Link vào m88 b vng Điện Thoại Zhao Jinmai của vai trò “Rebirth”

Link vào m88 b vng Điện Thoại Zhao Jinmai của vai trò “Rebirth”

Được sản xuất bởi Youku Video, FENGYI Media, được sản xuất bởi Jin Dun Film và Yixuan Culture, Yang Dong là đạo diễn và bộ phim truyền hình trực tuyến của nhà biên kịch “Rebirth” đã chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 3. Là chị em của “White Night theo đuổi sự khốc liệt”, cốt truyện của “Rebirth” là nhỏ gọn và giảm sức mạnh. Một khi đã phát sóng, nó đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ nhiều đối tượng nền tảng khác nhau. Trong số đó, điểm khởi đầu của Douban cao tới 8.0. Trong số đó, Chen Rui, “Girl Killer” do Zhao Jinmai thủ vai trong vở kịch, cũng đã được nhiều khán giả công nhận.

Chen Rui thủ vai bởi Zhao Jinmai trong vở kịch, danh tính thực sự là em gái của nhóm tội phạm Chen Xi soi cầu mb rồng bạch Kim . Chen Xi đã bị giết bởi nhân vật chính Qin Chi tại hiện trường vụ án với tư cách là một kẻ phạm tội. Vì môi trường phát triển, ý tưởng và ý kiến ​​của Chen Rui là không bình thường, và anh ta đã gắn bó với sự trả thù sai lầm của Qin Chi. Chen Rui là một vai trò gây tranh cãi và đầy thách thức trong việc mất đi nỗi đau và sự căm ghét của những người thân yêu và nhận thức rõ ràng dần dần về thiện và ác.

Trong chương trình “Đối tác xu hướng” mới được giới thiệu, Zhao Jinmai đã thu hoạch được tình yêu của nhiều khán giả với hình ảnh của một người chị mới và thực sự bên cạnh. Trong “Rebirth” lần này, Zhao Jinmai đã quét qua trước đó như Lin Miaomiao trong “vị thành niên”, Han Duoduo trong “Wandering Earth” và hình ảnh của một cô gái trẻ. Giải thích độc đáo của một cô gái trả thù đáng ghét là rất tương phản. Trong vở kịch với Zhang Yi và các diễn viên mạnh mẽ khác, họ đã không rơi xuống khi họ chơi. Zhang Yi thậm chí còn ca ngợi Zhao Jinmai, nói: “Các kỹ năng diễn xuất là người trưởng thành nhất cùng tuổi, đặc biệt là cảnh khóc, khiến mọi người xem rất buồn. và đi qua tất cả. Sự xuất hiện của Zhao Jinmai trong vở kịch không chỉ được các diễn viên và đạo diễn công nhận, mà còn khiến nhiều khán giả phát hiện ra bước đột phá mới trong các kỹ năng và vai trò diễn xuất của Zhao Jinmai. Có thể bị nhiễm cảm xúc và khiến mọi người cảm thấy lo lắng.

Nhìn về phía trước bộ phim hồi hộp “Rebirth”, trong cốt truyện tiếp theo, dần dần giải quyết sương mù, tiếp cận sự thật và cũng mong chờ màn trình diễn thú vị hơn của Zhao Jinmai trong vở kịch. (Đóng góp của studio Star của bài viết này)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *