Kubet8 “Biết” Yu Erlang lên mạng trên mạng của Liu Yanchen và nhận được khán giả như

Kubet8 “Biết” Yu Erlang lên mạng trên mạng của Liu Yanchen và nhận được khán giả như

Được sản xuất bởi Noon Sun, với sự tham gia của Zhao Liey, Feng Shaofeng, Zhu Yilong, với sự tham gia của trên không trung. Trong cốt truyện ngày hôm qua, một polo phi thường sẽ đứng về phía Jinmingchi. Là một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy Gu Tingzhang (Feng Shaofeng) và Sheng Minglan (Zhao Liey), Er Yu Erlang do Liu Yanchen thủ vai cũng trên dòng.

Trong cốt truyện ngày hôm qua, Yu Erlang đã chơi một đội với chị gái Yu Yanhong, để giúp chị gái của mình giành được chị gái yêu dấu -và để cho mình thoát khỏi thảm họa của bị cáo. Chị gái. Tuy nhiên, việc bổ sung Sheng Minglan đã thực hiện tình huống này phải được đảo ngược. Yu Erlang đổi mắt với em gái, rồi cố tình đâm vào con ngựa và ngã xuống đất. Trong vở kịch này, những lời nói và hành động của Yu Erlang rất thông minh, nhưng họ vẫn thấy sự chăm sóc và chấm của em gái mình. Nam diễn viên Liu Yanchen miêu tả nhân vật yếu đuối của Yu Erlang yếu đuối và bản sắc của chị gái anh ta. Là một vai trò kéo dài quan trọng trong dòng tình cảm của Gu Tingzhang và Sheng Minglan, Liu Yanchen cũng dẫn bóng từ bóng của cầu thủ đến một chương hợp lý thông qua các kỹ năng diễn xuất vững chắc, làm cho hướng của cốt truyện trở nên tự nhiên hơn.

Kubet Kim Điều đáng nói là đây là lần xuất hiện trang phục đầu tiên sau các tác phẩm của nam diễn viên Liu Yanchen sau “Thunder General”, “Lady’s House”, “Bác sĩ cấp cứu” và các tác phẩm khác. Giải thích suy diễn của Yu Erlang đã thu hút nhiều khán giả để than thở về chiều rộng biểu diễn của Liu Yanchen với tư cách là một diễn viên trẻ, và cũng khiến nhiều cư dân mạng tự hỏi về màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy kể từ đó. (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *