Kubetviet “không biết” kích thích sự bùng nổ của bộ phim Zhao nói dối Feng Shaofeng Zhu Yilong để lên mạng

Kubetviet “không biết” kích thích sự bùng nổ của bộ phim Zhao nói dối Feng Shaofeng Zhu Yilong để lên mạng

Hiện tại, nó được sản xuất bởi Noon Sunshine Pictures, với sự tham gia Zhang Xiaoqian, Li Hongtao. Theo ngoại hình, theo Care, những cuốn tiểu thuyết cùng tên được điều chỉnh. Nên có màu xanh lá cây và đỏ và mỏng “, đang được phát trên TV vệ tinh Hunan. Giữa.

Trong bốn tập đầu tiên đã được phát sóng, vở kịch đã giành được sự ủng hộ của khán giả với cốt truyện cực khoái độc đáo, nhân vật tươi và hình ảnh thanh lịch, và đã thu hoạch được sự phổ biến và xếp hạng mạng lưới rực rỡ.

“Không biết” buổi biểu diễn diễn viên mới và cũ của câu chuyện kể là đáng chú ý

Dòng tiếng xám cỏ của “biết không”. Phải mất hơn ba tập để kể câu chuyện về thời thơ ấu của Sheng Ming Lan, để giải thích câu chuyện và nền tảng của nhân vật một cách chi tiết.

Nhìn lại cốt truyện tuyệt vời của ba tập đầu tiên, clip “Ném một cái nồi và chơi game vào ngỗng” vẫn còn trước mặt anh ta, và “Wei Xia Niang đã chết và chết” đã làm nước mắt. Trong cốt truyện của nồi, bề mặt của shengfu rất sống động, nhưng trên thực tế, những người dưới dòng đã tăng lên. Nhân vật nam và nữ Sheng Minglan và Gu Tingyu có liên quan đến điều này; Master Sheng Xun nuông chiều vợ và quét sạch vợ mình, và Wang Ruofu và Lin Yishuang, cấu thành mối quan hệ đấu tranh quyền lực của Shengfu. Những mâu thuẫn của họ là nguồn gốc của sự khó khăn của Wei Xia Niang trong việc sinh con, và cái chết của mẹ cô -in -law trực tiếp đặt ra một điềm báo cho sự tăng trưởng nghịch cảnh của Sheng Minglan. Bạn có thể làm gián điệp một cách mờ nhạt về số phận của các nhân vật trong tương lai.

Ngoài ra, trong cốt truyện được trình bày bởi thời thơ ấu, những người xuất sắc đã thiết lập và âm mưu cao trào đã truyền cảm hứng cho cuộc thảo luận mạnh mẽ về cư dân mạng: tính khí thô lỗ và hài hước của dì Wang đầy người hâm mộ, điểm yếu đạo đức giả của Lin Xiao Niang, mọi người phải chấp nhận Buổi biểu diễn và cặn bã mà Master Sheng sợ trước đây, và khoảnh khắc dễ thương của Xiao Minglan và Xiao Xiao Tao thậm chí còn đáng yêu hơn với khán giả, tạo thành một chủ đề về các chủ đề. Họ không chỉ được thiết lập đủ ba chiều, mà các diễn viên cũng được miêu tả một cách sinh động, gây ra nhiều cuộc thảo luận nóng bỏng. Ví dụ, Master Sheng và bà Wang đã bị chế giễu bởi người chồng và người vợ trung niên hiện đại để “trông giống như” và “không thích lẫn nhau”. Sức mạnh của khả năng khóc và tranh luận đã trở thành “cuộc tranh luận mạnh mẽ” trong trái tim của cư dân mạng. “Biết không” là rõ ràng.

“Không biết” diễn viên lớn cùng nhau khởi chạy các nhân vật và diễn viên là tự nhiên

Cùng với âm thanh của “Return to Garden Tianju”, nam diễn viên nhỏ đã rút lui vào màn hình và diễn viên lớn đã lên mạng. Sheng Minglan (Zhao nói dối) rất thông minh và dễ thương. Trong Shengfu như băng mỏng, anh nói với sự thận trọng; Yi và Zhuoer không phải là nhóm, và nó xứng đáng với danh hiệu “Người đàn ông xinh đẹp đầu tiên ở Bắc Kinh”. Trong trường tư thục của gia đình Sheng, mọi người đã gặp và có tình cảm lần đầu tiên. Trong số đó, Qi Heng đã thể hiện một trái tim không biết gì với Minglan. Tôi tự hỏi khi Gu Tingyu sẽ gặp Minglan?

Sự xuất hiện của các diễn viên lớn đã làm Internet ngay lập tức. Một số khán giả nghĩ rằng Zhao nói dối là Sheng Minglan, và nam diễn viên và nhân vật phù hợp 100 %; một số cư dân mạng đã được Gu Tingzhang bao quanh, và họ cảm thấy rằng người chú thứ hai rất dễ thương và khán giả nghĩ rằng Qi Heng đã chơi bởi Zhu Yilong đẹp trai và đẹp đẽ; Đánh giá từ dư luận hiện tại, các kỹ năng diễn viên diễn viên “không biết” trực tuyến và các nhân vật thành công một cách tự nhiên và họ tiếp tục tích lũy danh tiếng tốt.

Hình ảnh “Nến nến” Hình ảnh phong cách cổ xưa tạo ra phong cách thẩm mỹ phương Đông

Không chỉ là những nhân vật mới và những âm mưu tuyệt vời hấp dẫn, phong cách thẩm mỹ phương Đông của ngôi nhà cổ được tạo ra bởi “kiến thức” cũng rất ấn tượng.

Trong nháy mắt, phong cách cổ xưa và bố cục của “không biết”, như thể bạn có thể ngửi thấy mùi pháo của các gia đình cổ đại trong một hơi thở, có hương vị của thẩm mỹ phương Đông. Được biết, để khôi phục bầu không khí của các gia đình cổ đại, vở kịch sử dụng ánh sáng tự nhiên ở mức độ lớn nhất. Tất cả các đêm trong nhà cho thấy sử dụng nến để sáng lên, tạo ra tính thẩm mỹ thị giác của cuộc sống. Không có bộ lọc đầy màu sắc, chương trình quyết tâm tạo ra các bộ phim truyền hình cửa hàng từ màn hình, sáng tác, cảnh và đạo cụ để khôi phục lại cuộc sống của các gia đình cổ đại cho khán giả. Một cách làm cẩn thận như vậy được những người trong và ngoài ngành khen ngợi.

Ngoài ra, “biết” thậm chí còn cải thiện hơn trong cốt truyện. Để thể hiện phong tục và phong tục của xã hội cổ đại, “biết” vẫn đang làm việc chăm chỉ cho phong tục hôn nhân và bối cảnh của biệt thự. Tại tập đầu tiên của các dấu hiệu của chị gái Hualan, chương trình tập trung vào các chi tiết của các nghi lễ cổ xưa, thuê gia cầm và trò chơi casting. Nó rất phong phú và thanh lịch, nhưng cũng có cảm giác sống, tạo ra hương vị độc đáo của ” Biết “.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *