Kubet.vn “Thời gian biết” có một loạt các miệng.

Kubet.vn “Thời gian biết” có một loạt các miệng.

Được sản xuất phổ biến bởi phim và truyền hình câu chuyện hay của Huace Group, Fengye Media, và bộ phim và truyền hình Penguin, Giám đốc Zhong Yanjia, Nhà biên kịch trưởng Ren Baoru, Gao Xuan, nhà biên kịch Zhou Zhan và Cheng Xuefei cùng nhau tạo ra, Tang Yan, Dou Xiao, Yang Shuo Với sự tham gia của loạt phim truyền hình cảm xúc đô thị “Time Know” đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi kể từ khi phát sóng vào ngày 16 tháng 7, và xếp hạng đã tăng lên mọi cách. Một, vị trí đầu tiên trong phim truyền hình. Vở kịch kể câu chuyện về nữ anh hùng Shi Jian (Tang Yan) mơ ước mười năm trước, và lại và tình yêu với chồng Ye Jiacheng (Dou Xiao) và khôi phục sự hối tiếc trong thời gian. Trong 5 tập phim đã được phát sóng, những ký ức và trải nghiệm mơ ước của người Shijian được xen kẽ qua lại, nhưng cốt truyện không rực rỡ. Những chi tiết về cảm xúc và tinh tế đang chạm vào, cho thấy tinh thần coi thường tình yêu và sự theo đuổi dũng cảm.

Cuộc xung đột cốt truyện đã tạo ra cao trào đầu tiên để khởi động danh tiếng và được ca ngợi và tiếp tục lãnh đạo

Trong chương trình phát sóng mới nhất của cốt truyện, Shi Jian đã chính thức mở “Chasing Chồng” của riêng mình, gửi Pine Dew Chocolate, gửi vé xem phim, mời xem buổi hòa nhạc … Thật bất ngờ, những sở thích trong quá khứ này không còn là “Ye Jiacheng”. Trong mười năm mơ ước, Jian Cai hiểu rằng các bạn có những thói quen nhỏ tương tự vì anh thích ngôi nhà tình yêu và màu đen của mình. Đối với các bạn, việc theo đuổi cô gái kỳ lạ này là không thể giải thích và thậm chí là vô lý. Sự từ chối lặp đi lặp lại của anh ta dường như không thể khiến cô gái đơn giản và tốt bụng này bỏ cuộc. Vào thời điểm này, khi Jane trở lại thiện chí của Ye Jiacheng vào thời điểm đó, cô được bạn gái của Ye Jiacheng phát hiện là Song Xiaojing mà cô liên tục hỏi, và cô bị sỉ nhục trong lời nói, để anh, Shi và Song bắt đầu cuộc cãi vã bạo lực đầu tiên. Bầu không khí đối đầu đối diện đột nhiên làm cho cốt truyện đột nhiên khốc liệt. Bộ phim đã mở ra trong cao trào đầu tiên, và tam giác căng thẳng và được kích thích.

Kể từ khi phát sóng “mọi người biết”, khán giả đã đánh giá vở kịch rất cao. Trong vở kịch, sự đuổi theo và phục hồi của gia đình, tình yêu và tình bạn cũng khiến khán giả cảm xúc: “Nếu bạn có thể có cơ hội như vậy, tôi hy vọng Tôi có thể sống để sống chính mình. Có vẻ như bối cảnh độc đáo của “Dream Mười năm” trong vở kịch, blog chính thức sẽ bắt đầu tương tác chủ đề của#nếu thời gian quay trở lại mười năm#, Tang Yan, Dou Xiao, Yang Shuo , Dapeng, Sun Jian, bianjiang, v.v. Các nghệ sĩ đã công bố ý kiến ​​của họ, và nhiều cư dân mạng đã cho thấy những bức ảnh của họ về những thay đổi của họ trong mười năm. Họ có một bộ não lớn và tích cực tham gia vào khả năng “cho rằng cuộc sống”. Một số người trả lời “Nếu tôi có thể trở lại mười năm trước, tôi sẽ làm việc chăm chỉ. , Tôi hy vọng sẽ nói với bố tôi không nên ngồi trong xe buýt đó. “Điểm hàng đầu về các chủ đề Weibo. Nếu cuộc sống không, mọi thứ cũng giống như Tang Yan nói: “Cảm ơn bạn vì sự lựa chọn của tôi và tất cả sự kiên trì của bạn mười năm trước, hãy để tôi là tôi ngay bây giờ.”

Phản ánh những cảm xúc thông thường thực tế Tang giải thích âm thanh ban đầu của

Phong cách kể chuyện của “mọi người đều biết” là tự đánh giá cao trong thực tế và hiện trạng của những giấc mơ. Đối với vấn đề, từ chối những ngón tay vàng và cảm giác văn bản tuyệt vời. Điều thực sự phản ánh là cảm giác của mọi người bình thường trong thực tế Độc đáo. Trong vở kịch, lồng tiếng lồng tiếng gốc của Tang Yan cũng bổ sung rất nhiều vào bộ phim này. Đặc biệt, nhiều cảnh khóc đã được đạo diễn ca ngợi “có các lớp và cấp độ khác nhau”, và nhiều người hâm mộ đã kêu lên “Kỹ năng đường của đường đường đường đường đường đường. Sugar một lần nữa “Hóa ra Tang Yan đã vội vã làm việc trong 19 ngày liên tiếp cho phần sau của” mọi người biết “, và anh ta sẽ sắp xếp hàng chục giờ làm việc mỗi ngày. Một số lượng lớn cảnh khóc cần thiết để khôi phục cảnh. Giải thích rất tiêu tốn. Để theo đuổi hiệu quả của sự xuất sắc, Tang Yan sẽ không gây phiền nhiễu. Cô ấy sẽ thức khuya cho đến sáng sớm, và cuối cùng thể hiện một công việc thỏa đáng như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *