Link t gi go88 “The Gem of Tomb Raider Ghi chú về Tianshan” đã ra mắt Bai Yihong là “Panzi”, sự dịu dàng của người sắt bình tĩnh và táo bạo

Link t gi go88 “The Gem of Tomb Raider Ghi chú về Tianshan” đã ra mắt Bai Yihong là “Panzi”, sự dịu dàng của người sắt bình tĩnh và táo bạo

Vào ngày 11 tháng 7, ngành công nghiệp phim Penguin, Công ty truyền hình và phim truyền hình thế kỷ Huanrui, Bai Yan, Zhang Boyu, Zhao Dongze, Zhao Ruizheng, Yao Yan và các bộ phim truyền hình hồi hộp khác ” ngoài. Trong số đó, Bai Yihong, vai trò của “Pan Zi”, được gọi là “Xiao Wu Jing”.

Máu nóng và Chúa không sợ chết vì trách nhiệm

Gần đây, sự ra mắt của “Genting of Tomb Robbery Notes” đã một lần nữa thu hút sự chú ý của độc giả và khán giả. chắc chắn trở thành trọng tâm của trọng tâm. Ngoài các đội đóng vai chính như Bai Yan và Zhang Boyu, việc chọn một số nhân vật quan trọng trong vở kịch cũng có đầy đủ các điểm nổi bật. Sau năm nhân vật chính đại diện của “vụ cướp lăng mộ”, The Ba chú và Pan ZI được hoàn thiện, kỳ vọng của cư dân mạng sẽ mong đợi giá trị giá trị xếp hạng của xếp hạng sau khi cốt truyện được nâng lên.

Là một người đàn ông dũng cảm trong ngôi mộ, “Pan Zi” là một vai trò được coi là vô số cuốn sách và người hâm mộ là “khó khăn”. Đối với những ân nhân cứu sống, người sẵn sàng chết, vì nam diễn viên Bai Yihong, anh ta rất đơn giản, Thực tế và có trách nhiệm nghiêm túc trong việc làm mọi việc. Những đặc điểm này giống hệt như các nhân vật. Đó chính xác là sự sợ hãi của nhân vật và tình yêu của kịch bản. Một góc, hiểu và giải thích thế giới nội tâm cứng rắn và mềm mại của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *