Làm thế nào là kết thúc của Lu Buwei?

Làm thế nào là kết thúc của Lu Buwei?

Kết thúc của Lu Buwei là gì? Kết thúc của Lu Buwei trong lịch sử là gì?

Vào thời điểm chính trị, vùng đất của Zhou, Zhao và Wei, Li Sanchuan, Taiyuan và quận East đã có một đóng góp đáng kể cho sự nghiệp sáp nhập Tần Wangzheng để hợp nhất sáu vương quốc. Sau đó, do hàm ý của cuộc nổi loạn của nhóm, anh đã được miễn trừ khỏi vị trí của Xiangbang và sống ở Henan. Chẳng mấy chốc, Qin Wangzheng đã tiếp tục gia đình di chuyển gia đình và Lu Buwei tự uống mình.

Ý nghĩa ban đầu của lịch sử:

Lu Bowei giữ cả tòa án và tình cảm đã đánh cắp với Nữ hoàng Mẹ (Zhao Ji). Qin Wangzheng ngày càng già đi. Anh ta sợ rằng mình bị tìm thấy. Anh ta muốn rời khỏi Zhao Ji và sợ phẫn nộ.

Vào năm 238 trước Công nguyên, Qin Wangzheng đã tổ chức một buổi lễ trong Cung điện Yongcheng. Anh ta đã sử dụng SEAL của Qin Wangyu XI và Nữ hoàng để phát động một cuộc nổi loạn và tấn công Cung điện Cung điện. Qin Wangzheng đã sắp xếp ba ngàn binh sĩ ưu tú trong cung điện của cung điện để đánh bại phiến quân. Qin Wangzheng đã phá vỡ chiếc xe và phơi bày xác chết; mẹ của anh ta, Zhao Ji đã được tập trung tại Cung điện Puyang của Yongcheng và hai đứa con ngoài giá thú sinh ra từ Nữ hoàng Nữ hoàng Nữ hoàng Nữ hoàng.

Vào năm 237 trước Công nguyên, Qin Wangzheng đã loại bỏ vị trí của Lu Buwei, và Lu Buwei bị lưu đày đến Bashu. Lu Buwei biết rằng mối quan hệ của anh ta với Qin Wang không thể được phục hồi. Uống Kubet van Mai Huong rượu độc đã tự tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *