Kubet99 kubet9.com Bộ phim mới “Fang Heart Raider” của Shi AN

Kubet99 kubet9.com Bộ phim mới “Fang Heart Raider” của Shi AN

Thâm Quyến -Tin tức giải trí Kong Kong được sản xuất bởi Iqiyi, 500 nhà sản xuất, đạo diễn Liu Ziwei, nam diễn viên Shi an, đối tác Qin Lan, Lan Yingying, Zheng Hehuizi và những bộ phim hài tình yêu lãng mạn khác “Fang Heart Range” chính thức hạ cánh vào ngày 26 tháng 10 Iqiyi. Vở kịch xoay quanh nhân vật chính của ba lứa tuổi khác nhau và tính cách khác nhau, kể câu chuyện về mọi người dũng cảm phải đối mặt khi phải đối mặt với sự phản bội, lừa dối và bẫy trong tình yêu.

Vai trò của Shi an là Zhang Shi’an. Anh ấy là một người bạn cùng lớp và là bạn tốt của Luo Xiaoxiao (Zheng Hehui). Khi Luo Xiaoxiao và giúp cô một cách thân mật giúp cô giúp cô một cách mật thiết. Có được bằng chứng về việc bị lừa dối, hình ảnh năng lượng mặt trời nhỏ của sự chữa lành ấm áp trên thế giới bắt nguồn sâu xa trong trái tim của mọi người. Ngoài ra, Shi cũng chia sẻ những câu chuyện nhỏ đằng sau hậu trường trên nền tảng xã hội. Tên vai của Shi AN ban đầu là Zhang Jun. Giám đốc Liu Ziwei nói: ” Vì vậy, mọi người đều có thể biết bạn nhiều hơn. “

Một thời gian dài, Shi An đã đối xử với sự nghiệp diễn xuất nhiệt tình và nghiêm túc, và mọi nhân vật đều cống hiến hết mình. Nhẹ nhàng chữa bệnh trong “Heart Ripple” những người bạn Zhang Shi’an, cách giải thích tuyệt vời về từng vai trò khác nhau đứng sau sự nhiệt tình và ý định thực hiện của Shi AN. Có báo cáo rằng “lụa xanh”, “người chơi giao thông”, “túi thịt của Little Star”, “nghĩ về bạn” và “nhớ bạn”, và tôi sắp gặp bạn. Giao lộ. (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *