhiều người nói rằng họ tức giận với anh em của gia đình SU, nhưng giờ họ hơi nhẹ nhõm. Chỉ khi đối mặt với vũng lầy của cuộc sống, mọi người mới có thể nhìn xuống. Với sự gia tăng kinh nghiệm đánh đập và thăng trầm, anh chị em của gia đình SU đã phục hồi mối quan hệ gia đình một lần nữa, và họ cũng là sự phát triển của con người thật của họ.

Sau khi mối quan hệ giữa anh chị em của gia đình SU dần dần nới lỏng, cô đơn và cô đơn Su Daqiang và người bảo mẫu Cai Cai cảm thấy nóng lên. về việc mối quan hệ của họ sẽ có sự phát triển hơn nữa. Tinh hoa Trong những bức ảnh tĩnh khác, Su Daqiang chỉ vào Mingyu bằng những ngón tay của mình. Những mâu thuẫn sẽ có người cha và con gái nào? Những âm mưu tuyệt vời sẽ được công bố tối nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *