Lịch Sử Soi Chu R ng Bạch Kim “Tôi biết bí mật của bạn” đạt vị trí cao và chỉ thích phá vỡ vụ án và Lu Beichen

Lịch Sử Soi Chu R ng Bạch Kim “Tôi biết bí mật của bạn” đạt vị trí cao và chỉ thích phá vỡ vụ án và Lu Beichen

Bộ phim điều tra tội phạm hồi hộp “Tôi biết bí mật của bạn” với sự tham gia của Huang Zongze, Ye Qing và Qu Gao sẽ kết thúc sớm. Với sự ra đời của Lu Beishen, cốt truyện trở lại cao trào một lần nữa, và các trường hợp lo lắng theo sau. Đội Luo (Qu Gao) trong vở kịch không giải trí trong giây lát. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ phát hiện ra rằng đội Luo là một cảnh tiêu chuẩn kép lớn khi đối mặt với Lu Beichen (Huang Zongze), và nhiều biểu cảm dễ thương và những nụ cười rực rỡ khác nhau được thể hiện từng cái một.

Khi nào trường hợp không có cảm xúc, khi nào thì đội Luo sẽ về nhà và thay quần áo để trở thành một bí ẩn

Để nói rằng người bận rộn nhất và tình cảm nhất trong vở kịch phải là đội. Cốt truyện sắp kết thúc. Lu Beichen Gu Chu đã nắm tay thành công. Dòng tình cảm của đội Luo gốc và Gu Si cũng bị cắt đứt trong loạt phim truyền hình. Đội Luo chỉ có thể yêu vụ án khiến mọi người thở dài: Đội Luo quá đau khổ. Không chỉ là đội Luo cách ly với tình yêu, nhiều người hâm mộ sắc bén cũng phát hiện ra rằng từ tập đầu tiên đến hiện tại, họ đã không trở về nhà. Quần áo hàng ngày chỉ là ba bộ quần áo da và áo len đen. Khi các tù nhân bị xét xử, họ là da, và ngay cả khi họ đang ăn và nâng sắt. Người hâm mộ cũng đặt câu hỏi, khi nào đội Luo sẽ về nhà để thay quần áo?

Nhóm Luo thay đổi khuôn mặt của cô ấy nhanh hơn cuốn sách. Chỉ có Lu Beichen là tình yêu đích thực

Ấn tượng mà cảnh sát hình sự Luo Chi để lại cho khán giả về cơ bản là những tên tội phạm nghiêm trọng và tỉ mỉ, và đôi khi họ sẽ nói một vài từ với cấp dưới của họ. Tuy nhiên, khi những người phải đối mặt với đội Luo trở thành Lu Beichen, họ ngay lập tức biến thành một cảnh tiêu chuẩn kép lớn. Đó là một điều phổ biến để cười và vui vẻ. Hãy đứng lên. Phiên tòa hình sự trong giây trước vẫn đang khóa. Khi được hỏi câu hỏi, anh ta đang nhấn. Người thứ hai tiếp theo thấy Lu Beichen, anh ta tự nhiên phải đặt tay lên vai. Anh ta mỉm cười và yêu cầu Lu Beichen gửi anh ta về nhà. Mặc dù nhiều người nói rằng nhóm Luo là những người hỗ trợ mạnh mẽ nhất, nhưng cũng có những người hâm mộ rằng dường như nhóm Luo và học thuyết tiến sĩ pháp y Lu. Đội Luo có thể được cho là một cây búa đá hai tiêu chuẩn thực sự.

“Tôi biết những bí mật của bạn” kết thúc vào tuần tới, đội Luo có thể về nhà và nghỉ ngơi, và thay đổi quần áo của tôi không? Nhóm Luo có thể giúp Luo Beishen nghi ngờ không? > CAI CAI Vui lòng chú ý đến Youku “Tôi biết bí mật của bạn” vào mỗi thứ Tư lúc 20:00 mỗi thứ Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *