Link M88bet “không biết” tạo ra một bầu không khí cuộc sống cổ xưa của mặt đất

Link M88bet “không biết” tạo ra một bầu không khí cuộc sống cổ xưa của mặt đất

Bộ phim gia đình xã hội cổ đại “Bạn có biết liệu nó có phải là màu xanh lá cây và màu đỏ và mỏng” hiện đang được phát trên Nhà hát Solo Golden Eagle Solo của Satellite Satellite. , Gao Lu, Wang Renjun, Li Yixiao, Wang He Run, Zhang Xiaoqian, Li Hongtao, Wang Yinan và Chen Jin đóng vai chính. Theo Care, họ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Nhà sản xuất.

Là một bộ phim độc đáo của chủ đề, bộ phim đã sắp xếp đời sống văn hóa cổ đại, quan hệ con người và các yếu tố tăng trưởng của con người, có cảm giác quyến rũ vô hạn. Phong cách thoải mái và hài hước và thú vị của nó cũng đã giành được tình yêu của nhiều khán giả. Nó đã nhiều lần xuất hiện trên internet tìm kiếm nóng và gây ra cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng. Đồng thời, bộ phim có bối cảnh cốt truyện sống, cố gắng tạo ra một bầu không khí pháo hoa mạnh mẽ, cho phép khán giả cảm nhận được bầu không khí của cuộc sống gia đình xã hội cổ đại.

Thông minh Ming Lan chiến đấu Trí tuệ và Cặp đôi dũng cảm, Lady Lady, True Love Circle Fan

Trong chương trình phát sóng mới nhất của Sòng bạc Đườ Tải Ku , Ming Lan, người luôn giữ ánh sáng, đã bắt đầu thể hiện trí thông minh của mình như là ảnh hưởng của giáo dục Kong Ye và những thay đổi trong môi trường của Shengjia . Cô đã tiếp quản thành công sức mạnh vệ sinh từ cuộc chiến nội bộ của Wang Liang và Lin Xiaomiang, và sử dụng trí tuệ để khéo léo chống lại sự sắp xếp khó khăn của Wang Liang và Lin Xiaofiang chuẩn bị cắm vào. Nó cho thấy khả năng hùng biện nổi bật của anh ta với súng và thanh kiếm môi của Moran, và Re -Possess Minglan để thu hút các cư dân mạng có một Ming Lan sắc sảo và tài năng.

Là người nổi tiếng đầu tiên, bậc thầy của người có ảnh hưởng tiếp tục đi trên con đường vòng tròn. Màn trình diễn chính của cô ấy làm cho nhân vật rất có căn cứ, thể hiện một nhân vật sống động và sống động cho khán giả, và cô ấy đặc biệt hài lòng với khán giả. Đêm qua, cô ôm lấy Master Sheng, người đang ở nhà, khóc, và đôi mắt của cô bị mắc kẹt với bên kia một lúc mà không di chuyển. Điều này cho thấy bề mặt của cô thô bạo và chân thành, và cô được cư dân mạng ngưỡng mộ. Và dòng tình cảm của Ming Lan cũng được ra mắt với sự ra mắt của anh ấy.

Tình yêu đầu tiên chạm vào hàng ngàn phong cách của cư dân mạng và hài hước và hấp dẫn

Thiết kế cốt truyện tinh tế là điểm nổi bật của chương trình. Qi Heng nhận được sự ngọt ngào của món quà Minglan, khi anh hạnh phúc với Minglan, và các chi tiết của Ming Lan đã khuyến khích hạnh phúc ngay lập tức sau khi ở trong danh sách, làm cho “cảm giác của chàng trai trẻ ở Minglan” lên đến sức nóng. Tìm kiếm. Đầu tiên. Giải thích về tình yêu của nó không phải là để thoát khỏi thời điểm này, không cường điệu, không cường điệu, không có ý nghĩa hiện đại thô lỗ, cho thấy sự ngây thơ giữa hai xoang tình yêu với đàn ông và phụ nữ mở. Trái tim trên “.

Vở kịch cũng có một phong cách hài hước, nhấn mạnh một cảm giác của cuộc sống thoải mái và tự nhiên. Cuộc sống hàng ngày của người dì và Sheng Yan, “người thịnh vượng là vua” CP và “Luật của Zhenxiang” tôn thờ Đức Phật. Trong chương trình phát sóng gần đây của cốt truyện, cha của Qi Heng Qi Guogong “là cô gái xinh đẹp xinh đẹp” cũng xuất hiện trên cuộc tìm kiếm nóng bỏng và khiến cư dân mạng trêu chọc cuộc thảo luận. Qi Heng muốn kết hôn với Qi Heng, Qi Guogong trong tiềm thức trong tiềm thức trong tiềm thức sau một câu như vậy, phản ứng tự nhiên là vô ý. Nó trái ngược hoàn toàn với hình ảnh chính xác hàng ngày của nó, đã khơi dậy các cuộc thảo luận nóng bỏng trên internet.

Chi tiết cuộc sống tinh tế và tinh tế, Kernels nghĩ phù hợp với các giá trị hiện tại

Việc tạo ra ý thức về cuộc sống của “không biết” cũng dựa vào nhiều chi tiết cuộc sống tinh tế. Ba chị em tìm hiểu các chi tiết về trà, sắp xếp hoa, lửa trong hương vị và các chi tiết khác. Bao gồm những nồi chậu xuất hiện trước đây, các quy tắc của phẫu thuật nồi cổ đã chuyển đến khán giả, và trong cốt truyện, khán giả cũng sẽ thấy các hoạt động xã hội cổ xưa như polo, thuốc búa, câu lạc bộ thơ. Với trái tim của bạn, nó xứng đáng về vị trí của các chủ đề gia đình và gia đình trong xã hội cổ đại. Đồng thời, nhiều thiết kế cốt truyện thể hiện trong vở kịch cho thấy bầu không khí của cuộc sống, chẳng hạn như những suy nghĩ cẩn thận giữa các chị em của gia đình Sheng, sự thân mật của Ming Lan và bà ngoại, và cuộc đối thoại giữa bạn gái của bà già Kong Yan, v.v … Trong bầu không khí thoải mái của cuộc sống, các diễn viên trong vở kịch cũng đang tạo ra những cảm xúc gần gũi hơn với cuộc sống cổ xưa thông qua trạng thái thư giãn thực sự, khiến khán giả cảm thấy tử tế.

Ngoài ra, mặc dù đây là một bộ phim truyền hình trang phục, chủ đề của bộ phim rất sâu sắc, và nó có sự chăm sóc mạnh mẽ cho cuộc sống của những người hiện đại và phù hợp với các giá trị đương đại. Ming Lan có ý thức tự, than thở về số phận của phụ nữ và bày tỏ rõ ràng rằng việc đọc sách của phụ nữ là vô dụng là một lời nói dối mà đàn ông muốn phụ nữ không biết gì; anh ta. Ý thức của phụ nữ trên Ming LAN phù hợp với các giá trị độc lập của phụ nữ trong xã hội hiện tại, cũng là hiện thân của cốt lõi tâm linh có giá trị của vở kịch.

“Bạn có biết liệu nó có phải là màu xanh lá cây và màu đỏ và mỏng” Tối nay lúc 20:00 Nhà hát Solo Golden Eagle Solo của Hunan vẫn tiếp tục được phát sóng. Bạn sẽ thấy đội Minglan Qiheng chơi một quả bóng, Qi Heng xuất hiện để kết hôn với Minglan, vv tuyệt vời sắp được dàn dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *