Linh Vao W88 Tian Junye “Bài hát dài” hoàn toàn kết thúc bằng trái tim để giải thích nhân vật được ca ngợi

Linh Vao W88 Tian Junye “Bài hát dài” hoàn toàn kết thúc bằng trái tim để giải thích nhân vật được ca ngợi

Gần đây, do Zhu Ruibin đạo diễn, Di Lierba và Wu Lei đóng vai chính, Tian Junzhang đóng vai chính trong bộ phim huyền thoại lịch sử trang phục “Long Song Xing” kết thúc hoàn hảo. Người hâm mộ CP bị nghiện. Ngoài hai nhân vật chính, những gì đã nhận được khán giả cũng giúp nhân vật chính lớn lên trong chiến tranh thần Li Jing.

Li Jing trong lịch sử đã không mất mạng. Anh ấy đã phá hủy Đông Turkistan chỉ sau 3 tháng. Đối với chúng tôi, tôi đã thực hiện một sòng bạc ku 11 net . Thịt và máu.

Trong vở kịch, Li Jing đã gặp Ah Hya với sự tham gia của Wu Lei trong trường hợp khẩn cấp, và dần dần đánh giá cao cậu bé này trong mối quan hệ, và hai người thường tập hợp lại để trở thành tình bạn năm tuổi. , và cũng có thể nói rằng đó là mối quan hệ với hai người cũng là một giáo viên và bạn bè.

Trong tập cuối, Li Jing đã giúp hai người trốn thoát thành công, không chỉ giành được sự tin tưởng của Li Shimin, mà còn giành được những tràng pháo tay của khán giả. Nhiều cư dân mạng đã chú ý đến Tian Junzhang, người đóng vai Li Jing. Giải thích có chủ ý của ông đã thêm rất nhiều màu sắc cho vai trò này.

Kết thúc thành công của “Long Ge Xing” thêm một bảng điểm tuyệt đẹp cho sự nghiệp diễn viên của Tian Jun. Tôi tin rằng anh ấy sẽ có nhiều tác phẩm thú vị hơn để trình bày nó cho mọi người! (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *