Kubet888.Net Cai Zhuoyi “Tình yêu từ 0 đến một tình yêu” kết thúc tư cách thành viên và ý thức mạnh mẽ khiến mọi người phản ánh

Kubet888.Net Cai Zhuoyi “Tình yêu từ 0 đến một tình yêu” kết thúc tư cách thành viên và ý thức mạnh mẽ khiến mọi người phản ánh

Vào tối ngày 27 tháng 6, đối tác thứ 18 của “Love From Zero đến One” với sự tham gia của Cai Zhuoyi đã kết thúc. “CP cuối cùng đã đạt được kết quả hoàn chỉnh của các chướng ngại vật, nhiều người xem đã miễn cưỡng kết thúc chương trình.

Jing Zhixia đã chộp lấy con ngựa đến cùng, phần cuối của hiệu ứng hài kịch cảnh đám cưới xã hội đã đầy

Nữ anh hùng của “Love From Zero to One Love” cũng hoàn toàn khác với kiểu người vợ nhỏ không biết là người vợ ngọt ngào ngớ ngẩn trong các vở kịch khác, nhưng là nữ tổng thống “撩 撩”, Jing Zhixia là một khái niệm trong Khuôn mặt của tình yêu. Khi anh ấy sống trong khoảnh khắc, anh ấy thích nó. Ngay từ đầu tình yêu dành cho nam chính, Jing Zhixia đã tấn công suốt chặng đường, và nhanh chóng giành được công cụ kubet hai gelin của nam chính.

Vào cuối cảnh đám cưới, khi những bài hát mà họ nên ở bên nhau khi họ choáng váng, các nhân viên đã lạm dụng lời thú nhận chân thành của Jing Zhixia đối với Fu Zeyi khi bắt cóc., Jing Zhixia, gia súc xã hội này vẫn trải qua một khoảnh khắc chết. Với một nụ cười ngọt ngào, thật dễ dàng để giải nén. Vào giây phút cuối cùng, Jing Zhixia chia tay mọi người, tôi không quên “bắt ngựa”.

Cai Zhuoyi có cảm giác mạnh mẽ, người hâm mộ nói rằng nó không đủ vui

Đối với nhân vật Jing Zhixia, Cai Zhuoyi rất chính xác. Khi mục tiêu là theo đuổi tình yêu, cô ấy đã vui tươi và trang nghiêm khi mặc váy cưới. Cô ấy thật quyến rũ khi đến thăm nam chính vào ban đêm. Nó cực kỳ mạnh mẽ, Và thật ấn tượng khi gây ngạc nhiên cho khán giả và sự thay thế tuyệt vời.

Một số người nói rằng những người đàn ông đuổi theo Jingzhi Xia thành công có sự may mắn giá trị của Cai Zhuoyi, nhưng Jing Zhixia cũng đã thể hiện tốt cho nhiều cô gái khi đối mặt với tình yêu. Cô ấy dám yêu và ghét. Và bộ não trong tình yêu, chúng tỉnh táo. Các thói quen đôi và các cuộc tấn công lẫn nhau với nam chủ nhân thậm chí còn mạnh mẽ hơn.

“Tình yêu từ số 0 đến một” không chỉ mang đến cho khán giả một tình yêu ngọt ngào và đa chiều, mà còn cho phép khán giả nhận ra sự quyến rũ đa dạng của Cai Zhuoyi và kỹ năng diễn xuất trực tuyến thông minh. (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *