Line Vao M88 Daixu “Hồ sơ Manghua” đã được đưa ra để thực hiện cách giải thích của 绔 l l l l l l

Line Vao M88 Daixu “Hồ sơ Manghua” đã được đưa ra để thực hiện cách giải thích của 绔 l l l l l l

Được đạo diễn bởi Yang Yang, nhà biên kịch Zhang Wei, với sự tham gia của Liu Yifei và Chen Xiao, Liu Yan, Lin Yun, Dai Xu, Zhang Xiaoqian và các bộ phim truyền hình truyền cảm hứng cho nữ trang phục “sẽ được phát sóng ngày hôm nay. Nó kể câu chuyện về chủ sở hữu chafang Zhao Pan’er (Liu Yifei) và các chị gái tốt đã đến Tokyo với các chị gái tốt. Sau nhiều khó khăn và khó khăn, Xiao Chafang hoạt động vào nhà hàng lớn nhất của Tokyo. Trong vở kịch, Dai Xu đã chơi Kuo Shaochi nổi tiếng ở Tokyo, và anh ta có một loạt tiếng cười như chiến đấu với trí tuệ, chiến đấu với sự dũng cảm, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau.

“Bản ghi” của Dai Xu của Dai Xu đóng vai trò của Chị -in -Law Chi Yinuki thẳng thừng nhân vật là ngớ ngẩn, phong phú nhưng dễ thương

Trong “Hồ sơ Manghua”, Dai Xu đóng vai Chi Tangchi nổi tiếng ở thành phố Tokyo. Bởi vì cha mẹ anh đã chết khi anh còn trẻ, anh rời khỏi sự giàu có của gia đình. Đó chính xác là vì điều này, Chi Yan có kỷ luật thưa thớt đã phát triển tính cách, nhưng tâm trí không tệ, nhưng anh ta không thể chấp nhận rằng những người khác mạnh hơn mình. Do đó, nó rõ ràng là vai trò của “tổng thống hống hách”, nhưng vì một số sự ngây thơ, mọi người đều được gọi là “mười ba trẻ”. Dai Xu cũng nói trong cuộc phỏng vấn: Chi Yinye là một nhân vật hài rất đầy màu sắc. Một vai diễn hiếm hoi như vậy trong các bộ phim truyền hình trang phục không phổ biến, và anh ấy phù hợp với đạo diễn trong quá trình quay phim mà Chi Yan không có IQ, và cũng không có tình cảm Trí thông minh, nhưng là một người rất phong phú và dễ thương.

Trong quá trình của Zhao Pan’er (Liu Yifei) ở Tokyo, cho dù trong các vấn đề nghiêm trọng về kinh doanh hay trong cuộc thi giải trí Cuju, ánh đèn sân khấu của Zhao Pan’er ở trên ao. Anh ta ở trên ao, và anh ta không thể không bắt đầu để cản trở nó ở khắp mọi nơi. Tôi muốn biết những vấn đề nào sẽ được choi Nai do Dai Xu đưa ra cho Zhao Pan’er, và sẽ được công bố từng cái một với chương trình phát sóng của tập phim.

DAIXU thử thách trang phục Phong cách hiệu suất nhân vật hài hước đang thay đổi không giới hạn

Dai Xu, người đã tham gia nhiều loại phim truyền hình và truyền hình khác nhau, được in với nhiều tác phẩm sâu sắc của xem tỷ số cá cược . Ning Yu và các nhân vật đáng ghét khác trong thành phố; “Doanh nhân”, Mai Fei trong “Luật sư ưu tú” và Cheng Haonan trong “Tôi thực sự yêu bạn”; hoặc đó là vai trò trang phục của Jiang Wu trong bộ phim “Zhan Shao” và Chang Zhongxin trong “Tiansheng Long Song”; và Bai Yueguang Zuo Qiuming trong bộ phim chiến tranh gián điệp “Rebel”. “Người bảo vệ” trong “Người bảo vệ” trong vai Zhang Renya. Phong cách có thể thay đổi, nhưng hiệu suất vai trò đã được khán giả nhất trí khẳng định.

Lần này, đối tác của Dai Xu Liu Yifei, Chen Xiao và các diễn viên quyền lực khác đã giải thích “Hồ sơ Manghua”. (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *