Link M88 Mấi NHất 2020 “thân yêu, tình yêu” Yang Zili, cảm giác làm nóng sự ngọt ngào và sau đó nâng cấp

Link M88 Mấi NHất 2020 “thân yêu, tình yêu” Yang Zili, cảm giác làm nóng sự ngọt ngào và sau đó nâng cấp

Vì bộ phim tình yêu ấm áp “thân yêu, tình yêu” đã được phát sóng trên nền tảng IQIYI vào ngày 9 tháng 7, tình yêu giữa năm mới và doanh nhân Hàn Quốc nói rằng tình yêu giữa cặp vợ chồng IQ cao luôn thu hút sự chú ý của khán giả. Trong số đó, Yang Zi, do Yang Zi thủ vai, có vô số người hâm mộ với hình ảnh ngọt ngào và mềm mại, và tính cách thực sự của sự theo đuổi dũng cảm của tình yêu đích thực cũng đặc biệt rực rỡ.

Yang Zili cho thấy CP ra khỏi bộ phim trong chương trình

“Thưa, tình yêu” đã chính thức ra mắt vào tuần trước. Trong tuần đầu tiên, cốt truyện ấm áp và ngọt ngào. Sau chiếc Nian dễ thương dễ thương (Yang Zi) mềm mại, kể từ Gao Leng Demon Han Shangyan (Li Xian), anh đã phát động một cuộc tấn công tình yêu ngọt ngào không thể chấp nhận được. Dưới sự hỗ trợ của anh em họ Wu Bai (Hu Yiti), cảnh cao của Tong Yan và “Ngày mù giả” của vợ anh ta đã xúc tác thành công sự phát triển hơn nữa của mối quan hệ giữa hai người. Trong âm mưu tiếp theo, năm trẻ hơn sẽ được nuôi dưỡng với tình trạng “con gái mặt trời -in -law”, và dưới sự giúp đỡ tiếp tục của ông nội Han, ông đã ăn bánh bao của Han Shangyan.

Đường được giữ trong vở kịch, và sự tương tác ngọt cao liên tục bên ngoài chương trình. Trong thực tế, Yang Zi và Li Xian, những người ban đầu là bạn học đại học, cũng “lấp lánh” trên trường quay. Khi quay bộ phim truyền hình quán cà phê internet, Li Xian cẩn thận vươn tay phải vào Yang Zi, trong khi Yang Zi “Anti -routine” đặt đầu gần nhau và đặt cằm lên tay Li Xian. Cảnh ngọt ngào. Ngoài ra, cây cầu của “Phiên bản Deluxe” trong vở kịch cũng đầy màu hồng. Trong khi Li Xian, người chống lại Yang Zi, đã không quên giúp Yang Zi tổ chức quần áo và khéo léo. Hai người đã gửi đường mà không biết mình. Kết hôn tại chỗ!

Cốt truyện High -sugar khiến bộ phim truyền hình bùng nổ mối quan hệ của cặp đôi Tong Yan trở lại

Trong tuần đầu tiên của “thân yêu, tình yêu”, top1 của iqiyi đã tăng vọt và hit1 của hit1. Kỹ năng diễn xuất của Yang Zili cũng được khán giả công nhận. Đặc biệt là khi các em bé lần đầu tiên bị Han Shangyan từ chối, vẻ ngoài của những bất bình nhưng chịu đựng được những giọt nước mắt đã khiến cư dân mạng cảm xúc: bộ phim này quá thay thế. Ngoài ra, việc khôi phục nhiều dòng cổ điển như “My Children I sẽ gõ” trong cuốn sách gốc cũng làm hài lòng những người hâm mộ sách. Và câu chuyện dài của “Cúp đêm giao thừa” dài cũng sẽ được tổ chức chính thức vào tối nay.

Sự say xỉn của narc: say rượu thuộc cảnh trong tác phẩm ban đầu. Đó là một bước ngoặt lớn của cảm xúc của năm mới và Han Shangyan Cá Độ Bóng Đ Iy Tín . Hai người vừa xác định mối quan hệ giữa cặp vợ chồng giả trong ngày mù sẽ phát triển tiến bộ đáng kể trong cốt truyện tối nay. Có báo cáo rằng cái đen tối nhất trong năm sau khi say rượu đã thay đổi rất nhiều. Trong quá khứ, anh ta trông ngại ngùng trước mặt Han Shangyan. Anh ta sẽ không chỉ đuổi theo những lời của Han Shang để không đặt nó, mà thậm chí thực sự biến thành một “con mực Cá “, giữ Han Shangyan mà không buông tay. Đối mặt với một tuổi trẻ bối rối, làm thế nào mà Han Shang Yan có thể tạo ra một cách để đối phó với nó? Tôi tin rằng trận chiến đuổi theo ấm áp và hài hước này chắc chắn sẽ làm cho chỉ số ngọt ngào của Tong Yan và vợ anh ta leo lên đỉnh cao.

Nhiều chi tiết thú cưng ngọt ngào hơn về Tong Yan và vợ sẽ được mở khóa từng cái một trong cốt truyện tiếp theo. Mùa hè này khóa trong “Tình yêu, tình yêu” của Iqiyi lúc 22:00, và đi đến một cuộc hẹn mơ ước và ngọt ngào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *