Liên kết 188bet Moi Kịch tiếng Hàn “Trang chủ Elegant Home”

Liên kết 188bet Moi Kịch tiếng Hàn “Trang chủ Elegant Home”

“Ngôi nhà thanh lịch” là một bộ phim tình yêu hồi hộp của đạo diễn Han Zhexiu, nhà biên kịch của Quan Xie, Lin Xiuxiang, Li Zhangyu và Pei Zongyu. Vở kịch được công chiếu trên đài truyền hình MBN ở Hàn Quốc vào ngày 21 tháng 8 năm 2019. Hãy cùng nhìn vào ngôi nhà thanh lịch rồng bạch Kim 686 Giới thiệu cốt truyện+Bảng diễn viên+Thời gian phát sóng.

Poster “Nhà thanh lịch”

Giới thiệu cốt truyện “Nhà Elegant”

Vở kịch là một bộ phim tình yêu hồi hộp bắt đầu cốt truyện xung quanh những bí mật ẩn giấu của gia đình Chaebol và quản lý rủi ro của chủ sở hữu. Nó kể câu chuyện về chaebol được thừa kế bởi người mẹ và luật sư thứ ba đã mất mẹ và người Luật sư lớp thứ ba cho vụ việc sau vụ án giết người. Điều đáng nói là vở kịch là lần đầu tiên thực sự mô tả loạt phim truyền hình của nhóm hàng đầu của quản lý rủi ro của chủ sở hữu.

Lin Xiuxiang đóng vai Mo Bei. Cô ấy là con gái duy nhất của nhóm MC và có cả tài nguyên tình báo và tài chính. Mặc dù cô ấy là một người phụ nữ không người lái trên bề mặt, trên thực tế, cô ấy là một người đã chết để phát hiện ra rằng cô ấy Mẹ đã chết 15 năm trước.

Li Zhangyu đóng vai Xu Yundao. Anh ta là một nhân vật ngoan cường hơn cỏ dại. Mặc dù anh ta không có gì ngoài tình yêu, anh ta là một luật sư ba dòng cô đơn. Anh ta không có nền tảng kết nối, và anh ta thậm chí không có một văn phòng đàng hoàng. Anh ta giải quyết những rắc rối khác nhau của cư dân trong cộng đồng trong một căn phòng nhỏ, và đào một cách kỳ diệu nhóm hàng đầu của nhóm MC để làm luật sư nhóm. Xi.

Pei Zongyu đóng vai Đế chế “Head” Han thuộc nhóm “Rủi ro chủ sở hữu”, nhóm MC đầu tiên trong ngành công nghiệp giàu có. Là một nhà tư vấn và luật sư của gia đình MC, nó cũng được biết đến với lòng trung thành và tình yêu, nhưng cũng là một “người bí mật”, người hiểu tất cả các bí mật của tất cả các bí mật. Đây cũng là một “con số ace”. Cố gắng giảm thiểu rủi ro.

Diễn viên “Nhà Elegant” Bàn diễn viên:

Trên đây là việc giới thiệu thông tin về loạt phim truyền hình Hàn Quốc “Elegant Home”. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng chú ý đến Thâm Quyến và Hồng Kông trực tuyến ~

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *