Kubet678 Guanhong “Yu Zhao Ling” đánh vào sự nghiệp bắt mèo

Kubet678 Guanhong “Yu Zhao Ling” đánh vào sự nghiệp bắt mèo

Bộ phim tình yêu giả tưởng “Yu Zhao Ling” của nam chính gần đây được phát sóng trên Iqiyi. Có một tình yêu của Xianfan. Zhan Yan không chỉ có một trợ lý thần trong sự nghiệp của mình, mà còn phá vỡ rất nhiều trường hợp như trường hợp cô gái, bản chất gương và trường hợp muỗi. Về mặt cảm xúc, nó đã dần dần nóng lên với nữ anh hùng. Cập nhật âm mưu mới nhất Qi Confession, Số phận của Xiliangang.

“Yu Zhao Ling” kể câu chuyện về vụ bắt giữ của Shangxian Duanmu Cui và Qifeng Mansion, và không biết nhau. Trong vở kịch, Guan Hong, người đóng vai người đứng đầu, dường như bình tĩnh và kiềm chế, nhưng thực tế, trái tim anh ta nóng bỏng, và anh ta dần dần mở ra Atrium trong quá trình gặp Duanmu Cui. Niềm vui của niềm vui của sự rắc rối của những rắc rối. Được biết, trong cốt truyện phát sóng ngày hôm nay, Zhan Yan sẽ đặt những chiếc đèn lồng Kong Ming cho Duan Mu Cui ở biệt thự của Qifeng, và hai người đã chính thức xác nhận mối quan hệ này. Sau khi vụ án ma thuật bị nứt, khuôn mặt của người bắt mì lạnh cuối cùng đã bắt đầu phát triển một dòng tình yêu ngọt ngào!

Dòng nghề nghiệp bắt giữ và dòng tình cảm trong vở kịch được đưa vào không chính xác. Bên ngoài vở kịch, Guan Hong cũng đang quay bộ phim truyền hình thú cưng ngọt ngào “Hôn nhân sai lầm”. Mong chờ tương lai của Guan Hong mang đến sự phấn khích tuyệt vời khác nhau! (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *