Kubet3.Win Ningxin “Biography of Yun Xiang” Diễn xuất nhân vật mới là sự thích thú nhất của cô ấy

Kubet3.Win Ningxin “Biography of Yun Xiang” Diễn xuất nhân vật mới là sự thích thú nhất của cô ấy

Thâm Quyến -Tin tức giải trí Kong Kong vào ngày 14 tháng 9, Weibo chính thức của bộ phim truyền hình “Yun Xiang Biography” do đạo diễn You Dazhi chính thức phát hành poster của “Lord County Lord”. Trong poster, nam diễn viên trẻ Ning Xin, sinh ra ở Zigong, Tứ Xuyên vào ngày 20 tháng 8, đội một chiếc mũ đen, chiếc váy của một người đàn ông màu xanh rất chính xác.

Ningxin Nhập thể là vẻ ngoài đẹp và đáng yêu

“Tiểu sử Yun Xiang” poster nhân vật chính của Hạt Vân Nam tiếp xúc này, hình dạng nhân vật và thiết kế hình ảnh khá chu đáo. Trong bức tranh, Ning Xin đang mặc một bộ quần áo của người đàn ông màu xám và một chiếc mũ lớn màu đen đen. Các chi tiết hình dạng phản ánh sự kết hợp dễ thương và tinh nghịch của con gái của con gái. Và đôi mắt dễ thương và nhanh nhẹn của Ning Xin và khuôn mặt xinh đẹp và sạch sẽ có cả cử chỉ của những dòng sông và hồ nước và sự dễ thương và vui tươi. Kết hợp với nền tảng của câu chuyện, dường như cảm xúc và số phận của các nhân vật trong vở kịch có thể thấy trước hướng đi chung của các nhân vật trong vở kịch.

Điều này được hiểu rằng bộ phim truyền hình web “Yun Xiang Biography” chủ yếu kể về nhiệm vụ của cánh cửa sau của Pianjiao Son Yun Xiang, và vô tình gặp một vài người bạn. Tăng trưởng và biến đổi, bảo vệ câu chuyện về Rende và The Justice in Heart. Tuy nhiên, Master of the Pearl County chưa bao giờ nhìn thấy độ đục của thế giới, chứ đừng nói đến thế giới cực kỳ đẹp trước mắt. Có một khía cạnh không thể chịu đựng được đằng sau nó. yêu và quý. Trong suốt điều này, bậc thầy của Hạt Pearl đã từng bị vỡ mộng. Cô ấy sẽ phải đối mặt với loại lựa chọn nào? Nó thực sự tò mò.

Tính khí mềm Hua Dan sẽ thách thức các nhân vật phức tạp Sparks đầy tia lửa

“Tiểu sử của Yun Xiang” là bộ phim chủ đề trang phục thứ ba của Ning Xin. Trước đó, Ning Xin đã chơi “Tian Ji” mê đắm trong “The Beauty”, và đóng vai “Ink Ink” hoang tưởng và “Ink” nhẹ nhàng và độc lập và “Wen Tong” nhẹ nhàng và độc lập, hầu hết các nhân vật này đều nữ tính. Master of the Pearl County mà cô chơi lần này khác với hình ảnh nhân vật trước đây của cô, nhưng cũng giống như vẻ ngoài mềm mại, tính cách lạc quan và vui vẻ, và mối quan hệ không hạnh phúc.

Ningxin Multi -angle Phân tích kinh nghiệm tính cách và kinh nghiệm diễn xuất là xác nhận tốt nhất

Nam diễn viên trẻ Ning Xin là một cô gái Leo điển hình. Anh ta cũng thích thể hiện nhiều biểu cảm trực tiếp hơn trong cuộc sống. Anh ta có bầu không khí thẳng thắn của các cô gái Tứ Xuyên. Vô cùng. Ning Xin cũng thường sử dụng một quá trình “mọi thứ, nhưng tốc độ không phải là để đạt được, và không có thứ gọi là một -và ví dụ. Diễn xuất là sự thích thú nhất của trái tim cô, và khuôn mẫu cũng sẽ là sự xác nhận tốt nhất trên con đường của các diễn viên trong tương lai. Kế hoạch trong tương lai cũng là một công việc nghiêm túc, có thể tạo ra những công việc tốt. Ước mơ là muốn mang lại hy vọng và hạnh phúc cho người khác vào một ngày nào đó.

Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *