Lịch Sử Soi Chu R ng Bạch Kim Zhou Yixuan “hành động phá băng” Khách Chen Yan đã phá vỡ anh hùng tự ti của mình

Lịch Sử Soi Chu R ng Bạch Kim Zhou Yixuan “hành động phá băng” Khách Chen Yan đã phá vỡ anh hùng tự ti của mình

Bộ phim tình yêu quốc gia “hành động phá băng” được sản xuất bởi CCTV và Iqiyi và Iqiyi đã di chuyển với cốt truyện tăng cường bộ não mạnh mẽ, các kỹ thuật chụp thực tế và chưa từng có, các nguyên mẫu trường hợp hạt nhân siêu cứng và biểu diễn của các diễn viên mạnh mẽ. Toàn bộ mạng lưới. Trong số đó, nhóm Idol Uniq Zhou Yixuan, anh trai của Chen Ke, anh trai của Chen Ke, Chen Yan thậm chí còn ngạc nhiên với khán giả, bỏ hành lý thần tượng để vượt qua chính mình, và thực hiện các tác phẩm thực tế với nhiều xương. “” “

Với sự tiến bộ của cốt truyện, thực tế của Chen Yan (Zhou Yixuan) đã bị đe dọa là giả. trọn vẹn. Sau khi bị xóa lúc đầu, Chen Yan (Zhou Yixuan) bắt đầu thoát khỏi xiềng xích của ae888 dang ky sau khi sụp đổ cảm xúc. Chiến đấu với nhân vật với nhân vật. Được biết, khi quay bộ phim này ngay từ đầu, bàn tay của Zhou Yixuan cũng bị các đạo cụ, coi mỗi nhân vật và mọi vở kịch đều chăm chú như là ý định ban đầu và theo đuổi con đường của nam diễn viên của Zhou Yixuan. Trong cốt truyện, dưới sự đặt câu hỏi của đạo diễn, theo tuyến phòng thủ tâm lý của Chen Yan cuối cùng đã bị phá vỡ, và anh tiết lộ rằng anh bị đe dọa là giả. Mức độ hiệu suất. Các kỹ năng diễn xuất rất thú vị, và tiến bộ diễn xuất của Zhou Yixuan có thể được nhìn thấy.

Chương trình được phát sóng, sẽ đóng một vai trò mạnh mẽ của việc kiểm soát ma túy trong toàn xã hội để phơi bày các mối nguy hiểm của ma túy, ngăn chặn các tội ác ma túy, định hình hình ảnh anh hùng của anh hùng và thúc đẩy vai trò trong công việc chống lại. Tinh thần chiến đấu được dành cho các nhiệm vụ khác nhau. Zhou Yixuan đã dám vượt qua chính mình, tích cực tham gia vào kiệt tác thực sự thúc đẩy chủ đề chính, mang đến vai trò tiêu diệt thần tượng và hướng dẫn thế hệ trẻ với một năng lượng tích cực của tuổi trẻ.

Bí mật nào vẫn được ẩn giấu trong mặt nước dường như bình tĩnh và nước của thành phố Dongshan? Các hoạt động chống tăm tối sẽ phát triển như thế nào? Nỗ lực và sự hy sinh của cảnh sát chống lại, vượt qua năng lượng tích cực của lệnh cấm ma túy và vinh danh cảnh sát chống lại cùng nhau! (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *