Kubet68 net “thân yêu, tình yêu”

Kubet68 net “thân yêu, tình yêu”

Bộ phim truyền cảm hứng tình cảm ấm áp “thân yêu, tình yêu” với sự tham gia của Yang Zi, Li Xian, Hu Yiti (với sự tham gia của) hiện đang được phát sóng trên Nhà hát Trung Quốc Truyền hình Vệ tinh Chiết Giang. Kể từ khi chương trình được phát sóng, cốt truyện của Gao Tian và giảm mạnh đã thu hút sự chú ý cao từ các cư dân mạng. “Cuộc tìm kiếm nóng của Weibo trong danh sách nhiều lần thường xuyên gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi và các cuộc thảo luận chủ đề đa chiều gây ra bởi các tập phim đã tiếp tục lên men trên các phương tiện truyền thông xã hội lớn.

Với sự phát triển của cốt truyện, câu chuyện tình yêu ngọt ngào và đẹp đẽ giữa The Soft Xue Dabao Nian (Yang Zi) và The Cold Youth Han Shangyan (Li Xian) đã chiếm được trái tim của nhiều cô gái, và Wu Bai (Hu Yitian) với máy tính Thiên tài Wu Bai (Hu Yiti) Đội K & K do Han Shangyan đứng đầu, dưới sự lãnh đạo của Han Shangyan để tuân thủ những giấc mơ của mình và giành được vinh quang cho đất nước, cũng tiếp tục khơi dậy sự nhiệt tình của mọi người khi theo đuổi bộ phim.

Say Yang Zihuang Squid Squid Soft Mạnh bị phá vỡ Li Xian “Cao lạnh” áo giáp

Trong cốt truyện mới nhất, nhờ vào tập thể “Thiên Chúa hỗ trợ” của ông nội của Han Shangyan và các thành viên nhóm K & K, năm mới cuối cùng đã khóa mối quan hệ “cặp đôi” với Han Shangyan. Sự vụng về và nhiệt tình của tình yêu dành cho tình yêu để chủ động tấn công, không chỉ sử dụng một bài hát “Đèn đỏ” để thu hoạch “Chứng nhận tem” của Grandpa Han, mà còn chiến đấu cho các thành viên trong nhóm K & K để thực hiện tốc độ tay thử nghiệm cho người chơi K & K. Phần mềm. Nhìn bề ngoài, các thương nhân Hàn Quốc cao cấp cũng vô thức muốn tiếp cận cô gái thường xuyên chạm vào trái tim mình.

Trong cốt truyện sắp được phát sóng tối nay, lần đầu tiên tôi thử uống bia lần đầu tiên, tôi đã ngã một cốc. Sau khi say rượu, cô ấy đã nhân đôi mức độ của “người dính”, tự do giải phóng sự quyến rũ dễ thương và vướng víu Tên của Han Shang để yêu cầu cái tên “Kissing Hug”. Cảnh này cũng khiến khán giả đỏ mặt và nhịp tim, và than thở “đường vô cùng vượt quá”. Dưới sự tấn công mềm mại và dễ thương liên tiếp của Narc: áo giáp “High -cold” của Han Shangyan đã sụp đổ từ lâu, nhưng anh ta không biết rằng anh ta đã gửi chiếc vòng cổ cổ quý giá cho Nian Nian. Những kỳ vọng vô hạn!

Trận chiến khốc liệt cho thấy những giấc mơ thanh niên và đẫm máu, và thiếu niên cạnh tranh với đất nước để chiến đấu cho đất nước

Với sự tiến bộ nhanh chóng của “cặp đôi Tong Yan”, các thành viên trong nhóm nhằm mục đích “giành chức vô địch cho đất nước”, làm việc cùng nhau trên sân và tiến về phía trước cho những giấc mơ của họ. K & amp Kubet Mobile 999 ; K Team và AI Qing (Wang Zhen’er) SP Team Co -Represent China tham gia cuộc thi. Các đồng đội cũ của các doanh nhân Hàn Quốc Xiaomi (Li Hongqi) Tâm lý kém đã chơi những bất thường, điều này đã thu hút những lời chỉ trích. hoan nghênh bên ngoài vở kịch. Tuy nhiên, Xiaomi, người có thể chơi bất thường, vẫn tham gia vào cuộc thi sau khi thành công? Những thay đổi nào sẽ dẫn đầu bởi đội K & K do Han Shangyan dẫn đầu?

“Thưa, tình yêu” hiện đang lên sóng, và những giấc mơ và giấc mơ tuổi trẻ tiếp tục nở rộ. Vào lúc 19:30, Nhà hát Truyền hình Vệ tinh Chiết Giang Trung Quốc Nhà hát Blue bị khóa vào lúc 19:30, chứng kiến ​​tình yêu ngọt ngào của “Cặp đôi Tongyan” và có kinh nghiệm máu vị thành niên cao!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *