Liên kết 188bet Cho dien thoai “Trở nên bóng” được cố định trên “Flag King” “Flag” “thực sự nhang”

Liên kết 188bet Cho dien thoai “Trở nên bóng” được cố định trên “Flag King” “Flag” “thực sự nhang”

Được sản xuất bởi Iqiyi và Shanghai Star Gravity, nhà văn nổi tiếng Feng Nong từng là Nhà biên kịch, do Shen Yi sản xuất, đạo diễn Su Haoqi, Fan Shizhen, Bu Guanjin Hong Xiao, Li Xikan, Zhang Zhiyao Yaoya, người đóng vai chính trong bộ phim thần tượng đẫm máu “theo đuổi quả bóng” chính thức tuyên bố rằng nó sẽ được phát vào ngày 17 tháng 6. Thành viên VIP sẽ là người đầu tiên xem các tác phẩm hoàn chỉnh. Hôm nay, “theo đuổi quả bóng” phơi bày một phiên bản “tình yêu thật” của bản xem trước CP, trình bày cách hòa hợp với CP trong vở kịch trước khán giả, và cảnh “khuôn mặt” và “hương thật” của nó . Đồng thời, “theo đuổi quả bóng” cũng phơi bày một bộ phiên bản “Biển Sugar” của poster CP. thắng lợi! “

LI WENHAN LI YITONG LỚN “Cảnh mặt khuôn mặt” của Li Yitong “,” Luật Zhenxiang “Không ai có thể trốn thoát!

“Trở nên bóng” mô tả nhiều -cps đặc biệt. Bản xem trước của phiên bản “Tình yêu trong tình yêu” của thời gian này chính xác là cảnh mỗi cặp CP cười và nước mắt: Qi Jinghao (Fan Shizhen) và Yan Xiaoxi (BU Guanjin Ji Ji Ji Ji Ji hai) Hai người yêu nhau, nhưng Li Sheng (Huang Shengchi) đã thiết lập “cờ” để cạnh tranh với Qi Jinghao Yan Xiaoxi, để mối quan hệ giữa hai người thường xuyên; Yun Gaoyang (Li Wenhan) , người giàu có trong tình yêu, tự hào về bản thân. “Không có mục tiêu nào và chín mươi”, nhưng khi đối mặt với bạn gái Yao Nana (Hong Xiao), anh ta chỉ có thể “tư vấn” và cố gắng hết sức để xác nhận sự ngây thơ của mình; Tuy nhiên, anh ta đã bị chọc vào vị trí bởi sự yêu thích của mục tiêu của Hou Jianbai (Zhu Yuanbing), đồng thời, anh ta đang có mối quan hệ tam giác với Bai Wei (Lu Yangyang), người đã cố tình tiếp cận Hou Jianbai … “Nằm thật” trong vở kịch.

Phiên bản “Biển Sugar” của poster CP tiếp xúc với trailer đã củng cố ý thức thay thế của khán giả. Mỗi cặp CP cho thấy các chế độ khác nhau để hòa đồng với mắt và chuyển động, và mỗi cặp đều có sự căng thẳng riêng, cho phép khán giả tìm thấy bóng tối của riêng họ: Qi Jinghao và Yan Xiaoxi ôm nhau một cách trìu mến, chấp nhận nhau trong thái độ khoan dung nhất, Thể hiện sự tin tưởng lẫn nhau, dựa vào nhau, dựa vào nhau, dựa vào nhau thái độ; nhưng Qi Jinghao, Yan Xiaoxi và Li Sheng đã hình thành một vị trí hình tam giác, cho thấy “mối quan hệ tam giác” phức tạp trong vở kịch; Bai Wei “kẹp” Hou Jianbai ở giữa, và đôi mắt của đôi mắt đang say mê. Giữ bóng bàn với Yao Nana, cùng nhau rúc vào nhau, giống như một cặp đôi tình yêu … Sự tiếp xúc của poster CP đã củng cố các đặc điểm của ” Khuôn viên trẻ+yêu thích ngọt ngào “, và các chế độ CP khác nhau cũng đúng. Sự phát triển của cốt truyện và sự phát triển của dòng cảm xúc CP là tò mò.

Tất cả các diễn xuất trong đội hình vượt quá mong đợi, 617 Kissing có thể giành chiến thắng!

Ngoài việc để cho khán giả thấy những điểm nổi bật của cốt truyện trước, việc phát hành poster CP của phiên bản “Tình yêu trong tình yêu” của phiên bản “Biển Sugar” của poster CP cũng đã tiêm “kim trái tim mạnh mẽ” vào Khán giả với kỹ năng diễn xuất của diễn viên. Trong đoạn trailer, người hâm mộ Shizhen và Bu guanjin ngày nay “CP con mắt”, cho dù trong “Công chúa ôm” bên dòng sông hay nụ hôn trong mưa, mang lại cho khán giả cảm giác ngọt ngào và lạm dụng của khán giả, khiến mọi người nói “Sugar chứa những con dao với những con dao trong một con dao trong đường. “”. Li Wenhan đã cho thấy “No Door” của Master Yun Gaoyang, nhưng vẻ ngoài dễ thương đã thể hiện đầy đủ nhất, và bị người hâm mộ chế giễu để “hành động trong tự nhiên”. Hóa thân của Li Yitong của Tong Jiayue, người đã nâng cao “biểu ngữ chiến đấu”, đã áp đặt, khiến mọi người tò mò về kết thúc cuối cùng của tình yêu tam giác của cô với Zhu Yuanbing và Lu Yangyang. Đội hình của các diễn viên trẻ, dưới hình dạng của giới trẻ và mặt trời, sự đảm bảo về kỹ năng diễn xuất đã làm tăng thêm kỳ vọng của khán giả cho tập phim.

“Truy cập bóng” không chỉ tập trung vào sức sống trẻ trung trong đội hình, mà còn nhấn mạnh máu trẻ trong vấn đề này. Bộ phim lấy câu chuyện về câu chuyện giữa Qi Jinghao và “Cinderella” Yan Xiaoxi, “Hoàng tử quần vợt Ping” là cốt lõi, và miêu tả một nhóm thanh thiếu niên nóng bỏng đã được liên kết với quần vợt và tái tạo chiếc bàn quần vợt tuyệt vời câu lạc bộ. Bối cảnh của “khuôn viên” mang theo giới trẻ và ký ức của khán giả, rất dễ kích hoạt sự cộng hưởng của nhóm go88 Đuyg NHập . Nó tập trung vào các yếu tố cạnh tranh, cho thấy sự xuất hiện đẫm máu của giới trẻ Làm việc chăm chỉ của mọi người. Điều đáng nói là người mẫu “Thanh niên+Thể thao+Thần tượng” của “Trở nên bóng” là một nỗ lực sáng tạo cho bộ phim Idol Thanh niên hiện tại và lựa chọn cuộc thi bóng bàn là một nỗ lực để thúc đẩy bản chất văn hóa bóng quốc gia “Theo đuổi quả bóng” giống như một giấc mơ theo đuổi tình yêu vào mùa hè. Dự định nói với mọi khán giả: tuổi trẻ là một cuộc phiêu lưu. Khi bạn gặp nhau, bạn là một người tốt hơn. Trên con đường theo đuổi những giấc mơ, chỉ ” “, chỉ” mạnh mẽ “, để tạo ra phép lạ. “Trở nên bóng” kể một câu chuyện truyền cảm hứng cho giới trẻ về những giấc mơ, tình yêu, tình bạn và tình cảm. Nó sẽ được phát trên Iqiyi từ 20:00 tối ngày 17 tháng Sáu. Các thành viên VIP nhìn vào các tác phẩm hoàn chỉnh trước tiên. Bạn muốn biết loại phấn khích nào sẽ “theo đuổi bóng” mang lại?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *