Liên kết Vao 188bet MOI “Biết” xếp hạng và sau đó đổi mới cuộc sống của Gu Tingyu

Liên kết Vao 188bet MOI “Biết” xếp hạng và sau đó đổi mới cuộc sống của Gu Tingyu

Bộ phim truyền hình năm của Satellite TV “Bạn có biết liệu nó có màu xanh lá cây hay màu đỏ và đỏ và mỏng” đang phát sóng trong Nhà hát Golden Eagle không, tiếp tục sức nóng tuần trước, và xếp hạng của xếp hạng đã đạt đến ba cánh đồng đầu tiên. Sau đó Bộ phim, sau khi tập phim được phát sóng, ## trở thành một chủ đề nóng của cư dân mạng. Câu chuyện về Lin Xia Niang và Molan, Four Girls, đã đứng sau, và một dòng cốt truyện mới xuất hiện trong “Không biết”.

Gu Tingyu đang gặp nguy hiểm và không hỗn loạn để thể hiện công lý quốc gia.

Trong cốt truyện phát sóng đêm qua, Gu Tingyu không chỉ giải cứu Minglan một lần nữa, mà còn cứu gia đình của Zhao. và người khéo léo. Anh ta được sinh ra trước đó. Anh ta đã phải chịu đựng đôi mắt trắng và sự nhẹ nhàng ở nhà từ khi còn nhỏ, nhưng đó chính xác là vì kinh nghiệm mà những người bình thường này không có, tạo ra tính cách độc lập xuất sắc của anh ta.

Ngoài ra, bước ngoặt cuộc sống của Gu Tingzhang, là trọng tâm của cốt truyện trong hai ngày qua, cũng đã thảo luận tự phát về cư dân mạng. Theo tình trạng lớn của xã hội ngày nay, năng lượng tích cực và công lý quốc gia của thời đại là không thể thiếu. Ngoài ra, việc lựa chọn “tiết kiệm hoặc không giải cứu” không chỉ ảnh hưởng đến trái tim trong vở kịch, mà còn gây ra một loạt sự tra tấn linh hồn trong thực tế. “Bạn có đưa ra quyết định cho câu trả lời không chắc chắn không?” Tôi có nên giải cứu nhau không? “

Lựa chọn chủ đề của Nhà hát Phát sóng Solo Golden Eagle giải thích triết lý của cuộc sống để duy trì thái độ ban đầu của cuộc sống và được cư dân mạng tìm kiếm

Trong quá khứ, điểm số khoa học khoa học của Gu Tingyu rất cao, nhưng chúng không được nuôi dưỡng. và dường như tự cứu mình. Công đức có công là một tai nạn, nhưng từ góc độ dài hạn, “vàng sẽ luôn phát sáng”, ngay cả khi không có cơ hội như vậy, anh ta chắc chắn sẽ thành công trong sự phát triển tiếp theo. Người ta tin rằng Nhà hát Solid Eagle Golden Eagle cũng có thể duy trì ý định ban đầu của mình. Là điểm khởi đầu của Nhà hát Phát sóng Solo Golden Eagle, “Biết không” sẽ tiếp tục dẫn đầu xu hướng, mang lại nhiều tác phẩm hơn với sự phổ biến và danh tiếng hơn.

Trong các tập sắp được phát sóng tối nay, điều gì sẽ xảy ra với thành tích của Gu Tingyu sau những thành tựu? Những câu chuyện mới sẽ chờ đợi Minglan? Khi CP chính thức của Gu er và Ming Lan sẽ trực tuyến, nó cũng sẽ trở thành Nó. Chương mới của cốt truyện mà cư dân mạng quan tâm nhất, tối nay lúc 20:00 Nhà hát Solo Golden Eagle Solo của Satellite Satellite tiếp tục, xem nó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *