Kubet88 Mobile Tang Yan “Giữa Laurel” của cuộc thảo luận hit để kể câu chuyện về nơi làm việc của phụ nữ

Kubet88 Mobile Tang Yan “Giữa Laurel” của cuộc thảo luận hit để kể câu chuyện về nơi làm việc của phụ nữ

Gần đây, truyền hình vệ tinh của Chiết Giang và TV Mango đã tham gia bộ phim “Bester giữa người nghèo” hơn một nửa cốt truyện, và họ đã được ca ngợi vô số. Vở kịch được đóng vai chính bởi Tang Yan, Wu Zhuoji, Mo Xiaodi và Li Chengyi. Gao Xixi là đạo diễn nghệ thuật, do Jiang Jiajun đạo diễn, và nhà biên kịch của Ouyang Qin và Qian Xiaotian. Một khi bộ phim truyền hình này tập trung vào sự phát triển của nơi làm việc của phụ nữ đã cộng hưởng với khán giả, một số người nói rằng vở kịch này hoàn toàn dành cho hướng dẫn tăng trưởng được tạo ra bởi phụ nữ tại nơi làm việc. Nó đã được phục hồi trong bộ phim này, đó là một cảm giác khá hung dữ.

Trong cốt truyện mới nhất của “The Woman Better”, sự nghiệp của nữ anh hùng Tan Bin một lần nữa rơi vào tình trạng bế tắc do đối thủ Mini. Về cảm xúc, bạn trai Shen Pei của Tan Bin đã từng chống lại cuộc hôn nhân, nhưng đột nhiên quyết định cầu hôn cô, và điều đó dường như không đơn giản. Mọi người trong vở kịch, bao gồm cả nhân vật chính, không hoàn hảo, nhưng đó là sự thật. Tập phim này sáu năm trước không chỉ ổn định xếp hạng, mà còn là tập phát sóng của mạng nền tảng đơn giản truyền hình Mango, điều này cũng khiến khán giả suy nghĩ và thảo luận về sự sống còn của nơi làm việc của phụ nữ.

Cung điện chiến đấu hay yêu thương đầu tiên? Tăng trưởng là chủ đề của phụ nữ tại nơi làm việc

Để làm nổi bật “sự đảo ngược” và “phản công”, nhiều bộ phim công việc muốn phóng to cuộc chiến giữa những thứ đại học, thay đổi nơi làm việc thành một tòa án hiện đại và dàn dựng bộ phim chiến đấu của văn phòng. Rõ ràng, nhân vật chính của những người phụ nữ ở nơi làm việc sẽ luôn yêu thích bộ não. Với biểu ngữ của bộ phim truyền hình nơi làm việc, tất cả trọng tâm là tình yêu của các nhân vật nam và nữ. “Người phụ nữ tốt hơn” không phải là hiếm. Tất cả các bộ phim truyền hình tập trung vào cách nữ anh hùng Tan Bin khẳng định dựa trên tiền đề của chính mình, và từng bước để đạt được những đột phá chuyên nghiệp và tình cảm của mình.

Tan Bin không có ngón tay vàng hoặc một gia đình nổi bật. Cô ấy sẽ phạm sai lầm ở nơi làm việc và đứng sai đội. Cô ấy cũng sẽ có sự khác biệt với các đồng nghiệp của mình và Ý tưởng. Cô ấy không phải là một nữ anh hùng hoàn hảo 100 % trong loạt phim truyền hình truyền thống. Điểm nổi bật của bộ phim này không phải là cô ấy mở ra hào quang của nhân vật chính để giết bộ tứ, mà là một người phụ nữ lớn lên từng bước tại nơi làm việc. của nhiều năm kinh nghiệm, từ ngây thơ, cực đoan và ích kỷ đến trưởng thành, bao dung và kinh nghiệm tăng trưởng công bằng.

Kiên trì trong bản thân hoặc may vá để sống?

Tại nơi làm việc nơi đàn ông thống trị quyền phát biểu, sự sống còn của phụ nữ luôn là một chủ đề của các bộ phim truyền hình tại nơi làm việc. Tuy nhiên, các giai đoạn tương tự là điểm đau của điểm đau không đủ sâu, hoặc quan điểm quá cao, rất khó để cộng hưởng. Sự khởi đầu của “tốt hơn tốt hơn” này cho phép nữ anh hùng trải nghiệm khách hàng bị cướp và đề xuất không được giảm giá trung bình. Cô ấy có bộ tiêu chuẩn của riêng mình, nhưng luôn gặp phải “rơi xuống dưới ba quan điểm” trong công việc của mình. Nơi làm việc, Tan Bin giải thích cách một người phụ nữ, làm thế nào để cân bằng bản thân và nơi làm việc.

Tan Bin sẽ chọn làm việc thêm giờ để đi cùng khách hàng chơi vào cuối tuần để kéo khách hàng. Anh ta cũng sẽ phải duy trì sự ổn định bề mặt của mình với các đồng nghiệp tính toán cô ấy vì những hạn chế của cấp trên, nhưng trái tim cô ấy luôn luôn có Tiêu chuẩn đạo đức và dòng dưới cùng của cô ấy. Bắn bàn và tiếng hét vượt trội luôn là “điểm tuyệt vời” được tạo ra một cách có chủ ý trong bộ phim chưa trưởng thành. Con đường quảng bá tại nơi làm việc của cô ấy dựa vào các đơn đặt hàng, báo cáo và một đêm làm thêm một lần. Nó cũng dựa vào các nguyên tắc và thực tế để bước về phía trước từ từ.

Nếu bạn không, bạn sẽ không ép buộc, bạn sẽ luôn khao khát tình yêu

Đối với nhân viên nữ, làm thế nào để cân bằng tình yêu và sự nghiệp là một điểm đau xã hội khác trong chương trình. Vở kịch được định hình bởi quan điểm tình yêu của nữ anh hùng. Nó không khiến cô ấy trở thành một người không phải là người theo chủ nghĩa không chính đáng để phục vụ cho hiện tại, cũng không được mô tả là tuổi già để kết hôn với một người phụ nữ. Chúng ta phải làm việc chăm chỉ và mong chờ tình yêu, và chờ đợi sự xuất hiện của số phận mà không có sự hoảng loạn. Đây không phải là quan điểm tình yêu đích thực của hầu hết phụ nữ tại nơi làm việc sao?

Trong vở kịch, người mới đến Subline của Jessica và Zhou Yang cho thấy nhiều vấn đề thực tế phải đối mặt trong mối quan hệ văn phòng: ranh giới giữa công việc và cảm xúc, mâu thuẫn của các trại khác nhau, sự chênh lệch giữa bản sắc, v.v. Trong tập mới nhất của cốt truyện, những mâu thuẫn này đã bùng phát ngay lập tức thông qua các hình thức kịch tính. Họ không chỉ “đánh bom” các nhân vật trong bộ phim bị choáng ngợp, mà còn khiến khán giả nghĩ về cách lựa chọn.

Các bộ phim truyền hình nơi làm việc của phụ nữ không chỉ đơn giản là nâng cấp, và phụ nữ chuyên nghiệp không chỉ nói về việc yêu và mưu mô. Phản ứng phát sóng tốt của “tốt hơn giữa bụng lớn” chứng minh rằng việc tìm ra điểm đau của xếp hạng mục tiêu, kể câu chuyện bằng trái tim, không cần phải phân tán máu của những con chó để làm mánh lới quảng cáo, và cũng sẽ được ca ngợi và công nhận bởi sự tiếp kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *