Liên kết dào k kubet

Liên kết dào k kubet

Được sản xuất bởi đài phát thanh và truyền hình Jiangsu, Happiness Blue Ocean, Chiết Giang Litian, Century Warner, đạo diễn Gong Zhaohui, với sự tham gia của Li Nian, Zhu Yuchen, Mao Linlin, Mao Yi, v.v. “Những giấc mơ trên biển Đây là Biển. Bian” Bian sẽ đăng nhập mạnh mẽ vào hồ sơ vàng của Jiangsu Satellite TV và Chiết Giang Satellite TV của Satellite Tven tối nay, và sẽ mở chương “Quà tặng” vào dịp năm mới. Theo khuyến nghị kỷ niệm 70 năm thành lập Trung Quốc mới, “Dream in the Sea” với đội hình sáng tạo và chủ đề tiểu thuyết mạnh mẽ, nó đã nhận được sự chú ý lớn từ mọi tầng lớp khi bắt đầu quay phim. Ngoài ra còn có các nhân vật khi tiếp xúc với ngày phát sóng, điều này đã thu hút rất nhiều kỳ vọng của khán giả.

Tuân thủ quan điểm sáng tạo hiện thực, bày tỏ lòng kính trọng đối với cuộc đấu tranh trong ba mươi năm, nhân vật nhỏ được đúc trong kỷ nguyên vĩ đại

Là một trong những nhà sản xuất của bộ phim truyền hình “Dream on the Sea”, Công ty TNHH Điện ảnh và Truyền hình Chiết Giang đã sản xuất và phân phối và phân phối “Crossing the Ocean nhìn thấy bạn”, “Undercover Return”, “Năm bình thường”, “Happy House of Happiness”, “Tiger Team” và nhiều bộ phim thực tế khác. Việc phát hành “Dream on the Sea” cũng là một kiệt tác khác của kỷ niệm 70 năm quê hương sau bộ phim chiến tranh “Tiger Team”. Với những thay đổi trên thị trường, Litian Film đã cho thấy để chuyển đổi từ một công ty sản xuất và phân phối phim truyền hình truyền thống thành đa dạng Các bộ phim truyền hình và truyền hình, và tăng liên kết màn hình đôi và các dự án kịch trực tuyến thuần túy, nhưng tuân thủ khái niệm hiện thực, khái niệm sáng tạo là nhất quán.

“Dream on the Sea” là một bộ phim truyền cảm hứng kinh doanh du học ở nước ngoài lớn ở nước ngoài với nền tảng của Trung Quốc và nước ngoài. Vụ va chạm dần dần phát triển cho đến khi thành công của doanh nghiệp, tiền tuyến chiến đấu trên tất cả các lĩnh vực trên thế giới, và đấu tranh để đạt được ước mơ của đất nước vĩ đại của sự trẻ hóa vĩ đại. Trò chơi thông minh kết hợp & soi cau ku đặt cược ldquo; “Giấc mơ Trung Quốc”, “Báo cáo về giấc mơ quốc gia” và “Giấc mơ trẻ” và “Nữ khởi nghiệp”. Người dân tập trung, dành riêng cho những người có cửa hàng, và cô đọng và phổ biến năng lượng tích cực của xã hội.

“Giấc mơ đang trở lại đây” tuân thủ khái niệm “thời đại khen ngợi, tụng kinh cuộc đấu tranh”, tích hợp sự phát triển của nhân vật chính với những thay đổi lớn trong sự phát triển của thời đại, và sau đó được bổ sung bởi các chủ đề tình yêu sâu sắc, sâu sắc, Tình bạn, lý tưởng cá nhân và giá trị cuộc sống. Theo mọi hướng, những thay đổi to lớn ở quê hương kể từ khi cải cách và mở ra đã vượt qua năng lượng tích cực của khán giả. Nhân vật chính đang phải đối mặt với những trở ngại học thuật, thất vọng, khủng hoảng tài chính và khủng hoảng giữa các cá nhân. Khi đối mặt với những khó khăn này, một số người khăng khăng trở về Trung Quốc để nuôi dưỡng, và một số trái tim là tự do. Trong quá trình này, họ nhận ra ý thức về sứ mệnh và trách nhiệm như người Trung Quốc, và đã thể hiện đầy đủ các lựa chọn khác nhau của con người về các nhân vật trong số phận khác nhau. Mặc dù các kỹ thuật hiệu suất là cay và sắc nét, nhưng chúng cực kỳ thực tế và dễ dàng cộng hưởng với khán giả. Trong hơn ba mươi năm ủ, một nhóm người cuối cùng đã dành một lời khen ngợi tuyệt vời từ “Hai” và hơn 30 năm đấu tranh trong nhiều lĩnh vực như nghiên cứu khoa học và internet.

Nam diễn viên mạnh mẽ đã tham gia Li Nian Zhu Yuchen để viết lời khen “Hai của Hai”

“Giấc mơ trên biển” được đại diện bởi Zhao Xiao Khai, Xiao Zhan, v.v., và có nguồn gốc khác nhau và tính cách khác nhau của các trường cao đẳng và đại học trong nước. Nữ tiếp viên Zhao Xiaoqing (Li Nian) luôn tuân thủ ý định đi du học ban đầu của mình, cô luôn tuân thủ ý định ban đầu của mình, không có sự liều lĩnh cho tình yêu, và ủng hộ Xiao Zhan trên con đường khởi nghiệp, và cô sẽ không bao giờ từ bỏ cho đến khi họ Cuối cùng đạt được nhau. Người dẫn đầu nam Xiao Zhan (Zhu Yuchen) đầy đam mê và tinh thần chiến đấu. Từ quá trình du học đến tinh thần kinh doanh, anh tiếp tục bước về phía trước. Li Nian và Zhu Yuchen đã sử dụng các kỹ năng diễn xuất tuyệt vời để mở cuộn giấy của Trung Quốc 30 năm thay đổi. Hào quang mạnh mẽ của hai người đã gửi năng lượng vô tận trong vở kịch. Trong thời đại cơ hội và thử thách này, họ đã sẵn sàng để bắt đầu và bắt đầu cuộc hành trình của biển cùng nhau.

Ngoài Li Nian và Zhu Yuchen, Mao Linlin, Mao Yi và các diễn viên mạnh mẽ khác đã tham gia, họ cũng đóng góp hiệu suất xuất sắc trong vở kịch này. Li Xie do Mao Yi thủ vai trong vở kịch, gia đình anh rất nghèo và học tập chăm chỉ, nhưng anh đã đánh mất chính mình vì anh rất háo hức để đạt được thành công. Cho đến khi Zhao Xiao Khiqing, Xiao Zhan và những người khác xuất hiện, anh mất đi và hồi phục lại. AI Wei do Mao Linlin thủ vai là một con thiên nga trắng tự hào và xinh đẹp. Cô cũng bị lạc trước tiền và tình yêu cho đến khi số phận của cô xuất hiện trong bông hoa đen tuyệt vọng của Liu, và cuối cùng tiếp tục giấc mơ nghệ thuật theo một cách khác. Số phận của bốn người được lát bằng cốt truyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *