Link M88a “Blade Airborne Blade” phát sóng một nửa Liu Ye chạy để khôi phục lại một nửa bầu trời phía sau người lính

Link M88a “Blade Airborne Blade” phát sóng một nửa Liu Ye chạy để khôi phục lại một nửa bầu trời phía sau người lính

Gần đây, bộ phim truyền hình quân sự thời kỳ mới “Airborne Blade”, do Zhang Ye đạo diễn, với sự tham gia của Jia Nailiang, Xing Jiadong, Li Chun, Liu Yekan (từng tên là Liu Jiehan), v.v., đã được phát sóng gần một nửa. Bộ phim dựa trên cải cách cải cách mạnh mẽ . Đó là một “bộ phim truyền hình đàn ông”. Với sự tiến bộ của cốt truyện, dòng tình cảm đằng sau những kẻ khó tính này đã dần dần trở nên sâu sắc. Trại đặc biệt, vợ Jiao Shanshan một lần nữa trở thành trọng tâm của sự chú ý và đi sâu vào tầm nhìn của khán giả.

Liu Yekan: Quân đội đã cho tôi rất nhiều tính khí khác nhau

Trong cốt truyện mới nhất, Jiao Shanshan, người do Liu Yekan thủ vai, thường đưa Dabao đến trang trí nhà bằng tay của mình. Chiếc tủ lấy lại đánh bóng. Phim hoạt hình. Ngôi nhà nhỏ này được tạo ra bởi Jiao Shanshan là môi trường sống của tinh thần của Pan Ye, và anh ta muốn tái sinh với Pan Ye cho một đứa trẻ.

Về vai trò độc đáo của vũ khí quân sự, Liu Yanfan không thể không nhớ lại trải nghiệm mà anh ta đã tham dự của Học viện Quân sự và Quân đội. Và thành thật mà nói, Quân đội đã cho mình rất nhiều tính khí khác nhau. Đào tạo khác nhau, đào tạo các kỹ năng khác nhau và đào tạo về thái độ sống chăm chỉ và bản thân của họ. Có rất nhiều đối thủ với giáo viên Xing Jiadong, tự mình học được rất nhiều và rất thích bầu không khí của phi hành đoàn.

Đạo diễn: Vai trò của quân đội là then chốt, nhưng bộ phim đáng tiếc là ít hơn một chút

Trong vở kịch này, đạo diễn Zhang Ye nói rằng mối quan hệ giữa Jiao Shanshan và Pan Ye đại diện cho những người lính của những người lính, tượng trưng cho tình yêu sâu sắc của những người lính và thực sự khôi phục một nửa thiên đàng phía sau quê hương. Tuy nhiên, do nhu cầu của cốt truyện, vở kịch khó khăn về nội tiết tố nam này được để lại cho các nhân vật nữ với không gian hạn chế. Một số người đáng tiếc rằng bộ phim của quân đội quá nhỏ, nhưng nó vẫn đóng vai trò quan trọng.

Điều này được hiểu rằng vở kịch đã tiếp tục phát sóng, và danh tiếng của nó đã được đón nhận. Nó đã được phát sóng gần một nửa. Khi cốt truyện tiếp tục sâu sắc, các nhân vật của mỗi nhân vật được đào sâu, và kết thúc đang di chuyển về phía trái tim. (Bài viết này là một đóng góp của Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *